thay main laptop giá bao nhiêu

Thay main laptop giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Vì hiện nay chi phí thay main cho các dòng laptop khá đắt đỏ nên khiến nhiều người lo lắng. Hãy xem bài viết này để biết trung tâm thay main laptop uy tín và có giá cả hợp túi tiền nhé.

Giá thay main laptop bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Main laptop được xem là một trong 3 linh kiện rất quan trọng trên một chiếc laptop.  Vì vậy mà việc thay main chắc chắn sẽ tốn một chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên dưới đây là 4 nguyên nhân khiến bạn nên chọn thay main laptop dù chi phí đắt đỏ:

giá thay main laptop bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Giá thay main laptop bao nhiêu tiền? Có đắt không?

 • Chi phí thay main tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn bỏ hàng chục triệu đồng để mua laptop mới.
 • Hiệu quả tuyệt đối so với việc bạn tiếp tục bạn sửa đi sửa lại main laptop nhiều lần.
 • Thay main laptop sẽ chấm dứt hết những sự cố trên main. Từ đó giúp phục hồi phục sức mạnh cho phần cứng của laptop.
 • Giúp nâng cấp laptop của bạn. Nếu laptop mà bạn dùng VGA share thì khi thay main laptop bạn sẽ có thể chọn main VGA rời. Điều này sẽ  giúp bạn dễ dàng nâng cấp card màn hình cho máy.

Địa chỉ thay main laptop uy tín, lấy nhanh

Như đã nói ở trên main laptop là một linh kiện hết sức quan trọng, thiếu nó thì laptop sẽ không thể hoạt động được. Việc sửa chữa hay thay main laptop cũng có độ khó nhất định. Do đó không phải kỹ thuật viên nào cũng có thể thực hiện thay thế main laptop được.

Kỹ thuật viên không thể lấy main của dòng Dell này gắn vào dòng Dell khác. Cũng như không thể lấy main của Macbook gắn vào Dell. Bên cạnh đó tùy vào từng dòng máy mà sẽ có một dây cáp nối riêng với thân máy, nên sẽ gây ra nhiều khó khăn cho nhân viên kỹ thuật.

Việc thay main cho laptop sẽ rất khó khăn đối với những thợ chưa lành nghề. Nếu làm không khéo léo sẽ dễ dẫn đến hiện tượng chạm mạch gây hư hỏng máy.

địa chỉ thay main laptop uy tín, lấy nhanh

Địa chỉ thay main laptop uy tín, lấy nhanh

Do đó người dùng ngoài quan tâm đến vấn đề thay main laptop giá bao nhiêu cũng cần quan tâm đến việc chọn trung tâm thay main laptop uy tín. Điện Thoại Vui chính là gợi ý dành cho bạn vì những lý do sau:

 • Linh kiện chính hãng 100%, không dùng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Có thể sửa chữa và thay thế được các linh kiện cũng như khắc phục các vấn đề hư hỏng trên main laptop.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng.
 • Minh bạch trong sửa chữa, tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của khách hàng. 
 • Giá cả minh bạch: Thay main laptop dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 15 triệu. Giá thay main dòng Macbook dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 20 triệu tùy model máy.

Giá thay main laptop TP. HCM và Hà Nội bao nhiêu, có đắt không?

Thay main laptop giá bao nhiêu? Main nó là bộ phận quan trọng của máy nên thay main laptop sẽ rất đắt. Nếu người dùng chọn thay main quá rẻ thì có thể bị lừa dùng linh kiện fake.

giá thay main laptop TP. HCM và Hà Nội

Giá thay main laptop TP. HCM và Hà Nội

Giá thay main laptop sẽ dao động tùy vào dòng máy laptop khoảng từ 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VND tùy vào main, hãng cũng như cấu hình của máy. Để trả lời cho câu hỏi thay main laptop giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thay main cho một số dòng laptop dưới đây:

 • Giá thay main laptop Dell khoảng 1.400.000đ – 3.000.000đ.
 • Giá thay main laptop Macbook khoảng 5.000.000đ – 17.000.000đ.
 • Giá thay main laptop Asus khoảng 1.800.000đ – 2.500.000đ.
 • Giá thay main laptop Hp khoảng 2.000.000đ – 4.000.000đ.
 • Giá thay main laptop Acer khoảng 1.500.000đ – 3.500.000đ.

Giải đáp một số thắc mắc khi thay main laptop

Dữ liệu có bị mất sau khi thay main laptop không? 

Thực tế việc thay main laptop hoàn toàn không làm mất làm ảnh hưởng đến dữ liệu của laptop. Bởi vì toàn bộ dữ liệu của máy sẽ được lưu trữ trên ổ cứng, việc thay main laptop sẽ không liên quan đến ổ cứng. Vì vậy dữ liệu laptop sẽ không bị mất sau khi thay main laptop.

Có cần cài lại Win sau khi thay main không? 

Việc thay main sẽ không ảnh hưởng gì đến hệ điều hành do đó bạn sẽ không cần cài lại Win sau khi thay main cho laptop nhé. 

Như vậy là bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thay main laptop giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn tìm được trung tâm thay main laptop uy tín nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here