tải clash of clans ios

Tải Clash Of Clans iOS được nhiều bạn quan tâm khi đây là một trong những tựa game hot nhất tính đến thời điểm hiện nay. Khi tham gia chơi Clash Of Clans, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn với hình ảnh đồ họa bắt mắt. Hãy tham khảo qua bài viết bên dưới để biết cách tải Clash Of Clans trên điện thoại iOS bạn nhé.

Giới thiệu chung về tựa game Clash Of Clans

Clash Of Clans thuộc dòng game chiến thuật và đã được phát hành bởi nhà sản xuất Supercell từ năm 2012. Trong game, bạn sẽ xây dựng một đế chế của riêng mình thông qua những hoạt động như trồng trọt và chiêu mộ các binh sĩ.

Giới thiệu chung về tựa game Clash Of Clans

Điểm đặc biệt ở tựa game Clash Of Clans là bạn có thể mang đội quân đã được chiêu mộ của mình đến xâm chiếm những vùng đất khác. Bên cạnh việc chiến đấu, người chơi cũng cần xây dựng hệ thống phòng thủ chắc chắn nhằm đảm bảo đế chế của mình không bị xâm chiếm.

Hướng dẫn tải Clash Of Clans iOS và một số lưu ý liên quan

Vậy tải Clash Of Clans iOS như thế nào để có thể trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn trong game? Bạn đọc có thể tham khảo cách tải game về máy được đề cập ở phần bên dưới.

Cách tải Clash Of Clans iOS

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng App Store có sẵn trên máy. Tiếp đến, bạn hãy nhấp vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn vào mục tên tài khoản;

Hướng dẫn tải Clash Of Clans iOS và một số lưu ý liên quan

  • Bước 2: Sau đó, hãy nhấp chọn mục Quốc gia/ Vùng và chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng;
  • Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhấp chọn Hoa Kỳ và khi màn hình hiển thị Điều khoản & Điều kiện, bạn cần chọn Đồng ý;

Hướng dẫn tải Clash Of Clans iOS và một số lưu ý liên quan

  • Bước 4: Bạn nhấn tiếp vào nút Đồng ý ở thông báo vừa hiển thị, chọn None và tiến hành điền tên người dùng (không dấu) vào ô trống;

Hướng dẫn tải Clash Of Clans iOS và một số lưu ý liên quan

  • Bước 5: Sau đó, bạn hãy điền vào thông tin về địa chỉ thanh toán hiển thị trên màn hình, nhấp Tiếp theo và chọn Xong. Cuối cùng, bạn cần quay lại giao diện chính của App Store, tìm kiếm game Clash Of Clans và nhấn vào biểu tượng tải về là hoàn tất.

Hướng dẫn tải Clash Of Clans iOS và một số lưu ý liên quan

Clash Of Clans phù hợp với những dòng iPhone nào?

Để tải Clash Of Clans iOS, trước tiên bạn cần đảm bảo thiết bị của mình chạy trên hệ điều hành từ iOS 11 trở lên. Tuy nhiên, để hiệu suất chơi game được tối ưu nhất thì bạn nên sử dụng các dòng máy từ iPhone 13 trở lên.

Clash Of Clans phù hợp với những dòng iPhone nào?

Một vài bí kíp chơi game Clash Of Clans iOS

Bên cạnh cách tải Clash Of Clans iOS, chắc hẳn bạn đọc cũng muốn tìm hiểu những bí kíp chơi game như thế nào để dành phần thắng nhiều nhất. Bên dưới là một vài kinh nghiệm được chia sẻ từ những game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo.

Sử dụng Gem tiết kiệm

Gem mặc dù là đơn vị tiền chính trong Clash of Clans nhưng rất khó kiếm. Vì thế, để nâng cấp thợ xây nhằm xây dựng đế chế vững mạnh thì bạn cần phải sử dụng game một cách tiết kiệm và hợp lý.

Sử dụng Gem tiết kiệm

Tận dụng tối đa những loại lính giá rẻ

Trong Clash of Clans, bạn nên tận dụng những loại lính giá rẻ với số lượng nhiều để có thể gây sát thương cao cho đối thủ của mình. Hai dòng lính giá bình dân bạn nên tham khảo là Barbarians và Archer có khả năng tấn công và đánh lạc hướng đối thủ rất tốt.

Phối hợp quân đội hiệu quả

Ngoài xây dựng đội quân hùng mạnh, bạn cũng cần biết sắp xếp trận địa của mình để tối ưu hóa sức mạnh. Hiện nay, Clash of Clans có 2 trường phái chiến đấu chính bao gồm săn tài nguyên và săn Cup. Tùy theo mỗi trường phái chiến đấu, bạn cần sắp xếp vị trí thả lính của mình sao cho phù hợp.

Phối hợp quân đội hiệu quả

Nhìn chung, để tải Clash Of Clans iOS bạn cần phải chuyển đổi vùng quốc gia trên điện thoại iPhone của mình nên sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trong những tựa game chiến thuật hot nhất hiện nay, hãy thực hiện ngay những bước hướng dẫn bên trên nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here