Có nên mua Samsung Z Fold 4 không? Giá bao nhiêu?
Có nên mua Samsung Z Fold 4 không? Giá bao nhiêu?

Có nên mua Z Fold 4 không? Đây là điện thoại màn hình gập cao cấp nhất của nhà Samsung chuẩn bị được ra mắt trong thời gian ngắn nữa thôi. Và chính vì lẽ đó, lên mọi người chú ý đến sản phẩm này khá nhiều. Vậy giờ cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị trong bài viết này, để xem có những điểm gì nổi bật nhé.

Samsung Galaxy Z Fold 4 có gì mới? 

Galaxy Z Fold 4 có là chiếc smartphone màn hình gập mới, lên có rất nhiều điểm nổi bật đáng chú ý ở phía dưới đây. 

Nâng cấp hiệu năng

Cấu hình bên trong Galaxy Z Fold 4 là thứ được đánh giá là thay đổi nhiều nhất dựa trên tổng thể của thiết bị so với người tiền nhiệm. Cụ thể, máy sở hữu con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus được sản xuất trên tiến trình 4nm mới của TSMC, giúp tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ rất hiệu quả. 

Chính vì vậy, khi bạn chơi game hay sử dụng những tác vụ nặng trong thời gian dài, máy sẽ hoạt động được ổn định hơn so với những bộ vi xử lý khác. 

Z Fold 4 nâng cấp hiệu năng
Z Fold 4 nâng cấp hiệu năng

Đi sâu vào bên trong bộ vi xử lý này, có được nhân Cortex X2 tốc độ xung nhịp 3.2GHz. Còn lại là 3 nhân hiệu năng cao Cortex A710 cải tiến 10% so với thế hệ trước, với tốc độ là 2.8GHz và 4 nhân tiết kiệm điện năng A510 tốc độ 2.0GHz. Đây đều là những cấu trúc mới, giúp hiệu suất mượt mà, nhanh chóng hơn thế hệ trước.

Bổ sung bộ nhớ 

Theo nhiều tin tức Samsung Z Fold 4 thì năm nay điện thoại sẽ được bổ sung thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB, đồng thời kết hợp với RAM 16GB LPDDR5. Còn lại những phiên bản dung lượng thấp hơn được đi kèm với RAM 12GB. 

Bổ sung tùy chọn bộ nhớ
Bổ sung tùy chọn bộ nhớ

Có thể thấy được rằng, những chiếc smartphone hiện nay ngày càng trang bị những công nghệ mới và hiệu năng rất mạnh mẽ. Vì thế, khiến người dùng ngày càng sử dụng, gắn bó sản phẩm lâu dài hơn, nhu cầu thay đổi máy mới giảm dần đi. Nên các nhà sản xuất đã cải tiến thêm mức dung lượng cao hơn, giúp những đối tượng chuyên nghiệp, thoải mái lưu trữ file nặng, hình ảnh và video độ phân giải cao. 

Cải tiến nếp gấp

Phần nếp gấp của chiếc điện thoại Galaxy Z Fold 4 đã được nhà Samsung tinh chỉnh lại, nhờ vào cách thiết kế bản lề đơn, khó nhìn thấy hơn. Từ đó, quá trình sử dụng hằng ngày sẽ không còn bị khó chịu bởi những nếp gấp như thế hệ trước nữa. Khi xem phim, hay chơi game có sự liền mạch nhất định. 

Cải tiến nếp gấp
Cải tiến nếp gấp

Có nên mua Samsung Z Fold 4 không?

Vậy có nên mua Samsung Galaxy Z Fold 4 không? Câu trả lời là có, nếu bạn là người muốn sở hữu chiếc điện thoại màn hình lớn, nhưng vẫn đảm bảo được sự gọn gàng khi để vào túi quần.

Đặc biệt, khối lượng công việc của bạn khá nhiều, việc note lại những thông tin quan trọng rất cần thiết mỗi ngày thì sản phẩm càng trở lên phù hợp hơn, bởi được hỗ trợ bút S Pen ghi chú trên màn hình lớn như vậy là rất tiện lợi.

Có nên mua Samsung Z Fold 4
Có nên mua Samsung Z Fold 4

Chưa hết, nếu bạn là một doanh nhân mà cầm trên tay Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ thể hiện rõ được sự sang trọng và lịch lãm hơn hẳn, đem lại sự uy tín hình ảnh cá nhân với đối tác, giúp thuận lợi trong việc làm ăn. 

Galaxy Z Fold 4 giá bao nhiêu? 

Samsung Galaxy Z Fold 4 dự kiến có giá bán khoảng 1.799 USD (tương đương 41.7 triệu). Đây là mức giá ngang với người tiền nhiệm Galaxy Z Fold 3, nhưng sau một thời gian ngắn sản phẩm được giảm giá khá nhanh, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận smartphone màn hình gập mới này hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 4 giá tốt
Samsung Galaxy Z Fold 4 giá tốt

Tạm kết

Qua những năm công bố từng thế hệ smartphone màn hình gập mới của nhà Samsung, cho thấy được rằng hãng đã cải tiến cho dòng sản phẩm này rất nhanh chóng. Nhìn chung, Galaxy Z Fold 4 có rất nhiều điểm mới so với thế hệ trước, mang lại những chức năng thực sự hữu ích đến với người dùng. Còn bạn nghĩ sao về chiếc máy này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here