Gopro Hero 11

Gopro Hero 11 là dòng camera cao cấp được cho là sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022 này. Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức về cấu hình của máy, nhưng có lẽ phiên bản Gopro Hero 11 này sẽ được nâng cấp đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc hành trình thì không nên bỏ qua bài viết bên dưới.

Những thông tin rò rỉ về Gopro Hero 11

Dòng camera mới nhất đến từ thương hiệu Gopro hiện nay vẫn là một ẩn số với người dùng bởi chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức từ hãng này. Tuy nhiên các sản phẩm của Gopro có cấu hình rất dễ đoán nếu dựa theo những thiết bị ở các thế hệ trước.

Thiết kế sẽ tương tự với phiên bản Gopro Hero 10

Nhìn chung thiết kế của Gopro Hero 11 không thay đổi nhiều lắm qua các phiên bản của mỗi năm. Tuy nhiên thế hệ camera thứ 11 trong phiên bản mới này được cho là sẽ có màn hình tràn viền, rộng hơn so với đời trước.

Ngoài ra ở những phiên bản trước camera của Gapro được người tiêu dùng cho là có nhiệt độ khá cao khi sử dụng. Do đó rất có thể tổng kích thước của thiết bị trong phiên bản mới này sẽ lớn hơn so với dòng máy đời trước khi được trang bị thêm bộ tản nhiệt.

Những thông tin rò rỉ về Gopro Hero 11

Cải tiến về độ phân giải và chế độ chụp đêm

Thiết bị mới lần này được cho là sẽ có cải tiến về độ phân giải khi chụp ảnh. Con số dành cho độ phân giải được dự đoán cho dòng máy mới này là 5.7K với tốc độ khung hình 30 fps hoặc có thể là 6K với tốc độ khung hình 30 fps. Camera cũng được dự đoán sẽ có khả năng quay video slow – motion với chất lượng 4K cùng tốc độ khung hình 240 fps.

Chế độ chụp trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc chụp đêm vốn là khuyết điểm lớn của sản phẩm đến từ thương hiệu Gopro. Do vậy trong phiên bản camera mới này, nhiều khách hàng cho rằng hãng sẽ trang bị cho máy camera với khẩu độ lớn hơn và tiêu cự rộng hơn, từ đó thu được nhiều ánh sáng và cải thiện chất lượng hình ảnh khi chụp trong bóng tối.

Hệ thống tản nhiệt tốt hơn

Vấn đề nhiệt độ quá cao khi sử dụng máy đã được nhiều khách hàng phàn nàn với Gopro qua nhiều thế hệ camera trước đây. Đây là một vấn đề rất phức tạp và khó để giải quyết. Tuy nhiên trong lần ra mắt mới nhất này, chúng ta có thể mong chờ Gopro sẽ khám phá ra nhiều cách tốt hơn để khắc phục tình trạng quá tải nhiệt trên thiết bị của mình.

Hệ thống tản nhiệt tốt hơn

Tính năng HyperSmooth 5.0 với khả năng chống rung tuyệt vời

Chiếc camera mới này có thể sẽ được hãng tích hợp tính năng HyperSmooth 5.0. Thiết kế này sẽ mang đến cho bạn khả năng chống rung khi chụp ảnh và quay phim. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn là người thường quay phim, chụp ảnh khi đang di chuyển trong những chuyến hành trình xa.

Giá bán và ngày ra mắt dự kiến của Gopro Hero 11

Được dự đoán từ thông lệ ra mắt các sản phẩm camera đời trước của Gopro, phiên bản đời mới nhất này có thể sẽ được mở bán vào tháng 9 năm 2022. Nếu Gopro không có thay đổi nào mang tính đột phá về ngoại hình, cũng như cấu hình của sản phẩm thì mức giá bán khởi điểm của Gopro Hero 11 được cho là tương tự với phiên bản trước với 499 USD.

Giá bán và ngày ra mắt dự kiến của Gopro Hero 11

Có nên mua Gopro Hero 11 hay không?

Nếu những thông tin dự đoán trên là đúng với thực tế thì chiếc camera này rất xứng đáng để chọn mua. Bạn sẽ có những bức ảnh cực sắc nét cùng nhiều thước phim chất lượng cao, lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ trong những cuộc hành trình.

Có nên mua Gopro Hero 11 hay không?

Có thể nói Gopro Hero 11 là một trong những dòng Action Camera đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về thiết bị này, chúng ta hãy cùng chờ đón một màn ra mắt ấn tượng đến từ Gopro trong tháng 9 sắp tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here