samsung s22 có mấy màu

Thông tin mới nhất về các phiên bản màu sắc của bộ ba Gaalxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra đã dần được hé lộ. Hãy cùng tìm hiểu Samsung S22 có mấy màu, S22 Plus và S22 Ultra bao nhiêu màu qua bài viết sau đây.

Samsung S22 có mấy màu?

Theo các nguồn tin tức Samsung Galaxy S22 rò rỉ trong thời gian gần đây thì điện thoại dự kiến sẽ có bốn phiên bản màu chính gồm:

 • Trắng
 • Đen
 • Vàng Hồng
 • Xanh Lá

Samsung S22 có mấy màu?

Đây được xem là một trong những thay đổi mà dòng Galaxy S22 mang lại sắp tới. Trước đó ta đã thấy sự hiện diện của phiên bản màu Tím khá bắt mắt trên Galaxy S21 series, vì vậy rất có thể Samsung muốn mang đến một màu sắc riêng biệt cho từng dòng Galaxy S của hãng.

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Tương tự như Galaxy S22, điện thoại Samsung Galaxy S22 Plus dự kiến sẽ có bốn phiên bản màu chính gồm:

 • Trắng
 • Đen
 • Vàng Hồng
 • Xanh Lá

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Bốn màu sắc trên cho thấy tùy chọn màu sắc của Galaxy S22 Plus sẽ giống với model S22 thường. Và điều đáng lưu ý đó là Galaxy S22 Plus lại có ít tùy chọn màu hơn so với model tiền nhiệm là S21 Plus – vốn có tận 6 lựa chọn màu. Tuy nhiên, có thể Samsung muốn tập trung nguồn lực để phát triển phần cứng cho dòng Galaxy S22 series (dự kiến Galaxy S22 series cũng sẽ kế thừa di sản của dòng Note), nên sự thu hẹp lựa chọn màu sắc này hoàn toàn có thể hiểu được.

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Khác với hai model trên, điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ có bốn phiên bản màu chính gồm:

 • Đen
 • Trắng
 • Xanh Lá
 • Đỏ Đậm

samsung s22 có mấy màu

Ba lựa chọn màu Đen, Trắng và Xanh Lá đều không thay đổi trên model Ultra so với hai model thường và Plus. Điểm khác biệt trên mẫu Galaxy S22 Ultra chính là màu Đỏ Đậm (Dark Red). Dù chưa có hình ảnh thực tế, chúng ta có thể hình dung rằng phiên bản Dark Red của Galaxy S22 Ultra sẽ có tông đậm hơn một chút so với màu Đỏ của Galaxy S21 series.

Samsung Galaxy S22 / S22 Plus / S22 Ultra màu nào đẹp nhất?

Như đã thấy, các phiên bản màu sắc nêu trên không chỉ cho chúng ta biết về hướng đi của Samsung dành cho dòng Galaxy S22 series, mà còn là minh chứng cho thấy Samsung muốn dùng màu sắc ngoại hình để tách biệt Galaxy S22 series ra khỏi các đối thủ như iPhone 13 và Google Pixel 6 (cả hai sản phẩm đều có nhiều tùy chọn màu sắc và đậm tối hơn trước).

samsung s22 có mấy màu

Như mọi dòng smartphone hiện nay, việc chọn ra màu sắc đẹp nhất trên Galaxy S22 series đều phụ thuộc vào từng người dùng. Tất nhiên, phiên bản màu Đen và Vàng Hồng vẫn luôn là những màu sắc chưa bao giờ giảm đi sức hút. Và sự bổ sung của màu Xanh Lá trên hai model là Galaxy S22 và S22 Plus sẽ tạo nên điểm nhấn. Riêng với màu Đỏ Đậm trên Galaxy S22 Ultra, đây sẽ là yếu tố giúp cho mẫu Ultra trở nên khác hẳn với Galaxy S22 series nói riêng, và các dòng điện thoại Galaxy của Samsung nói chung.

Ngoại hình của Samsung Galaxy S22 series

Ngoài nhiều tùy chọn màu sắc, gần đây chúng ta còn biết thêm được về ngoại hình của dòng Galaxy S22 series – vốn sẽ được Samsung ra mắt vào khoảng tháng Hai năm 2022.
Dự kiến dòng Galaxy S22 series sẽ được cải tiến lớn về thời lượng pin và hiệu năng. Samsung cũng được cho là đang phát triển hệ thống camera chất lượng hơn cho Galaxy S22 series.

Riêng với Galaxy S22 Ultra, chiếc máy sẽ được thiết kế và chế tạo như một model kế nhiệm của Galaxy S21, mà còn Galaxy Note 20. Vì thế, ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Galaxy S22 Ultra sẽ có hình dáng pha trộn giữa dòng S và dòng Note, cũng như sự bổ sung của bút S-Pen vốn đã làm nên tên tuổi huyền thoại của dòng Note.

Đó là những thông tin về phiên bản Samsung S22 có mấy màu, S22 Plus và S22 Ultra. Hãy cùng theo dõi và cập nhật thêm tin tức về Galaxy S22 series của Samsung nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here