iphone 15 có mấy loại

Vào năm nay, thông tin về iPhone 15 đang trở thành tâm điểm của cộng đồng công nghệ. Và đó cũng là lý do tại sao các sản phẩm của Apple luôn chiếm được sự quan tâm đặc biệt của người dùng, Vậy iPhone 15 có mấy loại và liệu có xuất hiện phiên bản Ultra không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

iPhone 15 có mấy loại?

Thông thường, khi Apple cho ra mắt một chiếc iPhone mới, sản phẩm đó sẽ được chia thành bốn phiên bản chính. Trong năm 2023, khi siêu phẩm ra mắt, sản phẩm này sẽ có bốn phiên bản tương tự nhưng bản Pro Max sẽ được thay thế bởi phiên bản Ultra.

iPhone 15

iPhone 15 là một trong những sản phẩm di động mới nhất của Apple sẽ được ra mắt trong năm nay. Sản phẩm này được thiết kế với màn hình OLED kích thước 6,1 inch, có nhiều tính năng và cải tiến mới so với các phiên bản trước đó. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị bộ vi xử lý A16 mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 5G và nhiều tính năng bảo mật mới.

iPhone 15 có mấy loại?

iPhone 15 Plus

Bản Plus là phiên bản nâng cấp của bản tiêu chuẩn, có màn hình lớn hơn và nhiều tính năng mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Màn hình OLED bản Plus có kích thước 6,7 inch, độ phân giải cao và khả năng hiển thị màu sắc chân thực. Bên cạnh đó, bản Plus còn được trang bị bộ vi xử lý A16, giúp đáp ứng dễ dàng các tác vụ của bạn.

iPhone 15 có mấy loại?

iPhone 15 Pro

Bản Pro là phiên bản cao cấp hơn và được trang bị nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn và có hiệu suất mạnh mẽ hơn so với các phiên bản khác. Màn hình OLED có kích thước 6,1 inch đi kèm tần số quét 120Hz, độ phân giải cao và khả năng hiển thị màu sắc chân thực. Phiên bản Pro sẽ được trang bị chip A16 Bionic, giúp tăng khả năng đa nhiệm cũng như chiến game.

iPhone 15 có mấy loại?

iPhone 15 Mini

15 Mini là phiên bản thu nhỏ của iPhone 15, có màn hình nhỏ hơn để dễ dàng cầm nắm và sử dụng một tay. Màn hình OLED của bản Mini có kích thước 5,4 inch, độ phân giải cao và khả năng hiển thị màu sắc không kém cạnh gì các phiên bản khác. Bên cạnh đó, bản Mini cũng được trang bị bộ vi xử lý A16 mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 5G và nhiều tính năng bảo mật mới.

bản mini

iPhone 15 Pro Max

Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của iPhone 15 series, có màn hình lớn nhất và được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhất trong các phiên bản của iPhone 15. Màn hình OLED của Pro Max có kích thước 6,7 inch, độ phân giải cao và khả năng hiển thị màu sắc cực kỳ sắc nét. Bên trong, sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý A16 mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 5G và tính năng tăng tốc truyền dữ liệu nhanh hơn. Điều này cho phép người dùng truy cập Internet, xem video và chơi game mượt mà hơn.

Bản pro max

Liệu có xuất hiện iPhone 15 Ultra?

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ Apple về việc có xuất hiện phiên bản iPhone 15 Ultra hay không. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin tức mới về series iPhone 15, rất có thể iPhone 15 Ultra sẽ được ra mắt thay cho Pro Max.

Liệu có xuất hiện iPhone 15 Ultra?

Tuy nhiên, việc có xuất hiện phiên bản hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu của thị trường và khả năng sản xuất của Apple. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được liệu Apple có kế hoạch phát triển phiên bản Ultra hay không, và nếu có thì nó sẽ có những tính năng và cải tiến gì so với các phiên bản khác.

Giá bán của các dòng 15 Series

Dưới đây sẽ bảng dự kiến giá iPhone 15 series, cụ thể ra sau:

Dòng sản phẩm Dự kiến giá bán
iPhone 15 Từ khoảng 699 USD đến 799 USD
Bản Plus Từ khoảng 899 USD đến 999 USD
Bản Pro Từ khoảng 1.099 USD đến 1.199 USD
Bản Mini Từ khoảng 599 USD đến 699 USD
Bản Pro Max Từ khoảng 1.299 USD đến 1.399 USD

Mua sản phẩm uy tín, chất lượng tại đâu?

Để mua iPhone 15 uy tín và chất lượng tại CellphoneS khi sản phẩm này ra mắt, bạn có thể tham khảo các thông tin và chính sách bán hàng của CellphoneS trên trang web hoặc trực tiếp liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài ra khi mua sản phẩm tại CellphoneS, bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm với mức giá cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó là những khuyến mãi đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Mua sản phẩm uy tín, chất lượng tại đâu?

Tổng kết lại, iPhone 15 là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Apple trong năm nay và dự kiến sẽ có nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Mặc dù vẫn còn nhiều thông tin về sản phẩm chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng bản tiêu chuẩn này sẽ đem lại nhiều tính năng và cải tiến mới mẻ để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Mời bạn đọc thêm bài tổng hợp tin đồn iPhone 15 khi nào ra mắt do RVCN thực hiện nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here