Threads

Làm sao để tải Threads trên điện thoại là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất của cộng đồng người dùng mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Vào đầu tháng 7, Thread chính thức được ra mắt với người dùng với nhiều tính năng thú vị hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký với những ông lớn như Zalo, Twitter. Vậy làm sao để tải Threads trên điện thoại? Các tính năng nổi bật trên ứng dụng này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ứng dụng Threads là gì?

Ứng dụng Threads là một nền tảng mạng xã hội mới, được thiết kế và hoạt động dựa trên ứng dụng Instagram. Được trang bị những tính năng tương tự Instagram như lọc câu trả lời theo từ khoá, hạn chế người xem huỷ theo dõi tài khoản,… Tài khoản Threads của người dùng sẽ liên kết với tài khoản Instagram trước đó. Dù vậy, Threads vẫn là một ứng dụng riêng biệt.

Ứng dụng Threads là gì

Những tài khoản tích xanh trên Instagram sẽ được giữ nguyên thông tin khi sử dụng trên Threads mà không cần phải tốn thêm thời gian để tạo một tài khoản mới.

Threads cho phép người dùng đăng lại các các bài đăng trên ứng dụng sang tài khoản Instagram thông quan tính năng reup story. Tuy nhiên, Threads không trang bị tính năng nhắn tin trực tiếp đến người dùng khác.

Các tính năng nổi bật trên ứng dụng Threads

Dù là một nền tảng mạng xã hội mới mẻ, Threads vẫn có sức hút riêng của mình, Với một vài đặc điểm nổi trội, ứng dụng đã và đang chinh phục một lượng lớn người dùng. Xem tính năng ứng dụng trước khi tải Threads trên điện thoại nhé!

Tính năng mới “Trạng thái tức thì”

Đây là tính năng nổi bật trên ứng dụng, cho phép người dùng chia sẻ “trạng thái tức thì”, thông báo sự kiện hoặc chia sẻ cảm xúc một cách ngắn gọn và nhanh chóng nhất mà không cần phải soạn một bài văn dài. Tính năng giúp cập nhật thông tin, diễn đạt ý kiến và tương tác với bạn bè theo dõi gần như “ngay tức thì”.

Tính năng mới "Trạng thái tức thì"

Tập trung trạng thái, nội dung ngắn gọn

Threads cải thiện và tập trung vào những nội dung có phần ngắn gọn, mang đến một không gian mạng xã hội độc đáo. Bạn có thể chỉ cần một icon, một emoji, hình ảnh hoặc một video để thể hiện ý tưởng.

Cách tải Threads trên điện thoại đơn giản nhất

Hiện nay ứng dụng Threads đã xuất hiện trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android, iOS do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng điện thoại của bạn hoàn toàn tương thích tốt với ứng dụng này. Sau đây là các bước để cài đặt Threads trên điện thoại:

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Play store trên điện thoại Android hoặc Appstore nếu bạn sử dụng các thiết bị chạy iOS. Tìm kiếm và tải ứng dụng Threads về máy.

Cách tải Threads trên điện thoại bước 1

  • Bước 2: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng. Do Threads là mạng xã hội liên kết với Instagram do đó bạn sẽ có tùy chọn mặc định đăng nhập bằng tài khoản có sẵn trên máy hoặc chuyển sang tài khoản khác.
  • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang mục tạo thông tin cá nhân. Tại đây bạn có thể tạo một bảng thông tin mới hoặc sử dụng thông tin hiện có trên Instagram.
  • Bước 4: Khi đã cập nhật xong thông tin, bạn chọn Continue. Ở bước này bạn có thể tùy chọn chế độ hiển thị của tài khoản.

Với chế độ Public toàn bộ các dòng trạng thái, hình ảnh của bạn sẽ được công khai cho người dùng khác, còn với chế độ Private thì chỉ có những người đang theo dõi bạn mới có thể xem được thông tin.

Cách tải Threads trên điện thoại bước 4

Bước 6: Cuối cùng sau khi hoàn thành tất cả thiết lập về thông tin cũng như quyền riêng tư, bạn có thể chọn Follow tài khoản Thread của bạn bè hay những tài khoản khác mà bạn đã theo dõi trên Instagram.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách tải Threads trên điện thoại đơn giản nhất, nếu bạn thấy bài viết hữu ích chia sẻ ngay cho bạn bè và đừng quên theo dõi website để biết thêm nhiều thủ thuật nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here