redmi note 11 pro chính hãng

Xiaomi Redmi Note 11 Pro chính hãng có gì khác xách tay đi nữa thì cũng đều mang lợi nhuận về cho Xiaomi cả. Thế nhưng các bạn đừng đánh đồng hàng xách tay và hàng chính hãng vì nó có khá nhiều khác biệt rõ rệt đó nhé !

Redmi Note 11 Pro chính hãng có gì khác xách tay?

Các bạn không nên đánh đồng hàng xách tay và hàng chính hãng vì giữa chúng có khá nhiều điểm khác biệt.

Khác biệt nhau về mặt sản phẩm

Hãng chính hãng tại Việt Nam nó sẽ có 3 điều tốt hơn so với hàng xách tay đại trà như hiện nay: Thứ nhất đó là nó sẽ có sẵn phiên bản tiếng Việt, kèm theo đó là có sẵn ROM quốc tế theo máy và bạn sẽ không phải băn khoăn suy nghĩ gì về vấn đề ROM nội địa hay ROM quốc tế, chính vì thế bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều về các sự cố phát sinh vì lỗi không tương thích.

Redmi Note 11 Pro chính hãng có gì khác xách tay?

Điều thứ hai thì đương nhiên hàng chính hãng tại Việt Nam sẽ có sẵn CH Play cũng như đầy đủ các dịch vụ ứng dụng của Google, các bạn chỉ cần đơn giản là đăng nhập tài khoản Google của mình và thoải mái tải các ứng dụng mà bạn yêu thích một cách dễ dàng và tiện lợi. Ví dụ như là các kênh trong YouTube và Google Drive, hay những thứ liên quan đến như Google Ảnh hay Bản Đồ chẳng hạn.

Chế độ bảo hành giữa chính hãng và xách tay

Vấn đề cuối cùng là về bảo hành: chính hãng thì sẽ luôn được bảo hành 18 tháng so sánh với chuyện hàng xách tay thì sẽ luôn không nhận được bảo hành chính thức đến từ nhà Xiaomi. Và bạn sẽ cần phải rất là lưu ý đến những vấn đề quan trọng này. Vì khi bạn được bảo hành từ nhà chính hãng thì bạn sẽ cảm thấy rất an tâm hơn nhiều và bạn không cần phải quá bận tâm đến các trục trặc phát sinh của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành giữa chính hãng và xách tay

Hàng xách tay thì đa phần phải dựa vào chính sách của chính cửa hàng đó cam kết cho người sử dụng, phần đông người sử dụng sẽ lo ngại hay không có ấn tượng gì tốt lắm đối với loại bảo hành như thế này, khi thiết bị bị lỗi thì cửa hàng đó báo thiếu linh kiện nên không thay được hoặc là nếu phải nhập lẻ với một mức giá trên trời thì bạn cũng phải chịu.

Vì thế bạn cần nên cân nhắc chọn mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín đảm bảo được chất lượng cũng như chính hãng như là Hệ thống CellphoneS để không phải lo lắng về vấn đề bảo hành.

Redmi Note 11 Pro chính hãng giá bao nhiêu?

Mình rất ấn tượng với chiếc Redmi Note 11 Pro. Vì đây là bản nâng cấp nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến nhiều sự khác biệt và chênh lệch về hiệu năng.

Theo mình được biết chiếc điện thoại tầm trung mới của Xiaomi sẽ được ra mắt với mức giá xấp xỉ 7 triệu đồng có 3 gam màu là trắng, xám và xanh; giá thay đổi tùy theo phiên bản 4G, 5G khác nhau.

Mới đây, Xiaomi đã trình làng Redmi Note 11 Pro series tại thị trường quốc tế vào ngày 26/1. Được ra mắt với 3 thiết bị đó là Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro 5G.

Mua Redmi Note 11 Pro chính hãng ở đâu?

Điện thoại Redmi Note 11 Pro gần như là một chiếc máy cao cấp với kiểu dáng và cấu hình. Để có cái nhìn tốt nhất, bạn hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm tận tay trước khi mua nhé. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, đi kèm chính sách bảo hành 18 tháng, đổi mới sản phẩm trong 30 ngày đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ thu cũ đổi mới và trả góp 0% lãi suất.

Mua Redmi Note 11 Pro chính hãng ở đâu?

Hiện tại, hệ thống CellphoneS hệ thống này có tới 22 cửa hàng tại Hà nội & TP. Hồ Chí Minh chất lượng bảo đảm uy tín và chất lượng cho người sử dụng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ cao để tư vấn khách hàng.

Xiaomi chính hãng và Xiaomi xách tay cơ bản vẫn có những điểm khác nhau. Bởi vì là chúng ta đang sống ở Việt Nam thì mua hàng chính hãng ở Việt Nam sẽ là một cái cách để mà chúng ta giúp cho Việt Nam phát triển nhiều hơn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here