z flip 4 vs s22 ultra

Một tín đồ của Samsung thì không thể bỏ qua 2 sản phẩm nổi tiếng của hãng là Z Flip 4 vs S22 Ultra. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn 1 trong 2 cần phải tìm hiểu những chức năng, hiệu quả mà nó mang lại.

Galaxy Z Flip 4 hay S22 Ultra có gì nổi bật?

Để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với cá nhân mỗi người thì mình so sánh giữa Z Flip 4 vs S22 Ultra có những đặc điểm cụ thể nào đáng sử dụng.

Thiết kế

Thiết kế Z Flip 4 về cơ bản sẽ giống với Flip 3 với thiết kế được lấy từ dụng cụ hộp phấn trang điểm bắt mắt. Phần lưng của điện thoại có 2 camera, vẫn giữ nguyên màn hình đục lỗ ở mặt trước. Chiều cao của  Flip 4 sẽ cao hơn vài căng-ti-mét so với Flip 3, còn bền dày và chiều rộng bằng nhau.

Galaxy Z Flip 4 hay S22 Ultra có gì nổi bật?

Galaxy Z Flip 4 thì màn hình có thể gập được các camera được đặt đơn lẻ không thành cụm như ở S22 Ultra. Còn chiếc S22 Ultra thì tất các các thông số về trọng lượng và bề mặt dày đều hơn hẳn so với Flip 4. Nếu bạn thích sự gọn gàng thì nên chọn  mua Flip 4 hơn vì nó rất nhẹ.

Màn hình

Màn hình của dòng S22 Ultra có lợi thế hơn hẳn so với Galaxy Z Flip 4 mặt dù kích thước hiển thị và độ sáng màn hình gần như là tương đương nhau.

Galaxy Z Flip 4 hay S22 Ultra có gì nổi bật?

Chi tiết như sau dòng S22 Ultra có độ phân giải 3089 x 1430 pixels cao hơn rất nhiều so với Flip 4 chỉ có 1070 x 2630 Pixels. Mật độ điểm ảnh của S22 Ultra cũng có chỉ số cao hơn Flip 4.

Camera

Galaxy Z Flip 4 được trang bị bộ đôi camera có độ phân giải 12MP, còn S22 Ultra có tận 4 camera ở mặt sau với nhiều độ phân giải khác nhau. Phần camera trước của S22 là 40MP, đối với Flip 4 chỉ có 10MP.

Camera

Các bạn có thể nhìn thấy sự chênh lệch về thông số camera của 2 sản phẩm này, nếu ưu tiên phần camera thì mọi người nên chọn S22 Ultra.

Hiệu năng

Hai sản phẩm được sử dụng hai dòng chip có hiệu năng không quá khác biệt, tuy nhiên con chip Snapdragon 8 Gen 1 được trang bị trên S22 Ultra sẽ hoạt động mượt mà và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với còn chip Qualcomm Snapdragon 888+ được trang bị cho Galaxy Z Flip 4 .

Hiệu năng

Về dung lượng bộ nhớ, S22 Ultra có  nhiều phiên bản để mọi người dễ dàng lựa chọn với thông số RAM 12GB và ROM đạt mức tối đa 512Gb. Galaxy Z Flip 4 chỉ dừng lại ở thông số 8GB RAM và dung lượng tối đa ROM là 256GB.

Pin

Dung lượng pin của S22 Ultra được đánh giá là vượt trội hơn chiếc Flip 4, khi dung lượng viên pin của S22 Ultra là 5000mAh còn của Flip 4 chỉ là 4000 mAh.

Đi kèm với đó là cả hai sản phẩm đều được hỗ trợ tính năng sạc không dây nhưng S22 Ultra vẫn có thời gian sạc nhỉnh hơn Flip 4 do được trang bị cáp sạc nhanh có công suất cao hơn.

Nên lựa chọn mua điện thoại Z Flip 4 hay S22 Ultra?

Với mức giá không có sự chênh lệch quá nhiều do đó bạn có thể dựa vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp.

Nên lựa chọn mua điện thoại Z Flip 4 hay S22 Ultra?

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng, thiết kế mới mẻ thì có thể lựa chọn Flip 4. Còn nếu bạn thường xuyên chơi game, lướt web thì S22 Ultra là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sở hữu Samsung Z Flip 4 và Samsung S22 Ultra giá tốt ở đâu?

Các bạn hãy đến cửa hàng CellphoneS để sở hữu cho mình Z Flip 4 vs S22 Ultra với chất lượng an toàn, giá thành vừa phải. Tại CellphoneS sẽ có nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến khác, mọi người có thể tham khảo và trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng.

Trong bài viết này đã giới thiệu về thiết kế, chức năng,…của 2 sản phẩm Z Flip 4 vs S22 Ultra. Hy vọng các bạn sẽ tìm ra cho mình thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here