Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/so-dien-thoai-tong-dai-vinaphone/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/so-dien-thoai-tong-dai-vinaphone/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Số điện thoại tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Vinaphone miễn phí. Do đó, bạn nên lưu lại bài viết này để biết thêm chi tiết về các số tổng đài nào chăm sóc khách hàng 24/7 cùng các lưu ý có liên quan khi cần thiết nhé!

Số điện thoại tổng đài Vinaphone hỗ trợ CSKH miễn phí 24/7

Vinaphone là một trong những nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam, với thị phần chiếm hơn 30%. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vinaphone đã triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7, với số điện thoại 18001091.

Số điện thoại tổng đài Vinaphone hỗ trợ CSKH miễn phí 24/7

Tổng đài 18001091 là kênh tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Vinaphone, bao gồm:

 • Vấn đề về cước phí, thanh toán, đăng ký dịch vụ
 • Vấn đề về chất lượng dịch vụ, sóng điện thoại, internet
 • Các vấn đề về khiếu nại, tố cáo khác.

Tổng đài 18001091 được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn sâu. Với đội ngũ này, Vinaphone cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng từ số điện thoại tổng đài Vinaphone 

Tổng đài Vinaphone 18001091 sẽ hoạt động 24/7, miễn phí cước phí cuộc gọi cho tất cả các thuê bao Vinaphone và thuê bao VNPT cùng với các hình thức hỗ trợ bao gồm:

Số hỗ trợ CSKH qua điện thoại

Để được hỗ trợ qua điện thoại, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Gọi điện đến 18001091.
 • Đọc số thuê bao cần được hỗ trợ.
 • Cung cấp thông tin cần hỗ trợ.

Số hỗ trợ CSKH qua điện thoại

Sau đó, khách hàng sẽ được nghe giới thiệu về các dịch vụ hỗ trợ của tổng đài. Để được hỗ trợ về một vấn đề cụ thể, khách hàng cần nhấn các phím theo hướng dẫn dưới đây:

 • Phím 1: Hỗ trợ về cước phí, thanh toán, đăng ký dịch vụ.
 • Phím 2: Hỗ trợ về chất lượng dịch vụ, sóng điện thoại, internet.
 • Phím 3: Hỗ trợ về khiếu nại, tố cáo.
 • Phím 4: Hỗ trợ Đại lý, Điểm bán lẻ và các TTKD.
 • Phím 5: Tư vấn Dịch vụ Chuyển mạng giữ số.

Hỗ trợ CSKH qua Internet và Wifi

Số điện thoại tổng đài Vinaphone hỗ trợ CSKH về Internet và Wifi là 18001166. Để được hỗ trợ qua điện thoại, khách hàng sẽ cần gọi điện đến tổng đài 18001166 và cung cấp thông tin cần hỗ trợ. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan:

 • Vấn đề về cước phí, thanh toán, đăng ký dịch vụ internet và wifi.
 • Vấn đề về chất lượng dịch vụ internet và wifi, sóng wifi,…

Hỗ trợ CSKH qua Internet và Wifi

Tổng đài Vinaphone luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với tổng đài 18001166, Vinaphone cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, bất kể thời gian nào trong ngày.

Lưu ý khi gọi tới số điện thoại tổng đài Vinaphone 

Tổng đài Vinaphone luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, khi người dùng cần nhận được sự hỗ trợ hiệu quả nhất từ số điện thoại tổng đài Vinaphone cũng cần lưu ý:

Lưu ý khi gọi tới số điện thoại tổng đài Vinaphone 

 • Chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết: Khi gọi điện đến tổng đài, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, bao gồm số thuê bao, thông tin cá nhân, thông tin về vấn đề cần hỗ trợ,… Các thông tin này sẽ giúp nhân viên tổng đài hiểu rõ vấn đề của khách hàng và giải đáp chính xác.
 • Trình bày vấn đề rõ ràng, mạch lạc: Khi trình bày vấn đề của mình, khách hàng cần nói rõ ràng, mạch lạc để nhân viên tổng đài có thể hiểu và giải đáp chính xác.
 • Kiên nhẫn chờ đợi: Tổng đài Vinaphone thường xuyên trong tình trạng bận rộn, vì vậy khách hàng cần kiên nhẫn chờ đợi khi gọi điện.

Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả khi gọi điện đến số điện thoại tổng đài Vinaphone rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here