Tải Dream League Soccer 2024 - DLS 2024 trên Android, iOS

Tải Dream League Soccer 2024 có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi game này đang trở nên ngày càng hot trên thị trường. Và dưới đây chính là những hướng dẫn tải game Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 chi tiết trên hệ điều hành Android, iOS mà bạn có thể tham khảo.

Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 là gì?

Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 là một tựa game mô phỏng bóng đá đình đám, nắm giữ vị trí đầu bảng của thị trường game di động. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá và muốn thách thức bản thân trong việc quản lý đội bóng, DLS 2024 chính là tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Dream League Soccer 2024 - DLS 2024 là gì?

Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi họ được đồng hành cùng đội bóng của mình trên sân cỏ. Bạn có thể tự do lựa chọn từng cầu thủ và xây dựng chiến thuật cho đội bóng của mình. Ngoài những phút giây sôi động, gay cấn người chơi còn có cơ hội thể hiện tài năng quản lý đội bóng của mình như một HLV chuyên nghiệp.

DLS 2024 là bước tiến và phát triển từ thành công của các phiên bản Dream League Soccer trước đó. Đợt cải tiến này hứa hẹn cho những ai tải Dream League Soccer 2024 sẽ có trải nghiệm mới lạ cùng nhiều cải tiến cho mùa giải mới. Người chơi sẽ có cơ hội áp dụng những kỹ năng đã rèn luyện qua nhiều mùa giải để tối ưu hóa đội hình và đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ.

Hướng dẫn tải Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 chi tiết

Để có thể trải nghiệm và khám phá hết những tính năng mà DLS 2024 mang lại, bạn cần phải tải DLS 2024 ngay về trên điện thoại của mình. Hiện, game đã được phổ cập trên cả hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể xem chi tiết việc tải và cài đặt game bên dưới.

Tải Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 trên Android

Việc tải game Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 trên Android cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần hiểu rõ các trình tự và thực hiện theo những các bước dưới đây là có thể tải trò chơi về máy:

Bước 1: Mở CH Play trên điện thoại, chọn vào thanh tìm kiếm để tìm và cài đặt một ứng dụng VPN phù hợp. Ứng dụng VPN sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của thiết bị.

Thay đổi địa chỉ IP

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng VPN à thực hiện việc chuyển đổi khu vực. Để thiết lập chuyển đổi địa điểm sang quốc gia khác, bạn chọn vào “Best Location” >> chọn Pháp hoặc Singapore >> chọn “Kết nối”.

Đổi vùng/quốc gia

Bước 3: Truy cập vào mục Cài đặt của CH Play trên điện thoại. Tìm phần “Lưu trữ” và chọn “Xóa dữ liệu” để làm mới cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, vào lại ứng dụng CH Play, tìm kiếm “Dream League Soccer 2024” và tải về như bạn thường làm với các ứng dụng khác. Hoặc tải trực tiếp bằng đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.firsttouchgames.dls7&hl=vi&gl=US.

Tìm và tải Dream League Soccer 2024

Hướng dẫn tải Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 trên iOs

Là tựa game thu hút sự quan tâm của nhiều người nên người dùng quan tâm đến việc tải Dream League Soccer 2024 – DLS 2024 về máy là rất cao. Và từ giờ người dùng iOS vẫn có thể cài đặt nhanh game về máy dễ dàng với những hướng dẫn sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng App Store trên thiết bị iOS của bạn. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn và sau đó lựa chọn tên tài khoản Apple ID.

Chọn tên tài khoản Apple ID

Bước 2: Trong mục Quốc gia/vùng, chọn Thay đổi Quốc gia/vùng và chuyển đến Canada. Chọn Đồng ý để chấp nhận các điều khoản và tiếp tục bấm Đồng ý để xác nhận. Để hoàn tất việc thay đổi vùng bạn cần cung cấp thông tin cá nhân cần thiết phù hợp với quốc gia bạn đã chọn.

Bước 3: Sau khi thay đổi vùng thành công, hãy vào lại App Store và tìm kiếm game Dream League Soccer 2024. Sau đó, tải xuống và cài đặt như bình thường.

Tải game Dream League Soccer

Lưu ý: Việc thay đổi quốc gia/vùng có thể yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán của quốc gia mà bạn chọn. Đảm bảo bạn có tài khoản Apple ID với thông tin thanh toán hợp lệ để hoàn thành quá trình tải game. Và sau khi đã tải game về máy, bạn có thể thay đổi mã vùng về Việt Nam theo các hướng dẫn trên.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cho bạn khá chi tiết về cách tải Dream League Soccer 2024 về điện thoại của mình. Hãy nhanh thực hiện và tải DLS 2024 về máy để tận hưởng những trải nghiệm sân cỏ tuyệt vời nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here