Epione của nước nào? Mua ở đâu uy tín?

Epione của nước nào có tốt hay không? Hãng sẽ có những sản phẩm nào và liệu những sản phẩm của hãng có tốt không? Epione mang lại thiết kế công thái học đảm bảo sức khỏe người dùng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu thêm về bàn ghế Epione nhé!

Thương hiệu Epione của nước nào?

Người dùng luôn thắc mắc Epione của nước nào thì tự hào khi đây là một thương hiệu công thái học Việt Nam, qua sự tìm hiểu cũng như hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới. Epione mang lại cho người dùng sản phẩm bàn, ghế công thái học vô cùng chất lượng.

Thương hiệu Epione của nước nào?

Với ý tưởng tạo ra dòng ghế công thái học chất lượng với mức giá hợp lý hơn cho người Việt. Dòng sản phẩm ghế công thái học Epione đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt hiện nay. Giúp bảo vệ sức khỏe của bạn trong suốt thời gian ngồi làm việc văn phòng, học tập hay cho nhu cầu Gaming.

Bàn ghế Epione có tốt và nên mua hay không?

Với ấp ủ mang lại trải nghiệm sản phẩm bàn ghế công thái học cho người dùng Việt, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như tăng hiệu suất làm việc. Tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm của Epione để xem liệu có nên mua bàn ghế Epione hay không.

Bàn công thái học Epione

Bàn công thái học Epione là sản phẩm được thiết kế nhằm giảm thiểu được việc phải ngồi làm việc liên tục trong thời gian dài. Với tính năng được tích hợp là nâng hạ chiều cao thông minh, cho phép bạn có thể điều chỉnh tư thế ngồi, hay đứng một cách dễ dàng.

Bàn công thái học Epione

Bạn có thể điều chỉnh được độ cao của bàn công thái học Epione để phù hợp các đối tượng sử dụng khác nhau. Từ trẻ em đến người trưởng thành cũng có thể sử dụng bàn dễ dàng, phù hợp với chiều cao của mình. 

Bàn được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng, vừa mang lại độ bền cao. Sản phẩm bàn công thái học Epione nổi bật là Epione SmartDesk Pro với mức giá bán tham khảo là 8.890.000 VNĐ.

Ghế công thái học Epione

Thương hiệu Epione sản xuất ra sản phẩm ghế công thái học nhằm hỗ trợ, nâng đỡ cũng như tạo ra một sự thoải mái tối đa nhất cho người dùng. Ghế công thái học sẽ điều chỉnh các tư thế ngồi làm việc sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, ngăn những cơn đau lưng, mỏi cổ, …

Ghế công thái học Epione

Ghế công thái học Epione của nước nào, liệu có phù hợp với người dùng Việt Nam? Thì bạn hãy yên tâm khi đây là sản phẩm hướng về người dùng Việt. Dành cho bạn sự thoải mái nhất cho người dùng, ghế được tính toán và thiết kế theo chuẩn công thái học khắt khe nhất trên thế giới.

Các thiết kế của Epione được phối màu tinh tế cũng như sang trọng, phù hợp cho mọi không gian làm việc của bạn. Nổi bật với sản phẩm ghế công thái học Epione ta có Epione ErgoChair Pro có giá bán là 8.590.000 VNĐ.

Epione của nước nào? Mua ở đâu uy tín?

Để có thể mua được các sản phẩm Epione chính hãng thì bạn hãy đặt mua hoặc mua trực tiếp tại trang chính hãng của Epione hoặc cửa hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể mua hàng tại các cửa hàng như CellphoneS, tại đây sẽ cam kết hàng chính hãng mà giá lại ưu đãi dành cho bạn.

CellphoneS có hệ thống cửa hàng được trải dài từ Hà Nội đến TP.HCM, bạn có thể tới ngay cửa hàng hoặc đặt mua qua trang web của CellphoneS. Tự hào là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng mua và sử dụng, cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn.

Epione của nước nào? Mua ở đâu uy tín?

Hy vọng rằng bạn đã biết được Epione của nước nào? Có tốt hay không? Từ đó đánh giá khách quan hơn về sản phẩm của Epione. Trên trang web của chúng tôi còn rất nhiều bài viết công nghệ được cập nhật liên tục, hãy theo dõi để có thêm thông tin nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here