kiểm tra chuột logitech chính hãng

Thực hiện các cách kiểm tra chuột Logitech chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo được sản phẩm bạn đang dùng là sản phẩm thật. Việc phòng tránh mua phải hàng giả giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất dùng chuột. Cụ thểm hãy tham khảo 5+ cách kiểm tra chuột Logitech trong 30s ngắn ngủn sau đây!

Cách Kiểm tra chuột Logitech chính hãng qua vỏ hộp

Bước đầu tiên để kiểm tra chuột Logitech chính hãng đó là xem vỏ hộp có phải thật không. Hầu hết vỏ hộp Logitech thật đều là tiếng Anh, nếu thấy ngôn ngữ khác thì hãy kiểm tra kỹ hơn bên trong vì đó có thể là hàng giả.

Cách này là bước đầu tiên nhanh chóng giúp bạn quyết định có nên kiểm tra kỹ hơn thiết kế chuột bên trong không.

kiểm tra chuột logitech chính hãng qua vỏ hộp

 Cách kiểm tra chuột Logitech chính hãng qua logo

Hãy xem trước thiết kế logo chuột Logitech chính hãng để biết logo trên sản phẩm có giống như thế không. Nếu bạn có trí nhớ tốt hãy xem kỹ từng chi tiết nhỏ để có sự phân biệt cụ thể nhất.

Ngoài ra, chất lượng in của logo phải tốt, hình ảnh có độ phân giải cao và rõ ràng. Nếu thấy mờ nhòe mất nét thì đó là hàng giả.

Check chuột Logitech chính hãng qua vỏ hộp

Cách thứ ba để kiểm tra chuột logitech chính hãng chính là xem chất lượng chuột được đóng gói thế nào, có kỹ càng không. Thông thường chuột chính hãng được đóng gói rất kỹ, bảo vệ sản phẩm khỏi va đập trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Do đó nếu bạn thấy sản phẩm bị móp méo thì hãy cẩn thận bởi rất có thếr là hàng giả, hàng nhái.

Kiểm tra chất lượng đóng gói

Kiểm tra chuột Logitech qua thông tin sản phẩm

Cách kiểm tra chuột Logitech chính hãng chính là kiểm tra trên phần thông tin sản phẩm của chuột Logitech có in rõ phần địa chỉ sản phẩm không. Kiểm tra địa chỉ, nếu không hợp lệ thì rõ ràng đây là sản phẩm giả mạo.

Bạn có thể đối chiếu địa chỉ với thông tin trên trang web chính Logitech cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhân viên của Logitech để đối chiếu xem địa chỉ của bạn đã chính xác hay chưa.

Kiểm tra chuột logitech chính hãng qua thông tin sản phẩm

Kiểm tra, check bảo hành chuột Logitech

Cách để kiểm tra phụ kiện laptop dành cho model chuột Logitech thứ 5 chính là check xem bảo hành của sản phẩm như thế nào. Nếu sản phẩm không có bảo hành hoặc bảo hành không đầy đủ, hãy cẩn thận bởi đây là dấu hiệu của hàng giả.

Cách kiểm tra chất lượng chuột Logitech chính hãng

Chuột Logitech được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và có hiệu suất cao. Do đó hãy xem vật liệu chế tạo chuột có tốt không, nếu nhìn rõ dấu hiệu kém chất lượng thì không nên mua.

Kiểm tra chuột logitech chính hãng qua chất lượng sản phẩm

Chuột bấm phải nhạy, có độ chuẩn xác cao đảm bảo hiệu suất khi sử dụng tốt. Nếu không đáp ứng được tất cả những điều này thì cần cân nhắc kỹ bởi chất lượng của chuột có vấn đề.

Ngoài bạn còn có thể xem coi con chuột Logitech đó có kèm thêm miếng cao su mềm được lót ở hai bên thân hay không. Miếng lót này giúp người dùng dễ cầm nắm và tạo cảm giác dễ chịu không bị ra mồ hôi.

Nếu không có miếng lót này hoặc miếng lót thô cứng thì khả năng cao là hàng nhái.

Cách kiểm tra chuột Logitech mức tiêu thụ điện năng

Cách kiểm tra chuột Logitech thứ 7 là xem mức độ tiêu thụ điện năng thế nào. Nếu thấy chuột tiêu thụ quá nhiều điện năng thì cần xem lại.

Có thể con chuột đó đang gặp lỗi gì đó hoặc mua nhầm phải hàng giả. Bởi vì hàng chính hãng được nhà sản xuất cam kết tiêu thụ ít điện năng nhất có thể.

Kiểm tra mức độ tiêu thụ điện năng

Cách kiểm tra hỗ trợ kỹ thuật chuột Logitech

Cách này là bước cuối cùng để kiểm tra xem chuột Logitech của bạn có vấn đề thực sự hay không. Bởi chuột Logitech được hỗ trợ kỹ thuật chính hãng rất tốt. Nếu bạn mua phải sản phẩm giả mạo thì bạn không thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Tóm lại trên đây là 5+ cách kiểm tra chuột logitech chính hãng mà bạn có thể áp dụng. Để đảm bảo an toàn và hiệu suất công việc cho chính hãng, hãy áp dụng các cách trên trong quá trình mua chuột nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here