Máy tính bảng Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra có mấy màu?

Samsung Galaxy Tab S8 có mấy màu, và những chi tiết cấu hình của Galaxy Tab S8, Tab S8 Plus và Tab S8 Ultra là gì? Hãy cùng tìm hiểu về màu sắc, cấu hình và giá bán cho dòng máy tính bảng mới nhất của Samsung nhé.

Samsung Galaxy Tab S8 có mấy màu series có mấy màu?

Trước khi đi vào chi tiết cấu hình, hãy cùng tìm hiểu yếu tố được mong đợi nhất ở dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 series – phiên bản màu sắc. Tùy chọn màu sắc của dòng Galaxy Tab S8 series không thực sự đa dạng, nhưng nhờ thiết kế tinh xảo đầy tỉ mỉ từ Samsung mà dòng tablet này vẫn giữ được sức hút đối với giới công nghệ.

Máy tính bảng Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra có mấy màu?

Với Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8 Plus, ta sẽ có ba phiên bản màu chính:

  • Màu Đen Xám.
  • Màu Trắng.
  • Màu Vàng Hồng.

Riêng với Galaxy Tab S8 Ultra – phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba Galaxy Tab S8 series, mẫu tablet này chỉ xuất hiện ở một màu duy nhất đó là màu Đen Xám. Tuy vậy, nếu sức hút của Galaxy Tab S8 series là đủ lớn, ta có thể kỳ vọng Samsung cho ra mắt thêm một phiên bản màu đặc biệt khác trong tương lai.

Thông số kỹ thuật của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 series

Cả ba thiết bị thuộc dòng tablet Galaxy Tab S8 series đều được Samsung nâng cấp phần cứng rõ rệt phục vụ nhu cầu gia tăng của người dùng công nghệ. Nói về màn hình, Galaxy Tab S8 có màn hình 11 inch 2560×1600, Tab S8 Plus có màn hình 12.4 inch 2850×1752, và Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có màn hình 14.6 inch 2960×1848. Màn hình trên cả ba model đều hỗ trợ tối ưu các tính năng của bút S-Pen và tích hợp vân tay quang học ẩn màn hình.

Thông số kỹ thuật của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 series

Nếu Tab S7 series trước đó chứa đựng vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp, thì dòng tablet Galaxy Tab S8 series lần này nối tiếp với bộ CPU mới nhất từ nhà Rồng có tên là Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Samsung cũng phân loại giữa hai phiên bản sản phẩm: chỉ có WiFi; và có hỗ trợ 5G tùy theo nhu cầu người dùng. Với những cải tiến mới có được trên Snapdragon 8 Gen 1, ta kỳ vọng Tab S8 series sẽ có hiệu năng cực mạnh cho cả công việc kiêm giải trí.

Ngoài ra, cũng đáng chú ý rằng Galaxy Tab S8 series sẽ vận hành trên hệ điều hành Android 12. Tùy chọn RAM của cả ba model máy tính bảng dao động từ 8 GB đến 16 GB, cùng với tùy chọn từ 128 GB đến 512 GB kho lưu trữ (trong đó chỉ có mỗi Tab S8 Ultra là có bản 16 GB RAM + 512 GB ROM). Như vậy, người dùng không chỉ có các lựa chọn đa dạng về màu sắc, mà còn về cả RAM – ROM cho chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S8 của mình.

Thông số kỹ thuật của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 series

Nói về camera, dòng tablet Galaxy Tab S8 series sẽ có bộ camera kép ở mặt sau, với hai ống kính 13 MP + 5 MP được trang bị trên cả ba model. Mặt trước của thiết bị sẽ lắp đặt camera selfie độ phân giải 8 MP, và có thông tin rằng mẫu Ultra cũng sẽ có thêm camera góc siêu rộng ở mặt trước cho selfie nhóm.

Cuối cùng là về pin. Galaxy Tab vốn nổi bật với pin cực “trâu”, và dòng Galaxy Tab S8 series cũng không ngoại lệ. Bản Galaxy Tab S8 thường sẽ có pin 8000mAh, trong khi Samsung Galaxy Tab S8 Plus trang bị pin tận 10.090mAh và bản Ultra sẽ là 11.200mAh. Cả ba model Galaxy Tab S8 series đều hỗ trợ công nghệ sạc 45W cho tốc độ nạp pin nhanh.

Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra có giá bao nhiêu?

Tương tự như đời Tab S7 trước đó, dự kiến dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 series mới nhất của Samsung sẽ nằm trong phân khúc cao cấp. Giá bán của từng sản phẩm (bản thường, bản Plus và bản Ultra) sẽ dao động tùy theo lựa chọn RAM – ROM của người dùng.

  • Máy tính bảng Galaxy Tab S8: giá khởi điểm từ 700 eur – tức khoảng 17.9 triệu VNĐ.
  • Máy tính bảng Galaxy Tab S8 Plus: giá khởi điểm từ 900 eur – tức khoảng 23 triệu VNĐ.
  • Máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra: giá khởi điểm từ 1.050 eur – tức khoảng 26.8 triệu VNĐ.

Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra có giá bao nhiêu?

Dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 series dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt lần đầu tại sự kiện của hãng – Galaxy Unpacked ngày 9/2. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu lần đầu về sự hiện diện của dòng smartphone Galaxy S22 series và nhiều sản phẩm khác của Samsung. Vì thế ta hãy cùng đón chờ những bí mật sắp được vén màn từ nhà Sam nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here