iphone 15 pro có gì thay đổi

iPhone 15 Pro có gì thay đổi về thiết kế và cấu hình không? Với những thay đổi trên iP15 Pro thì đây có phải là một chiếc điện thoại đáng để nâng cấp? Để tìm hiểu chi tiết điều này hãy cùng xem qua bài viết sau.

Điện thoại iPhone 15 Pro có gì thay đổi không?

Là thế hệ điện thoại được quan tâm nhất trong năm 2023 vậy iPhone 15 Pro có gì được nâng cấp về cả thiết kế lẫn cấu hình?

iPhone 15 Pro có gì thay đổi về thiết kế

Nhìn chung, không có sự khác biệt quá lớn giữa iPhone 15 Pro với thế hệ trước. Theo đó máy sẽ được trang bị khung viền titan sang trọng thay cho khung thép không gỉ. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được loại bỏ nút gạt âm lượng và thay bằng nút tác vụ thông minh. Với nút tác vụ, người dùng có thể tùy chỉnh chức năng một cách tiện dụng.

iPhone 15 Pro có gì thay đổi về thiết kế

Một điểm nâng cấp mạnh mẽ khác trong thiết kế iPhone 15 Pro đó chính là cổng sạc. Cụ thể, điện thoại đã được Apple loại bỏ cổng sạc lightning quen thuộc và thay vào đó là cổng USB-C phổ biến trên thị trường hiện nay.

Màu sắc iPhone 15 Pro cũng thay đổi rất nhiều so với thế hệ trước. Theo đó, phiên bản điện thoại 2023 sở hữu một bộ sưu tập màu sắc hoàn toàn mới là titan tự nhiên, titan trắng, titan xanh và titan đen.

iPhone 15 Pro có gì thay đổi về cấu hình

Về phần cứng iPhone 15 Pro cũng có sự thay đổi nhẹ. Theo đó, máy sẽ được trang bị con chip thế hệ mới A17 Pro. Con chip mới với GPU 6 lõi mang lại một hiệu năng sử dụng vượt trội.

iPhone 15 Pro có gì thay đổi về cấu hình

Vậy về khả năng chụp ảnh được cải tiến gì và camera iPhone 15 Pro chụp ảnh đẹp không? Camera trên iPhone 15 Pro tuy không được hãng nâng cấp về khẩu độ tuy nhiên máy được nâng cấp nhiều về phần mềm và tính năng chụp. Vẫn với cụm ba camera 48MP nhưng trên iPhone 15 Pro đã được nâng cấp khả năng thu phóng quang học lên 5x.

Những thông số không thay đổi trên iPhone 15 Pro

Bên cạnh những điểm thay đổi trên thì iPhone 15 Pro cũng sẽ giữ lại nhiều điểm quen thuộc khi so sánh với iPhone 14. Cụ thể, điện thoại vẫn sở hữu màn hình viên thuốc Dynamic Island với kích thước 6.1 inch. Màn hình với tấm nền OLED cùng công nghệ ProMotion, tần số quét cao tới 120Hz giúp mang lại một trải nghiệm hình ảnh vượt trội.

Những thông số không thay đổi

Máy vẫn được trang bị tính năng kháng nước và bụi bẩn IP68 tiện lợi. Cùng với đó là khả năng phát hiện va chạm đồng thời gọi SOS khẩn cấp nếu xác định đây là vụ tai nạn nghiệm trọng.

Những thay đổi trên iPhone 15 Pro có đáng mua không

Với những thay đổi trên iPhone 15 Pro vậy đây có phải mà một mẫu điện thoại đáng để mua và trải nghiệm. Thực tế, nếu bạn đọc đang sử dụng iPhone 14 Pro thì có thể không cần còn nếu các thế hệ trước đó thì iPhone 15 Pro là mẫu điện thoại đáng để trải nghiệm. Còn nếu bạn đọc là người yêu thích trải nghiệm cái mới thì iPhone 15 Pro vẫn là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng đáng để nâng cấp.

Những thay đổi trên iPhone 15 Pro có đáng mua không

Sau khi xác nhận được đây là mẫu điện thoại đáng để trải nghiệm nhưng chưa chọn được điểm mua hàng uy tín. Vậy CellphoneS là một điểm đến đáng để lựa chọn. Hiện hệ thống bắt đầu cho đặt hàng vào 22.09.23 và chính thức đến với người dùng khoảng 2 tuần sau đó. Khi lên kệ điện thoại được bán với mức giá khởi điểm từ 28.999.000 đồng cho phiên bản cấu hình chuẩn.

Giá bán chi tiết các phiên bản trên iPhone 15 Pro như sau:

  • iPhone 15 Pro 128GB: 28.999.000 đồng
  • iPhone 15 Pro 256GB: 31.999.000 đồng
  • iPhone 15 Pro 512GB: 37.999.000 đồng
  • iPhone 15 Pro 1TB: 43.999.000 đồng

Lời kết

Trên đây là chi tiết thắc mắc iPhone 15 Pro có gì thay đổi không cũng như những ai nên nâng cấp lên mẫu điện thoại cao cấp này. Hi vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here