thu cũ đổi mới tivi

Dịch vụ thu cũ đổi mới Tivi là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn muốn lên đời thiết bị của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thu cũ đổi mới này khiến khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa điểm uy tín. Bạn hãy đọc qua bài viết bên dưới để nắm được các tiêu chí khi chọn đơn vị thu cũ đổi mới uy tín nhé.

Thu cũ đổi mới Tivi là gì?

Thu cũ đổi mới Tivi được hiểu là bạn sẽ được các đơn vị tiếp nhận chiếc Tivi cũ của mình và hỗ trợ lên đời Tivi mới với mức trợ giá vô cùng hấp dẫn. Đây chính là giải pháp tiết kiệm tối ưu khi bạn muốn sở hữu một chiếc Tivi đời mới với kích thước lớn hơn và nhiều tính năng cùng chất lượng hình ảnh hấp dẫn.

Thu cũ đổi mới Tivi là gì?

Chọn địa điểm thu cũ đổi mới Tivi dựa trên tiêu chí nào?

Vậy nên chọn địa chỉ thu cũ đổi mới nào để đảm bảo được sự uy tín, cũng như có mức trợ giá lên đời Tivi tối ưu nhất? Hãy tham khảo một vài yếu tố bên dưới nhé.

Mức độ uy tín của thương hiệu

Khi chọn nơi để thu cũ đổi mới, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, điện tử. Điều này nhằm đảm bảo chiếc Tivi cũ của bạn sẽ được định giá chính xác, cũng như sản phẩm bạn muốn lên đời là hàng chính hãng.

Mức độ uy tín của thương hiệu

Điều kiện thu cũ

Mỗi đơn vị tiếp nhận thu cũ đổi mới sẽ đưa ra các điều kiện thu cũ khác nhau đối với Tivi. Do đó, bạn cần cân nhắc các kỹ lưỡng các thông tin từ những nơi tiếp nhận Tivi cũ đưa ra và chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

Mức trợ giá

Bạn cũng nên chọn các đơn vị đưa ra mức trợ giá hấp dẫn cho chiếc Tivi cũ của mình nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy so sánh tình trạng thiết bị (có bị vỡ, cấn, móp,… hay không) với thông tin thu cũ đơn vị đó đưa ra nhằm ước lượng chính xác mức giá cho thiết bị nhé.

Mức trợ giá

Chế độ hậu mãi

Khi chọn dịch vụ thu cũ đổi mới, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ hậu mãi của đơn vị tiếp nhận đưa ra. Vì là thiết bị điện tử, nên Tivi cũng rất dễ bị hư hỏng, do đó chính sách bảo hành là rất quan trọng. Bạn cần chọn những địa điểm có thời hạn bảo hành dành cho Tivi từ 1 năm trở lên.

Địa chỉ thu cũ đổi mới Tivi uy tín, giá tốt trên toàn quốc

Một trong những địa chỉ tiếp nhận thu cũ đổi mới uy tín bậc nhất thị trường hiện nay chính là Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Khi chọn sử dụng dịch vụ tại CellphoneS, bạn sẽ nhận về những ưu điểm vượt trội sau:

Điều kiện thu cũ rõ ràng, định giá chính xác thiết bị

Mọi thông tin về chính sách thu cũ đổi mới của CellphoneS đều được niêm yết rõ ràng và minh bạch trên trang web chính thức. Điều kiện thu cũ và mức giá thu lại đều được CellphoneS cung cấp cho khách hàng trước khi tiếp nhận máy. Ngoài ra, khi mang Tivi đến đây, thiết bị của bạn sẽ được các nhân viên định giá chính xác và trung thực.

Địa chỉ thu cũ đổi mới Tivi uy tín, giá tốt trên toàn quốc

Mức trợ giá tốt

Mức trợ giá dành cho khách hàng lên đời Tivi mới tại CellphoneS vô cùng ưu đãi, có thể lên đến 50% giá niêm yết. Bên cạnh đó là nhiều chương trình khuyến mãi khác như giảm thêm khi là thành viên Smember, thanh toán qua một số ví điện tử, thẻ ngân hàng,…

Hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng, chính sách hậu mãi lâu dài

Quá trình và thủ tục hồ sơ khi thu cũ đổi mới tại CellphoneS được diễn ra rất nhanh chóng. Bạn sẽ được nhân viên tại đây tận tình hỗ trợ và không mất quá nhiều thời gian để lên đời Tivi mới.

Hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng, chính sách hậu mãi lâu dài

Thu cũ đổi mới Tivi không chỉ giúp bạn được trải nghiệm một chiếc Tivi đời mới mà còn tiết kiệm mức chi phí tối ưu. Hãy nhanh chóng ghé ngay đến chi nhánh CellphoneS gần nhất để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here