cách tải gta 5 trên điện thoại

Cách tải GTA 5 trên điện thoại như thế nào chắc hẳn là từ khóa khiến nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay. Tựa game GTA 5 hiện là một trong những trò chơi được nhiều game thủ đánh giá cao khi có lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt. Hãy cùng thực hiện theo các bước tải GTA 5 bên dưới để có thể trải nghiệm game trên thiết bị của mình nhé.

Giới thiệu chung về GTA 5

GTA 5 là viết tắt của Grand Theft Auto V, đây là game điện tử được thiết kế dưới dạng trò chơi nhập vai hành động. Tựa game này được chính thức ra mắt từ năm 2013 và hiện nay đã thu hút đến hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Giới thiệu chung về GTA 5

Nội dung của GTA 5 chủ yếu xoay quanh khung cảnh thành phố ảo San Andreas nằm ở phía Nam của bang California. Trong đó bao gồm 3 nhân vật là Michael De Santa (cựu ăn cướp nhà băng), Franklin Clinton (gangster) và Trevor Philips (buôn thuốc phiện và vũ khí).

Cấu hình tốt nhất để tải GTA 5 trên điện thoại

Trước khi thực hiện cách tải GTA 5 trên điện thoại, bạn cần có một thiết bị sở hữu cấu hình mạnh mới có thể cài đặt tựa game này. Cụ thể, mức cấu hình tốt nhất dành cho GTA 5 như sau:

 • Hệ điều hành: Những phiên bản Windows 10, 8.1, 8, 7 Service Pack 1, Vista Service Pack 2* và tất cả những phiên bản trên đều là 64 bit;
 • Chip: Core i5 3470 với xung nhịp 3.2GHz (4 CPUs) của Intel hoặc X8 FX-8350 với xung nhịp 4GHz (8 CPUs) của AMD;
 • RAM: 8GB;
 • Card màn hình: GTX 660 2GB của NVIDIA hoặc HD 7870 2GB của AMD;
 • Dung lượng bộ nhớ trong trống tối thiểu: 80GB;
 • Pixel Shader: 4.0.

Cấu hình tốt nhất để tải GTA 5 trên điện thoại

Cách tải GTA 5 trên điện thoại đơn giản

Hiện nay, bạn có thể thực hiện cách tải GTA 5 trên điện thoại Android và iOS. Cách thực hiện như sau:

Hướng dẫn tải GTA 5 trên điện thoại Android

 • Bước 1: Kích hoạt tính năng cho phép tải về ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Đối với điện thoại Android, bạn cần kích hoạt tính năng cho phép tải về ứng dụng lạ trước khi cài đặt game. Bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt, tìm đến mục An toàn và Bảo mật, sau đó kích hoạt Không rõ nguồn gốc ở mục Quản lý thiết bị;

Chọn vào mục an toàn và bảo mật

 • Bước 2: Bạn truy cập vào đường link https://drive.google.com/file/d/123lE2ugjqhjf-IOXkREP1IeRYbNnCrkW/view và nhấn nút tải về;
 • Bước 3: Trong ứng dụng File của bạn, hãy vào thư mục Download và tìm đến file nén GTA 5 vừa được tải về. Sau đó, bạn hãy nhấn giữ file khoảng 3 giây, chọn vào mục Giải nén, chọn tiếp Giải nén và đặt tên cho file mới là hoàn tất;

Chọn giải nén và đặt tên file

 • Bước 4: Bạn nhấn vào file vừa được giải nén trên điện thoại. Sau đó nhấp chọn file có đuôi .apk và chọn Cài đặt;

Bạn nên giải nén file GTA 5

 • Bước 5: Bạn hãy sao chép file còn lại trong file đã giải nén vào mục OBB trong thư mục Android;

Hãy sao chép file còn lại vào file đã giải nén

 • Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào ảnh, nội dung nghe nhìn và tệp trên thiết bị là bạn có thể trải nghiệm GTA 5 trên điện thoại.

Cấp quyền để hoàn tất thực hiện cách tải gta 5 trên điện thoại

Hướng dẫn tải GTA 5 trên điện thoại iOS

Bên cạnh Android, người dùng hệ điều hành iOS cũng có thể thực hiện cách tải GTA 5 trên điện thoại. Cụ thể, các bước cài đặt GTA 5 trên iPhone và iPad như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Safari trên thiết bị của bạn. Sau đó bạn nhập vào đường link https://ios.codevn.net/grand-theft-auto-vice-city/ ở thanh tìm kiếm;.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Kính lúp có trên trang web. Sau đó nhập từ khóa Grand Theft Auto và kéo xuống chọn đến phiên bản GTA 5;

Hướng dẫn tải GTA 5 trên điện thoại iOS

 • Bước 3: Cuối cùng, bạn cần nhấn vào nút Chọn phiên bản game muốn tải về (bạn cần chọn phiên bản phù hợp với thế hệ trên hệ điều hành iOS đang sử dụng).
 • Bước 4: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị một thông báo, bạn cần nhấn vào nút Cài đặt là hoàn tất.

Chọn phiên bản game muốn tải về

Cách tải GTA 5 trên điện thoại nhìn chung có sự khác biệt giữa hệ điều hành Android và iOS. Hãy thực hiện tuần tự theo các bước được đề cập trong bài viết trên để được trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên smartphone của mình bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here