Đánh giá tai nghe Airpods 2

Đánh giá tai nghe Airpods 2 về thiết kế vẻ ngoài và cả về chất lượng âm thanh sẽ như thế nào? Dù đã được ra mắt một thời gian dài nhưng dường như các sản phẩm của Apple chưa bao giờ là hết hot. Nhìn chung, Airpods 2 được đánh giá là một chiếc tai nghe rất đáng để sở hữu của hãng, nhưng cụ thể thế nào, có tốt để mua sử dụng không thì hãy cùng theo dõi xem nhé.

Đánh giá tai nghe Airpods 2 chi tiết

Ở hiện tại, chiếc tai nghe Airpods 2 đang nhận được nhiều phản hồi tích hợp. Và dù có sự xuất hiện của phiên bản tai nghe mới, thì tai nghe thế hệ thứ 2 của nhà Apple vẫn luôn là một sự lựa chọn tốt.

Thiết kế quen thuộc, vừa vặn và thuận tiện

Đánh giá đầu tiên của tai nghe AirPods 2 là khả năng thiết kế. Sản phẩm này vẫn được giữ nguyên giá dáng vẻ quen thuộc của dòng đầu tiên. AirPods 2 mang lại một thiết kế tối giản, đầy tinh tế với kiểu dáng kế hài hoà và vừa tai người sử dụng.

Đánh giá tai nghe Airpods 2 về thiết kế

Cạnh đó, hộp sạc cũng được chế tác từ nhựa ở trọng nhẹ, gọn và thuận tiện khi mang ra ngoài. Một cổng Lightning sẽ được bố trí dưới hộp sạc và một nút ở mặt lưng sẽ được dùng khi kết nối Bluetooth. Thiết kế đèn LED nhỏ nằm phía trước hộp sạc chính là điểm khác biệt lớn của AirPods 2 so với hai phiên bản tai nghe còn lại.

Đánh giá tai nghe Airpods 2 về khả năng kết nối

Sau thiết kế thì khả năng kết nối trong hệ sinh thái của Apple chính là điều mà người dùng muốn biết. AirPods 2 mang đến một khả năng kết nối có tính ổn định, thậm chí là vượt trội hơn so với bản tiền nhiệm. Cả hai bên tai nghe điều có thể sử dụng mượt với cả iPhone hay iPad trong môi trường công nghệ nhiều sóng Wifi.

Đánh giá tai nghe Airpods 2 về khả năng kết nối

Cạnh đó, tai nghe AirPods 2 còn mang đến tính năng thu âm thoải mái khi đàm thoại. Sự tích hợp của những viên nang nhỏ bên trong sẽ mang đến nhiều chất âm khác nhau và nghe rõ các cuộc gọi hay dịch vụ đàm thoại.

AirPods 2 mang đến chất âm thân thiện, âm trầm nhiều

Đánh giá tai nghe về chất âm chính là điều mà người dùng quan tâm nhiều. Sản phẩm tai nghe của Apple mang đến một chất âm khá thân thiện với những dãy âm trầm nhiều. Chính vì thế mà AirPods 2 trở thành là mẫu tai nghe đàm thoại tốt nhất và có thể đáp ứng tốt mọi cuộc hội thoại trong phân khúc giá.

Tai nghe có chất lượng âm thanh sống động

Tuy nhiên, về khả năng chống ồn, thiết bị dường như không được sự hài lòng của tất cả người sử dụng. Vì đôi khi, AirPods 2 không vừa vặn hay gắn chặt vào tai sẽ khiến cho người dùng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Nhưng điểm bất lợi này dường như là một lợi thế để người dùng dễ dàng nhận biết được môi trường, âm thanh khi đi bộ hay tập thể dục.

Đánh giá tai nghe Airpods 2 có nên mua không?

Airpods 2 còn mang đến cho người dùng với hai sự chọn lựa là tai nghe bản thường hay tai nghe bản hộp sạc không dây. Tuỳ theo nhu cầu tài chính, người dùng có thể cân nhắc để có một chiếc tai nghe Apple phù hợp. Giá của Airpods 2 chỉ giao động trong khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

Đánh giá tai nghe Airpods 2 có nên mua không?

Trên thực tế, nhiều người đã đưa ra lựa chọn dùng phiên bản AirPods 2 sạc không dây nhiều hơn vì chúng mang đến nhiều sự tiện lợi hơn. Cạnh đó thì để mua sản phẩm tai nghe Apple chính hãng với giá tốt, người dùng cũng nên ưu tiên chọn địa chỉ uy tín chính hãng như CellphoneS.

Như vậy, bài viết đã có những đánh giá tai nghe Airpods 2 rất chân thực và chi tiết. Về mặt chất lượng, Airpods 2 hoàn toàn xứng đáng để bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm nhưng dòng sản phẩm phụ kiện khác của Apple, thì vẫn có thể tham khảo thêm tại CellphoneS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here