Sim itel của nhà mạng nào

Sim iTel của nhà mạng nào phát hành là một trong những thắc mắc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi iTel là một trong những mạng di động có độ phủ sóng rộng, có nhiều bước tiến phát triển vượt bậc trên thị trường viễn thông tại Việt Nam. Mời bạn hãy cùng khám phá các ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng khi mua sim iTel tại bài viết dưới đây!

Sim iTel của nhà mạng nào phát hành?

Sim iTel là do nhà mạng iTel thuộc công ty Đông Dương Telecom phát hành vào 25/04/2019. Đây cũng là nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép tại thị trường Việt Nam, mang đến sự tiện dụng và những ưu đãi vượt bật cho người dùng.

Hiện nay, sim iTel sử dụng sóng mạng Vinaphone nên có độ phủ sóng rộng rãi, mang đến tốc độ internet cao với chi phí thấp cho người dùng. Bên cạnh đó, dòng sim này còn tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, góp phần mang đến những năng lượng sống tích cực cho họ.

Sim iTel của nhà mạng nào phát hành?

Các dòng sim iTel đang có đầu số duy nhất chính là đầu 087. Không chỉ cung cấp internet với chất lượng tốt mà dòng sim này giúp người dùng có thể trải nghiệm được đa dạng dịch vụ như nhắn tin, nghe gọi, dịch vụ VAS khác…

Sử dụng sim iTel thì nạp thẻ mạng nào?

Để có thể sử dụng sim iTel bạn nên nạp thẻ cào Vinaphone vào tài khoản sim của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể nạp thẻ thông qua các phương thức điện tử khác, chẳng hạn như nạp tiền online, nạp tiền qua ví điện tử hoặc qua các loại ứng dụng ngân hàng của mình.

Tại sao sim iTel được nhiều bạn trẻ ưa chuộng?

Sau khi đã tìm hiểu Sim iTel của nhà mạng nào, vậy bạn đã biết lý do tại sao dòng sim 4G này lại được ưa chuộng đến vậy chưa? Không chỉ cung cấp chất lượng, dòng sim này còn mang đến những trải nghiệm, các dịch vụ vượt trội cho người dùng.

Tại sao sim iTel được nhiều bạn trẻ ưa chuộng?

Thương hiệu sim iTel luôn mang đến cho người dùng tốc độ Internet cao với một chi phí rẻ, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng. Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc khách hàng vượt trội, tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

So sánh giữa sim iTel với các loại sim mạng khác

Sim iTel là dòng sim có điểm xuất phát vượt trội hơn so với các nhà mạng khác. Bởi vì chúng đã được vận hành dựa trên cơ chế mạng ảo nhờ vào sự hợp tác của Vinaphone, một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam.

So sánh giữa sim iTel với các loại sim mạng khác

Mạng Internet của sim iTel không chỉ có độ phủ sóng rộng rãi mà còn có tốc độ nhanh, dung lượng cao, luôn giúp cho người dùng cảm thấy an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đó là những ưu đãi gói cước sử dụng đã mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng.

Mua sim iTel có những ưu đãi nào hấp dẫn?

Hiện nay, khi sử dụng sim iTel bạn sẽ được nhiều ưu đãi đặc biệt, có thể kể đến bao gồm:

  • Gói cước Data lớn: Một số dòng sim iTel được cung cấp với gói cước lớn, lên đến 5GB/tháng, khi sử dụng hết 5GB thì nhà mạng này sẽ tự động ngừng truy cập.
  • Ưu đãi cuộc gọi: Khi sử dụng sim iTel, bạn có thể được ưu đãi 15 phút gọi /tháng, áp dụng cả gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.
  • Ưu đãi tin nhắn SMS: Nhà mạng iTel ưu đãi mức phí của tin nhắn nội mạng là 99 đồng/SMS và mức phí của tin nhắn ngoại mạng là 350 đồng/SMS.
  • Lưu ý: Thời gian triển khai khuyến mãi trên sim iTel là khoảng 12 tháng, bắt đầu kể từ ngày kích hoạt. Khi sử dụng tháng đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí, qua táng tiếp theo sẽ có mức phí khoảng 50.000 đồng/tháng.

Mua sim iTel có những ưu đãi nào hấp dẫn?

Hiện nay, CellphoneS là một trong những địa điểm chuyên cung cấp sim iTel chính hãng với nhiều ưu đãi lớn. Bạn hãy đến ngay với CellphoneS để được chọn lựa các dòng sim số đẹp, được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải đáp sim iTel của nhà mạng nào, đâu là những ưu đãi đặc biệt khi mua dòng sim này. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được dòng sim 4G phù hợp để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here