vnEdu Connect - Đăng nhập xem điểm thi học sinh dễ dàng

VnEdu Connect đăng nhập giúp phụ huynh có thể dễ dàng xem điểm cũng như kết quả học tập của con mình một cách dễ dàng. VnEdu là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong ngành giáo dục đặc biệt là ở giai đoạn học online. Chỉ với điện thoại hoặc máy tính, phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu điểm, thời khóa biểu hoặc là kết quả học tập của con mình.

VnEdu Connect – Sổ liên lạc điện tử thông minh, tiện ích

VnEdu Connect là phần mềm sổ liên lạc điện tử giúp việc quản lý và theo dõi học sinh được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với ứng dụng vnEdu phụ huynh học sinh cũng có thể dễ dàng cập nhật thông tin cũng như sát sao hơn kết quả học tập cũng như đồng hành cùng con em trên học đường.

VnEdu Connect - Sổ liên lạc điện tử thông minh, tiện ích

VnEdu Connect sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Trong đó không thể không nhắc tới những điểm ấn tượng như:

  • Khả năng xem kết quả học tập của học sinh đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng điện thoại hoặc laptop.
  • Giúp giảm thiểu được tối đa những khối lượng công việc thủ công, những thủ tục hành chính vô cùng phức tạp và mất thời gian.
  • Dễ dàng và kịp thời nhận được các thông báo từ phía lớp học, nhà trường như: thông tin quan trọng, họp phụ huynh, các hoạt động giã ngoại, ngày nghỉ học đột xuất,….
  • Kiểm tra được thời khóa biểu cũng như giám sát chuyên cần của con em trong suốt quá trình học tập.
  • Trao đổi và liên lạc với thầy cô và nhà trường một cách đơn giản
  • Đăng ký xin nghỉ phép trực tiếp không cần phải đến trường

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng hữu ích như: học phí, bài tập,… Từ đó phụ huynh có thể cập nhật đủ, kịp thời các thông tin và chủ động trong mọi hoạt động.

Cách đăng nhập vnEdu Connect xem điểm học sinh

Đăng nhập xem điểm thi là một trong số những tính năng cơ bản mà VnEdu Connect cung cấp tới người dùng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng và chưa biết các đăng nhập để xem điểm thi thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Lọc thông tin theo tỉnh thành và số điện thoại

Cách đăng nhập vnEdu Connect xem điểm học sinh

Để có thể tiến hành xem sổ liên lạc điện tử tra cứu điểm thi, bạn hãy truy cập vào trang web vnEdu.vn. Sau đó thực hiện chọn tỉnh thành và nhập số điện thoại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhập mã học sinh thay thế cho số điện thoại và bấm Lọc để lọc dữ liệu.

  • Bước 2: Chọn năm học và chọn đợt điểm muốn xem.

Cách đăng nhập vnEdu Connect xem điểm học sinh - Bước 2

Sau khi lọc theo tỉnh thành và số điện thoại thì màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của học sinh. Để tìm kiếm đợt điểm muốn xem bạn chỉ cần chọn năm học sau đó chọn tiếp đợt điểm mà bạn muốn xem. Tiếp đó bạn hãy nhập mật khẩu và chọn Xác nhận để có thể lọc được kết quả mà bạn đang quan tâm.

Lúc này, kết quả học tập đúng theo điều kiện lọc đã được hiển thị ở bên dưới. Bạn có thể theo dõi chi tiết bảng điểm với điểm chi tiết của các kỳ theo học. Cùng với đó là mục điểm danh để xem và theo dõi chuyên cần của con em mình một cách vô cùng đơn giản.

Như vậy chỉ với các bước vô cùng đơn giản, phụ huynh có thể quản lý và theo dõi kết quả học tập, tình trạng học tập một cách dễ dàng. Từ đó có phương pháp điều chỉnh để các con có bước phát triển ngày càng tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về vnEdu Connect – phần mềm sổ liên lạc điện tử vô cùng tiện ích và chất lượng.

Với chia sẻ chi tiết về vnEdu Connect – Đăng nhập xem điểm thi học sinh dễ dàng người dùng đã biết được những tính năng vô cùng ưu việt. Cũng như cách đăng nhập vnEdu.vn để xem điểm thi hoặc các thông báo chi tiết từ phía nhà trường để phụ huynh có thể theo dõi con em mình. Nếu cần hỗ trợ cài đặt, tư vấn về phần mềm, bạn hãy để lại comment phía bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here