Tổng hợp 4 ứng dụng tạo số điện thoại ảo chất lượng nhất

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, những ứng dụng tạo số điện thoại ảo xuất hiện ngày càng nhiều khiến người dùng hoang mang lựa chọn. Vậy làm thế nào để sử dụng ứng dụng phù hợp với mục đích? Tất cả sẽ được bài viết dưới đây tiết lộ với những thông tin thú vị.

Có nên sử dụng số điện thoại ảo?

Thông qua những ứng dụng tạo số điện thoại ảo, người dùng sẽ được cung cấp vô số lợi ích ở nhiều tình huống trong cuộc sống:

  • Nhiều nhà cung cấp dịch vụ số điện thoại ảo cung cấp gói cước miễn phí cuộc gọi nội mạng và quốc tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc đáng kể.
  • Giá cước sử dụng số điện thoại ảo thường rẻ hơn so với sử dụng SIM vật lý. Bạn không cần phải mua điện thoại mới để sử dụng số điện thoại ảo.
  • Sử dụng được mọi lúc mọi nơi hoặc chuyển đổi số điện thoại ảo sang một nhà cung cấp dịch vụ khác mà không cần phải đổi SIM.
  • Bạn có thể quản lý cuộc gọi hiệu quả thông qua ứng dụng di động hoặc website, bao gồm: ghi âm cuộc gọi, chuyển hướng cuộc gọi, lọc cuộc gọi rác,…

Có nên sử dụng số điện thoại ảo?

  • Khi sử dụng số điện thoại ảo, bạn không cần phải cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhà cung cấp dịch vụ hay khi đăng ký tài khoản trên các trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp tăng tính bảo mật cho các giao dịch của bạn.
  • Sử dụng cho mục đích kinh doanh để quảng bá doanh nghiệp của mình, tăng doanh thu bán hàng và cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Những ứng dụng tạo số điện thoại ảo uy tín, chất lượng

Mỗi ứng dụng tạo số điện thoại giả sẽ có những đặc điểm tính năng riêng, nhằm đáp ứng nhũng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Ngay bây giờ, bạn có thể theo dõi một số ứng dụng được chia sẻ bên dưới để có sự lựa chọn thích hợp.

Ứng dụng Burner

Burner là ứng dụng tạo số điện thoại ảo dùng một lần, giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và kết nối an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến. Ứng dụng cung cấp giải pháp linh hoạt cho nhu cầu bảo mật và riêng tư, cho phép bạn ẩn số điện thoại thật khi đăng ký tài khoản online hay tham gia các hoạt động xã hội. Đồng thời, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị đánh cắp hoặc sử dụng trái phép. Số điện thoại ảo giúp bạn tránh bị quấy rối, spam, hay theo dõi bởi những người lạ.

Ứng dụng Burner

Hushed – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo chuyên nghiệp

Hushed là ứng dụng tạo số điện thoại giả chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu số điện thoại thứ hai từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Với Hushed, bạn có thể tạo và quản lý nhiều số điện thoại giả từ một ứng dụng duy nhất. Ngoài ra, người dùng được phép dễ dàng chuyển đổi giữa các số điện thoại, chọn quốc gia và mã vùng mong muốn.

Ứng dụng tạo số điện thoại ảo TextNow

TextNow là ứng dụng đột phá cho phép người dùng sở hữu số điện thoại ảo miễn phí, hỗ trợ liên lạc và nhắn tin không giới hạn. Ứng dụng này mang đến nhiều lợi ích thiết thực, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong thời đại công nghệ số. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn cho bạn sở hữu số điện thoại Mỹ hoặc Canada để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và nhận mã xác minh hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tạo số điện thoại ảo TextNow

Ứng dụng SideSline

SideSline cung cấp nhiều tính năng hữu ích như chuyển hướng cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS, quản lý danh bạ,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Ứng dụng tạo số điện thoại giả này còn cung cấp gói cước linh hoạt với giá cả hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng sim điện thoại thông thường.

Ứng dụng tạo số điện thoại ảo SideSline

Hy vọng sau khi theo dõi những ứng dụng tạo số điện thoại ảo vừa rồi, các bạn sẽ nhanh tay áp dụng ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here