4 cách ứng tiền Mobi 5k, 10k, 20k, 50k đơn giản nhanh chóng

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/ung-tien-mobi/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/ung-tien-mobi/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Ứng tiền Mobi là một dịch vụ rất hữu ích mà bạn cần biết để có thể giải quyết những nhu cầu sử dụng điện thoại thoại cấp bách khi tài khoản chính chỉ còn dưới 5.000đ. Vậy, bạn đã biến làm cách nào để ứng tiền điện thoại Mobi đơn giản, nhanh chóng hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo 4 cách phổ biến nhất ở ngay bài viết bên dưới nhé!

Ứng tiền Mobi là gì?

Ứng tiền điện thoại Mobi là một dịch vụ của MobiFone cho phép khách hàng có thể sử dụng trước số tiền trong tài khoản chính khi tài khoản còn dưới 5.000đ. Dịch vụ này có thể giúp khách hàng giải quyết những nhu cầu cấp bách như gọi điện, nhắn tin, truy cập internet,…

Ứng tiền Mobi là gì?

Ứng tiền Mobi là một giải pháp tạm thời giúp bạn giải quyết những nhu cầu cấp bách khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về phí dịch vụ ứng tiền và thời hạn hoàn ứng tiền để tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

Tổng hợp 4 cách ứng tiền Mobi 5k, 10k, 20k, 50k đơn giản nhanh chóng

Hiện nay, MobiFone cung cấp nhiều cách ứng tiền khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là 4 cách ứng tiền 5k, 10k, 20k, 50k dành cho mạng Mobi đơn giản nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo:

Ứng tiền qua tin nhắn

Đây là cách ứng tiền truyền thống và đơn giản nhất. Để ứng tiền điện thoại Mobi qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn “Y” và gửi đến tổng đài 9015 hoặc 1256. Ví dụ, bạn muốn ứng 20.000đ, bạn soạn tin nhắn “Y” và gửi đến 9015.

Ứng tiền qua tin nhắn

Phí dịch vụ ứng tiền qua tin nhắn là 10-30% số tiền ứng. Số tiền ứng tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ và thời hạn hoàn ứng là 30 ngày.

Ứng tiền Mobi qua ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng chăm sóc khách hàng của MobiFone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ứng tiền điện thoại Mobi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

dùng ứng dụng My MobiFone

Để ứng tiền qua ứng dụng My MobiFone, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải phần mềm My MobiFone trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại MobiFone của bạn.
  • Bước 3: Chọn mục “Ứng tiền”.
  • Bước 4: Chọn số tiền muốn ứng.
  • Bước 5: Xác nhận ứng tiền.

Ứng tiền qua tổng đài 9015

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9015 để ứng tiền điện thoại MobiFone. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền một cách chi tiết.

Gọi tổng đài để tạm ứng

Phí dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9015 là 10-30% số tiền ứng. Số tiền ứng tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ. Thời hạn hoàn ứng là 30 ngày.

Ứng tiền tự động

Nếu bạn thường xuyên bị hết tiền, bạn có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động của MobiFone. Dịch vụ này sẽ giúp bạn ứng tiền tự động khi tài khoản chính còn dưới 5.000đ.

Ứng tiền tự động

Để đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động, bạn soạn cú pháp “DK” và gửi đến tổng đài 9015. Cũng tương tự như cách cách trên, phí dịch vụ ứng tiền tự động là 10-30% số tiền ứng, số tiền ứng tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ và thời hạn hoàn ứng là 30 ngày.

Một số lưu ý về việc ứng tiền điện thoại Mobi

Khi muốn ứng tiền Mobi, khách hàng cần đảm bảo đạt các điều kiện sau:

  • Thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng.
  • Tài khoản chính còn dưới 5.000đ.
  • Thuê bao đã đăng ký gói cước 3G/4G hoặc dịch vụ MMS.

Một số lưu ý về việc ứng tiền điện thoại Mobi

Bên cạnh đó, khi ứng tiền điện thoại, khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ. Phí dịch vụ này sẽ dao động từ 10-30% số tiền ứng và có thời hạn hoàn ứng tiền là 30 ngày. Nếu không hoàn ứng tiền đúng hạn, bạn sẽ bị tính lãi suất theo quy định của MobiFone.

Qua bài viết, chúng ta đã cùng tìm hiểu 4 cách ứng tiền Mobi thông dụng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn ứng tiền điện thoại MobiFone một cách đơn giản nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here