cách kiểm tra tai nghe sennheiser chính hãng

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-kiem-tra-tai-nghe-sennheiser/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-kiem-tra-tai-nghe-sennheiser/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Khi các sản phẩm nhái đang được làm ngày một tinh xảo, liệu có cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng nào cho người không có kinh nghiệm không? Nếu bạn cũng đang phân vân không biết chiếc tai nghe Sennheiser giá hời mình vừa mua được là hàng thật hay giả, hãy tham khảo ngay các mẹo kiểm tra tai nghe Sennheiser dưới đây.

Các cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng mới 2023

Hiện nay, sẽ không khó để bạn có thể tìm thấy những mẫu tai nghe Sennheiser có giá bán tốt tới mức bất ngờ trên các sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội. Tuy nhiên đó có phải là sản phẩm chính hãng Sennheiser không? Dưới đây là một số cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng để giúp bạn tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Cách kiểm tra thông qua vỏ hộp

Các mẫu tai nghe Sennheiser fake ngày nay không chỉ chú ý tới độ tinh xảo trong sản phẩm mà ngay cả các chi tiết như phụ kiện, vỏ hộp cũng được làm rất kỹ. Vậy nên sẽ rất khó để bạn có thể phân biệt được chúng nếu không so sánh trực tiếp hai sản phẩm chính hãng và fake bên cạnh nhau.

Các cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng mới 2023

Bởi dù được làm chuyên nghiệp nhưng khi so sánh, vỏ hộp của tai nghe Sennheiser nhái sẽ không chi tiết bằng vỏ hộp tai nghe Sennheiser chính hãng. Điều đầu tiên bạn cần để ý trong cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng này đó là về màu sắc của vỏ hộp. Vỏ hộp của tai nghe Sennheiser fake sẽ có màu sắc nhạt hơn so với vỏ hộp chính hãng.

Tiếp đến là các chi tiết, chữ viết trên vỏ hộp. Những chi tiết này thường sẽ thiếu sắc nét hơn do bản in thường được bắt chước lại hoặc scan lại từ vỏ hộp chính hãng. Điều này sẽ khiến các đường nét chữ viết sẽ bị dính vào nhau hoặc sẽ đậm hơn, nhạt hơn một cách bất thường.

Các cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng mới 2023

Điều cuối cùng đó là phần seal của hộp tai nghe bởi Sennheiser đã thay đổi chi tiết seal niêm phong sản phẩm này. Còn đối với các sản phẩm đạo nhái, phần seal bên ngoài vẫn sẽ chỉ là một lớp bóng kính thay vì có tem chính hãng của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng sẽ có mã số serial có thể kiểm tra còn tai nghe fake thì hoàn toàn không.

Cách kiểm tra thông qua phụ kiện

Ngoài vỏ hộp, có một cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng cũng vô cùng đơn giản mà ngay cả những ai không có kinh nghiệm cũng có thể làm được. Đó là cách kiểm tra tai nghe chính hãng Sennheiser thông qua các phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện này có thể là dây chuyển đổi, móc khoá, cáp sạc, giắc chuyển đổi,…

Các cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng mới 2023

Đặc điểm chung của các phụ kiện đi kèm tai nghe Sennheiser nhái đó là chúng đều không có được độ hoàn thiện cao như các phụ kiện đi kèm tai nghe thật. Một số loại phụ kiện còn được hoàn thiện khá cẩu thả, khác hẳn so với sự chuyên nghiệp và chi tiết của sản phẩm tai nghe nhái vốn khá khó để phân biệt.

Cách kiểm tra thông qua ứng dụng

Một số mẫu tai nghe Sennheiser mới hiện nay sẽ còn được đi kèm cùng với một ứng dụng điện thoại để bạn có thể chủ động điều chỉnh âm thanh trên tai nghe. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ chỉ có thể kết nối với các sản phẩm chính hãng Sennheiser. Còn các sản phẩm tai nghe Sennheiser nhái sẽ không thể kết nối với ứng dụng kể trên.

Mua tai nghe Sennheiser chính hãng, giá tốt ở đâu?

Trên đây là một số cách kiểm tra tai nghe Sennheiser chính hãng mới 2023 để bạn tham khảo. Tuy những cách này có thể áp dụng dễ dàng nhưng vẫn sẽ cần có một số điều kiện như phải có sản phẩm chính hãng để so sánh, tai nghe có ứng dụng đi kèm,…thì người dùng mới có thể kiểm tra một cách chính xác được.

mua ở đâu chính hãng

Vậy nên thay vì tìm mua các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, bạn nên tìm mua tai nghe Sennheiser tại các hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Thậm chí với các ưu đãi giảm sâu, chiết khấu cho thành viên,…bạn vẫn sẽ có cơ hội sở hữu tai nghe Sennheiser với giá bán cực tốt khi mua hàng tại CellphoneS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here