thay pin chính hãng apple ở đâu

Thay pin chính hãng Apple ở đâu là câu hỏi mà” cộng đồng fan Apple” quan tâm khi pin Apple của xuống cấp. Nhu cầu thay pin đến từ nhiều lý do khác nhau như chai pin sau thời gian dài, bị hỏng,… Hãy cùng tìm hiểu địa điểm thay pin chính hãng Apple uy tín và an toàn qua bài viết dưới đây.

Thay pin chính hãng Apple ở đâu uy tín Hồ Chí Minh?

Khi tìm hiểu thay pin chính hãng Apple ở đâu thì có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ thay pin Apple trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và chất lượng, người dùng sản phẩm Apple nên thay thế pin của các thiết bị tại chuỗi Apple Store hoặc tại các hệ thống ủy quyền Apple (AASP).

Trung tâm Bảo hành Ủy Quyền (viết tắt AASP) là những đơn vị đối tác được chính hãng Apple phê duyệt để thực hiện dịch vụ bảo hành cho những thiết bị của thương hiệu này. Toàn bộ quy trình bảo hành pin iPhone và sửa chữa cũng như linh kiện đều được Apple cung cấp, nhờ đó đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

thay pin chính hãng apple tại điện thoại vui asp

Điện Thoại Vui ASP tự hào là trung tâm bảo hành Apple ủy quyền từ tháng 11 năm 2021. Hệ thống hiện có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh,…

Điện Thoại Vui ASP cung cấp những dịch vụ như sau:

  • Bảo hành nhiều thiết bị chính hãng Apple. Bao gồm các thiết bị như iPhone, iMac, iPad đến các đến Airpods, Apple Watch,… Đặc biệt hoàn toàn miễn phí khi các thiết bị còn trong thời hạn bảo hành quy định.
  • Cung cấp Các sản phẩm các phụ kiện chính hãng Apple như ốp lưng, bao da, tai nghe có dây/ không dây, cáp sạc,…

Lưu ý cần biết khi thay pin chính hãng Apple

Bên cạnh việc tìm hiểu thay pin chính hãng Apple ở đâu. Trước khi thay thế pin thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi nào cần thay pin Apple

Khi thiết bị của bạn gặp các vấn đề sau đây thì đây là dấu hiệu rằng bạn nên thay thế pin mới:

Pin sử dụng nhanh hết:

Thông thường, các thiết bị của Apple sở hữu lượng pin đủ để phục vụ nhu cầu phổ biến. Ví dụ như nghe gọi, lướt web, xem phim,… trong vòng 1 ngày. Nếu bạn không sử dụng thiết bị cho các tác vụ nặng như chơi các tựa game Liên quân, PUBG,… Nhưng thời lượng pin mau hết thì đây là dấu hiệu cần thay pin.

Pin sạc đầy nhanh:

Trong trường hợp thiết bị cần sạc pin mất ít thời gian hơn bình thường.  Điển hình thời gian sạc từ 2 – 3 tiếng, rút ngắn thời gian chỉ còn 30 – 45 phút. Điều này chứng tỏ pin điện thoại bạn đã bị chai.

Pin tự tụt nhanh:

thay pin chính hãng apple ở đâuSau khi sạc đầy 100%, thiết bị bạn vẫn hao hụt phần trăm pin dù không sử dụng. Hay thậm chí tụt pin nhanh chóng và tự sập nguồn.

Tại sao cần thay pin chính hãng Apple ở đâu uy tín?

Trước khi đưa ra quyết định thay mới pin thiết bị, bạn cần lưu ý về nguồn gốc của pin. Nhằm bảo đảm là pin mới chính hãng và ở tình trạng tốt.

Trên thực tế, rất khó để xác định rõ nguồn gốc của pin thay thế. Người dùng thường có trải nghiệm không tốt khi thay pin tại những cửa hàng thiếu uy tín. Những nơi này có khả năng cao pin được sử dụng là pin lô. Điều này dễ gây hỏng hóc cháy nổ trong quá trình sử dụng.

thay pin chính hãng apple ở đâu

Vì thế, bạn nên thay pin tại các cửa hàng uy tín hay trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple. Điều này sẽ giúp pin thay mới có chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị ủy quyền như Điện thoại vui ASP, bạn sẽ nhận được:

  • Linh kiện chính hãng cung cấp bởi Apple.
  • Chế độ bảo hành tốt.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, tư vấn tận tình.

Hy vọng viết trên đã giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho việc thay pin chính hãng Apple ở đâu uy tín. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here