Thông số Reno10 Pro

OPPO Reno10 Pro là một trong ba mẫu điện thoại thuộc thế hệ Reno10 Series, đang dần được hé lộ những thông số đầu tiên. Trên phiên bản Reno 10 Pro nay, OPPO đã thay đổi những gì để có thể mang tới trải nghiệm giải trí tốt hơn cho người dùng? Cùng tìm hiểu những thông số OPPO Reno10 Pro đầu tiên được hé lộ trong bài viết này nhé!

Thông số OPPO Reno10 Pro – OPPO đã thay đổi gì?

So với phiên bản tiền nhiệm Reno9 Pro, OPPO Reno 10 Pro đã được thay đổi những gì để có thể mang tới trải nghiệm tối ưu hơn? Cùng tìm hiểu các thông số OPPO Reno10 Pro được hé lộ trong thời gian gần đây để biết được OPPO đã thực hiện những nâng cấp gì với chiếc điện thoại OPPO này  nhé!

Hiệu năng mạnh mẽ hơn với Snapdragon 888

Để mang tới được trải nghiệm tốt hơn, OPPO đã trang bị cho chiếc Reno10 Pro bộ vi xử lý mới. Thay vì tiếp tục sử dụng các dòng chip Dimensity của MediaTek, Reno 10 Pro lại được trang bị dòng chip Snapdragon 888 của Qualcomm.

Dù đã được ra mắt từ cuối năm 2021 nhưng so với chip Dimensity 8100-Max, Snapdragon 888 vẫn sẽ mang tới cho OPPO Reno10 Pro một hiệu năng mạnh mẽ hơn. Con chip 5nm được tích hợp CPU Kryo 680 và GPU Adreno 660 sẽ cải thiện tới 25% tốc độ xử lý và 35% khả năng hiển thị đồ hoạ để giúp cho điện thoại đáp ứng tốt hơn các tác vụ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Thông số hiệu năng Reno10 Pro

Đi kèm với bộ vi xử lý mới vẫn sẽ là mức RAM 16GB tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm. Mức RAM này sẽ đảm bảo OPPO Reno10 Pro luôn có được sự mượt mà, ổn định mà tránh được tình trạng giật lag trong mọi tình huống. Ngoài RAM, OPPO còn trang bị cho chiếc điện thoại một không gian lưu trữ rộng rãi, thoải mái với 512GB dung lượng.

Dung lượng pin vượt trội hơn hẳn

Không phải 4500 mAh, 4900 mAh hay 5000 mAh, OPPO Reno10 Pro sẽ sở hữu viên pin có dung lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Cụ thể thì OPPO sẽ trang bị cho chiếc điện thoại Reno Pro mới của mình viên pin có dung lượng 5200 mAh được hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa 80W.

Màn hình 120Hz có kích thước lớn hơn

Không chỉ được cải thiện về hiệu năng mà khả năng hiển thị trên OPPO Reno10 Pro cũng sẽ được cải thiện. OPPO vẫn sẽ trang bị cho Reno10 Pro một màn hình AMOLED có độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz tương tự như ở trên phiên bản tiền nhiệm.

Màn hình điện thoại có gì nổi bật

Điểm khác biệt giữa hai phiên bản lại tới từ kích thước của màn hình. OPPO Reno10 Pro sẽ có được một không gian hiển thị rộng rãi để mang tới hình ảnh mãn nhãn, sống động hơn nhờ kích thước đã được tăng lên từ 6,5 inch lên mức 6,73 inch. Ngoài ra, thiết kế màn hình cong trên thế hệ Reno9 Series vẫn sẽ tiếp tục được áp dụng trên Reno 10 Pro.

Mời bạn tham khảo thêm một số review điện thoại Reno 10 Pro Plus xem có tốt không nhé!

OPPO Reno10 Pro giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Xét về thời gian ra mắt các sản phẩm Reno của OPPO thường cách nhau khoảng 6 tháng và thời điểm ra mắt Reno9 Series vào cuối năm 2022, rất có khả năng OPPO Reno10 Pro sẽ được chính thức giới thiệu trong khoảng tháng 6, tháng 7 năm nay.

OPPO Reno10 Pro giá bao nhiêu

Với sự nâng cấp được tập trung chủ yếu về mặt hiệu năng, Reno 10 Pro sẽ có giá bán chênh lệch không quá lớn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, giá bán của OPPO Reno10 Pro sẽ dao động trong khoảng từ 12 – 13 triệu đồng. Sản phẩm sẽ sớm được mở bán chính thức ở Việt Nam tại hệ thống CellphoneS với các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Tạm kết về thông số trên Reno10 Pro

Trên đây là những hé lộ đầu tiên về thông số OPPO Reno10 Pro để bạn biết được những thay đổi sẽ có trên thế hệ điện thoại Reno Pro tiếp theo này. Để cập nhật các thông tin tiếp theo, giá bán chi tiết cũng như thời điểm ra mắt, các ưu đãi đi kèm Reno 10 Pro, bạn hãy để lại thông tin tại website cellphones.com.vn nhé.

Bên cạnh Reno10 Pro, mời bạn xem qua bài review OPPO Reno 10 để xem sản phẩm nâng cấp này có gì mới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here