thu cũ đổi mới Samsung

Thu cũ đổi mới Samsung là chương trình hữu ích mà bạn nên biết để có thể nhanh chóng được tham gia với mục đích của bản thân như lên đời sản phẩm, giúp tiết kiệm cho lần mua hàng sau. Sau đây là tổng hợp thông tin mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa được nơi thu cũ uy tín.

Tại sao nên chọn chương trình thu cũ đổi mới?

Samsung là thương hiệu điện tử nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật, thiết kế đẹp mắt sang trọng cùng những tính năng hiện đại thông minh. Với việc luôn ra mắt những sản phẩm mới thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm đời mới là rất lớn.

Tại sao nên chọn chương trình thu cũ đổi mới Samsung?

Chương trình trade in Samsung giúp giải quyết cho bạn vấn đề về thiết bị cũ, tiết kiệm một khoản chi phí và còn giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu chất thải điện tử.

Khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới, bạn sẽ được:

  • Giá trị thu mua lại máy hấp dẫn và đúng theo tình trạng máy, không lo sợ bị thẩm định và đưa ra giá quá thấp với giá trị máy.
  • Được mua thiết bị Samsung mới với giá ưu đãi kèm chiết khấu đổi điện thoại cũ.
  • Có thể thu mua cả ở các thương hiệu khác ngoài Samsung.
  • Thay vì chỉ thu mua điện thoại thì còn thu mua các thiết bị khác như máy tính bảng, đồng hồ.

Tại sao nên chọn chương trình thu cũ đổi mới Samsung?

>>>Xem thêm: Quy trình thu cũ đổi mới iPhone nhanh chóng tại Điện Thoại Vui tại đây!

Các thiết bị thu cũ đổi mới Samsung

Những thiết bị điện tử của Samsung được được thu cũ và lên đời các sản phẩm mới hơn mà chỉ cần bỏ thêm một số tiền nhất định. Có rất nhiều địa chỉ thu mua lại thiết bị của Samsung, nhưng chủ yếu được thu cũ đổi mới nhiều nhất là điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn được thu cũ đổi mới Samsung Galaxy các sản phẩm như máy tính bảng, đồng hồ thông minh thì có thể tham khảo tại trang web chính thức của hãng.

Điện thoại Samsung

Là thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất của hãng, nếu muốn thu cũ đổi mới điện thoại Samsung, bạn có thể lựa chọn nơi thu mua uy tín như CellphoneS. Các bước để có thể tham gia chương trình thu cũ đổi mới của CellphoneS:

  • Bước 1: Đem điện thoại Samsung đến ngay cửa hàng có địa chỉ gần bạn nhất để đội ngũ kỹ thuật viên thẩm định lại chất lượng máy tại thời điểm bàn giao máy.
  • Bước 2: Chờ đợi kết quả của nhân viên CellphoneS để biết được tình trạng máy, lúc này bạn sẽ được thông báo về gia mà bên CellphoneS sẽ thu mua.
  • Bước 3: Khi bạn đồng ý với mức giá đưa ra, có thể nhận ngay tiền mặt hoặc thực hiện việc nâng cấp, lên đời một chiếc điện thoại Samsung mới.

Các thiết bị thu cũ đổi mới Samsung

Máy tính bảng và đồng hồ

Có khá ít nơi thu mua máy tính bảng và đông hồ Samsung uy tín, nên nếu vẫn có nhu cầu tham gia chương trình thu cũ đổi mới để lên đời sản phẩm, bạn cũng có thể tham gia tại hãng với điều kiện bạn là khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng trực tuyến của Samsung. Có hai cách sau đây:

Cách 1: Đến trung tâm bảo hành

Bạn sẽ mang sản phẩm đến đây để được thẩm định bởi các chuyên viên, sau đó vào trang web chính thức https://shop.samsung.com/vn/ và chọn thêm sản phẩm, nhấn chọn mục “Thu cũ đổi mới” và nhập mã IMEI. Lúc này bạn có thể kiểm tra được giá trị đơn hàng của mình, nếu đã thấy hợp lý hãy tiến hành thanh toán.

Cách 2: Tại nhà

Khi bạn quá bận và chưa thể đến ngay các trung tâm bảo hành để tiến hành thẩm định, bạn có thể tham khảo cách này. Tương tự như cách 1, bạn bỏ qua việc đến trung tâm bảo hành. Truy cập ngay và trang web, nhập mã IMEI và trả lời các câu hỏi về tình trạng sản phẩm. Kiểm tra đơn hàng và tiến hành thanh toán.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trước quy trình thu cũ đổi mới Samsung để tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục.

Cách 2: Tại nhà

Mong bạn đã có thể biết được được quy trình thu cũ đổi mới để có thể lên đời điện thoại, chọn được nơi trade in thu cũ lên đời uy tín như CellphoneS hoặc tham gia ngay tại chương trình của hãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here