Review robot hút bụi Eureka: lau dọn nhà tự giặt giẻ có tốt?
Review robot hút bụi Eureka: lau dọn nhà tự giặt giẻ có tốt?

Robot hút bụi Eureka được gọi là con robot hạnh phúc bởi nó giúp bạn có thêm thời gian để ngồi nói chuyện, thư giãn hoặc chăm sóc bản thân. Ngoài việc trang bị tính năng dọn dẹp hút bụi, robot Eureka còn có thể tự lau nhà sáng bóng như một người giúp việc lành nghề. Hãy xem bài review sau đây để biết có nên mua em robot này về luôn không nhé!

Đánh giá robot hút bụi Eureka đa diện

Robot hút bụi lau nhà Eureka được trang bị nhiều tính năng khác biệt, chỉ thương hiệu này mới có. Đây cũng là một trong những thế mạnh để Eureka đấu lại với những thương hiệu robot hút bụi gạo cội trên thị trường Việt Nam.

Về khả năng làm sạch

Máy Eureka được tích hợp công nghệ đặc biệt có khả năng biến nước thường thành loại nước diệt khuẩn. Nhờ công nghệ này, máy có thể làm sạch nhà, diệt khuẩn và khử mùi tanh hiệu quả. 

Máy có cơ chế vừa quét rác vừa hút bụi, chổi nhỏ sẽ gom rác lại và hút vào bên trong. Sau khi làm sạch xong, máy tiếp tục lau nhà làm sạch hết được cả những vết bẩn cứng đầu.

"<yoastmark

Máy Eureka được lập trình để ưu tiên các vị trí theo mép tường, máy sẽ làm sạch phần mép trước rồi đến các khu vực bên trong. Lập trình này giúp nhà bạn không bị bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào. Kích thước của thiết bị cũng rất nhỏ, có thể chui vào các khu vực nhỏ hẹp như gầm bàn, giường, tủ,…

Máy còn có khả năng tự giặt giẻ cực sạch để tiếp tục làm sạch căn nhà của bạn. Bạn không cần tốn thời gian đi giặt giẻ thay thế rất tiện lợi.

Về khả năng tránh vật cản

Robot hút bụi lau nhà Eureka có khả năng nhận biết các vật thể xung quanh bạn, máy sẽ tự động tránh các vật tự động xuất hiện như con người, động vật,… Vào lần đầu tiên thực hiện hút bụi cho nhà của bạn, máy sẽ chạy khắp nhà để ghi lại bản đồ, trong lần này máy sẽ va chạm vào các vật khác nhiều để nhận biết đồ vật xung quanh nhà bạn.

Cảm biến tránh vật cản
Cảm biến tránh vật cản

Về thời gian dùng

Eureka có thời gian dùng khá cao, có thể dọn dẹp được tới 180 phút, tức khoảng 250 mét vuông rồi mới hết pin. Do đó với các căn hộ bình thường thì Eureka dư sức giúp bạn làm sạch trong một lần.

Bạn có thể sạc pin lại nhanh chóng để tiếp tục làm sạch nhà sau khi máy hút bụi hết pin. 

Về thiết kế

Robot lau nhà Eureka sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng kể cả trẻ nhỏ hay người già. Các thao tác dùng đơn giản và an toàn rất dễ sử dụng.

Khi dùng xong chỉ cần mở bộ phận bên trên, nhấc nhẹ khay đựng bụi, muốn thêm nước thì kéo nhẹ khay phía sau. Muốn vệ sinh thêm miếng lau sàn thì chỉ cần gỡ ra làm sạch là được. Khi không dùng nữa, chỉ cần cất gọn vào một chỗ bởi thiết bị không chiếm nhiều diện tích nên rất gọn gàng.

>> Mách bạn xem thêm Hướng dẫn mua robot hút bụi lau nhà Eureka bền-đẹp-rẻ

Robot lau nhà Eureka thiết kế thân thiện với người dùng
Robot lau nhà Eureka thiết kế thân thiện với người dùng

Nhược điểm robot hút bụi lau nhà Eureka

Khách quan mà nói, robot quét nhà Eureka thực sự có nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn tồn tại nhược điểm nhất định. Chẳng hạn, khi sử dụng loại robot này bạn cần dọn gọn gàng các vật dụng trong nhà để tránh bị robot cuốn theo khi đang chạy tự động.

Tuy nhiên, nhược điểm này không lớn và không ảnh hưởng nhiều. Hầu hết những chiếc máy hút bụi lau nhà trên thị trường đều cần phải dọn nhà gọn gàng mới có thể hoạt động tốt được.

Giá robot hút bụi Eureka bao nhiêu?

Robot hút bụi Eureka vẫn nằm trong phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng hơn 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu.

Eureka nằm trong phân khúc robot giá rẻ
Eureka nằm trong phân khúc robot giá rẻ

Có nên mua robot hút bụi Eureka hay không?

Tóm lại qua review robot hút bụi Eureka có thể nói robot này khá hoàn hảo vì nhược điểm không lớn và hầu hết các máy trên thị trường đều gặp chung tình trạng này. Do đó, lời khuyên chân thành là nên mua máy Eureka về sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here