Bàn phím không dây giá dưới 1 triệu

Có nên mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu không? Khi mua bàn phím không dây giá rẻ nên mua bàn phím nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay qua bài viết sau.

Có nên mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu không?

Bàn phím không dây giá dưới 1 triệu khá đa dạng có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như:

  • Kích thước đa dạng từ Fullsize, Tenkeyless phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng từ nhập liệu, chơi game đến viết lách
  • Swich: Mỗi Switch sẽ có âm thanh và lực nhấn riêng, cụ thể Switch Blue cho âm thanh đanh, trong khi Red Switch, Black Switch cho âm thanh nhẹ hơn.
  • Thương hiệu: Ở phân khúc này người dùng có thể chọn bàn phím đến từ nhiều thương hiệu như Logitech, Daeru,…
  • Kết nối: Bàn phím có thể kết nối qua bluetooth hoặc USB, cả hai phương thức đều mang lại sự tiện lợi cùng khả năng kết nối khá ổn định

Có nên mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu không?

Do đó các người dùng cơ bản nên chọn mua những sản phẩm bàn phím thuộc phân khúc này. Tuy nhiên, khi chọn mua người dùng cần cân nhắc kỹ đến nhu cầu sử dụng để chọn ra thiết kế và thương hiệu bàn phím phù hợp.

TOP bàn phím không dây giá dưới 1 triệu siêu bền nên mua

Phân khúc bàn phím không dây giá bán dưới 1 triệu khá đa dạng, do đó người dùng thường phân vân không biết chọn mua sản phẩm nào phù hợp. Vậy hãy tham khảo ngay một số sản phẩm bàn phím không dây sau đây.

Bàn phím không dây Logitech MX Keys mini

Bàn phím Logitech MX Keys mini là mẫu bàn phím sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Khi sử dụng, người dùng có thể đặt bàn phím trong nhiều từ thế vẫn có thể sử dụng một cách đẽ dàng. Bên cạnh đó thiết kế nhỏ gọn cũng giúp bàn phím có thể sặt sát cạnh chuột giúp người dùng ít phải với tay, cải thiện tư thế ngồi hiệu quả.

Bàn phím Logitech MX Keys mini cũng được trang bị hệ thống phím Fn thông minh giúp thực thiện các thao tác thường dùng như tắt tiếng, gửi emoji nhanh chóng.

Logitech MX Keys mini

Logitech MX Keys được trang bị các cảm biến giúp phát hiện bàn tay đến gàn và phát sáng. Ánh sáng nền bàn phím cũng có thể tự động điều chỉnh giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Bàn phím hoạt động nguồn điện sạc thông qua cổng USC-C, không sử dụng pin giúp bảo vệ môi trường. Mỗi lần sạc pin, thiết bị cho thời gian sử dụng lên tới 10 ngày.

Bàn phím không dây Logitech K270

Bàn phím Logitech K270 là mẫu bàn phím không dây giá dưới một triệu được trang bị hệ thống phím bấm đa dạng thích hợp với nhiều người dùng khác nhau. Bên cạnh hệ thống phím bấm thông thường thì Logitech K270 còn được trang bị 8 phím nóng giúp quá trình điều hướng và nhập liệu có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Logitech K270

Logitech K270 được thiết kế với các chân nghiêm không chỉ mang lại sự vững chãi mà còn người dùng còn có thể điều chỉnh lại độ cao này theo sở thích cá nhân. Bàn phím được trang bị khả năng kết nối bằng đầu thu USB Unifying giúp mang lại khả năng kết nối ổn định tới 10m.

Bàn phím cơ có dây Dareu EK87 TKL

Dareu EK87 TKL là mẫu bàn phím không dây dưới 1 triệu đồng được giới thiệu trong bài viết này. Bàn phím Dareu EK87 TKL được trang bị hệ thống Stab mang lại chất lượng gõ phím vượt bậc. CÙng với đó là switch “D” giúp nâng cao chất lượng phím bấn cũng độ bền ổn định so với những sản phẩm bàn phím cơ khác.

TRên đây là chi tiết các thắc mắc về việc có nên mua bàn phím không dây giá dưới 1 triệu hay không cũng như một số gợi ý hay khi chọn mua bàn phím phân khúc này. Chúc các bạn có thể lựa chọn một mẫu bàn phím không dây cho bản thân sau bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here