iPhone 12 ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

iPhone 12 ra mắt khi nào đang là câu hỏi được các tín đồ táo khuyết cực kì quan tâm. Tiếp nối sự thành công vang dội của các dòng iPhone 11, iPhone 12 chắc chắn cũng sẽ là dòng smartphone giành được nhiều hiệu năng và sự háo hức từ người dùng. iPhone 12 được ra đời vào năm nào? Giải đáp thắc mắc ngay bên dưới đây.

Tính năng nổi bật của iPhone 12

Với việc đặt câu hỏi iPhone 12 khi nào ra mắt? Thì người dùng cũng trông chờ nhiều thêm một vài thông tin nữa cho câu trả lời này như: hiệu năng, giá cả, tính thẩm mỹ và những điểm nổi bật được cải tiến của chiếc điện thoại này.

Magsafe – Khả năng sạc không cần cáp

Điểm có thể nhất đến nhiều nhất của chiếc iPhone 12 ra mắt sắp tới chính là khả năng sạc không cần kết nối cáp sạc thông qua hệ thống sạc Magsafe với công nghệ vô cùng tối tân. Phần mặt sau của điện thoại cũng được nhà Táo gắn nam châm giúp tăng tương thích của điện thoại và ốp giúp tăng hiệu quả sạc cũng như giải quyết các vấn đề về sạc không đúng vị trí và phải căn chỉnh sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật.

Magsafe - Khả năng sạc không cần cáp

Công nghệ chụp ảnh và quay phim mới nhất

iPhone 12 ra mắt khi nào có thể là quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa là ở lần ra mắt này nó còn mang theo quay Dolby Vision HDR và công nghệ cảm biến khi chụp ảnh.

Hay nói dễ hơn, là ở iPhone 12 sẽ có thể quay video lên đến 4K 60 fps từ công nghệ Dolby Vision cũng như chỉnh sửa video trực tiếp ngay sau khi quay. Kết hợp thêm nữa là khả năng cảm biến giúp chiếc iPhone 12 tự ổn định chất lượng hình ảnh khi quay, đây chính là công nghệ của những chiếc máy ảnh.

Công nghệ chụp ảnh và quay phim mới nhất

Smart Data đã có trên iPhone 12

Đây là tính năng được cập nhật trên iPhone 12 nhằm giải quyết vấn đề tối ưu hiệu năng của mạng 5G. Hay dễ nói hơn là với iPhone 12 sẽ cho phép ứng dụng lựa chọn sử dụng 4G hay 5G theo nhu cầu dữ liệu cần chứ không chạy 1 mạng 5G mặc định. Điều này sẽ giúp con iPhone 12 của bạn sử dụng được thời lượng dài cũng như tiết kiệm pin hơn.

Smart Data đã có trên iPhone 12

Pin được nâng cấp mạnh mẽ

Nếu như chiếc iPhone 11 đã khiến nhiều người dùng tấm tắc khen ngợi sự cải thiện đến từ khả năng pin của nhà Apple. Thì với chiếc iPhone 12 lần này, pin sẽ còn được cải thiện thêm nữa so với người anh em iPhone 11 của mình. Cụ thể hơn, với pin của chiếc iPhone 12 này sẽ được nâng cấp thêm 10% so với 11 để giúp kéo dài thời gian sử dụng của người dùng.

Pin được nâng cấp mạnh mẽ

iPhone 12 ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu tiền?

Và với nhiều điểm nổi bật vậy, nên việc nhiều người chờ mong iPhone 12 khi nào ra mắt là điều không quá ngạc nhiên. Như công bố thì sự kiện ra mắt iPhone 12 được Apple đưa ra là vào ngày 15 tháng 9 năm 2020 và cũng có thể đây chính là sản phẩm cuối cùng khép lại năm 2020 của nhà Táo. 

iPhone 12 ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu tiền?

Cùng với ấn định lịch trình sự kiện, thì Apple cũng thông tin thêm là nếu người dùng quan tâm và muốn sở hữu em iPhone 12 ngay khi ra mắt thì mức giá của nó là khoản 17 triệu cho iPhone phiên bản thường và iPhone phiên bản Pro Max có thể cán mốc 28 triệu.

Mua iPhone 12 chính hãng ở đâu?

Ngay sau sự kiện ra mắt, chắc chắn chiếc iPhone 12 sẽ là lựa chọn tìm kiếm của nhiều người ngay cả trên các trang web và tại cửa hàng trải nghiệm trực tiếp. Hòa trong xu hướng thị trường cũng như uy tín lâu năm trong ngành công nghệ, chắc chắn CellphoneS sẽ là 1 trong những cửa hàng uy tín và chất lượng đầu tiên sở hữu e iPhone 12 này. Và nếu bạn có nhu cầu và hứng thú, hãy đến ngay đây tại CellphoneS để sở hữu ngay iPhone 12 cùng nhiều công nghệ khác.

Mua iPhone 12 chính hãng ở đâu?

Một vài sự kiện cũng như thông tin cần biết cũng như giải đáp thắc mắc iPhone 12 khi nào ra mắt dành cho bạn. Và nếu bạn đã có ý định chọn em máy này thì chắc chắn những thông tin này sẽ là hữu ích dành cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here