kmspico là gì

KMSpico là gì bạn đã từng nghe qua và biết cách sử dụng KMSpico an toàn hiệu quả chưa? Nếu chưa và cũng đang mong muốn tìm hiểu về KMSpico, thì chúng ta hãy cùng theo dõi qua hết bài viết dưới này nhé!

KMSpico là gì?

KMSpico là từ viết tắt của Key Management Service, chính là công cụ hỗ trợ kích hoạt các sản phẩm Windows và Office của Microsoft. Đây chính là công cụ Active windows 7, windows 10, kích hoạt bản quyền nhanh chóng, vô cùng tiện lợi.

KMSpico là gì?

Cụ thể, Microsoft sẽ sử dụng nhiều khóa kích hoạt (MAK) và hệ thống quản lý khóa (KMS) để kích hoạt Windows, giúp người dùng không cần lo lắng về thời gian có hạn của hệ điều hành với 180 ngày như trước. Trong đó, khóa MAK sẽ dùng để gọi lại máy chủ Microsoft thông qua sự kết nối với máy chủ KMS.

Do đó, có thể thấy rằng sử dụng KMSpico sẽ có thể kích hoạt bản quyền Windows 10 nhanh chóng. Đặc biệt, trong quá trình cài đặt KMSpico, Windows 10 và Microsoft Office sẽ được active trong cùng một lần, tiết kiệm được thời gian hiệu quả và dễ thực hiện. Thông tin trên đây chắc chắn đã giải đáp chi tiết thắc mắc KMSpico là gì cho bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng KMSpico hiệu quả

Từ việc tìm hiểu KMSpico là gì, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy đây là một công cụ mang đến nhiều lợi ích khi kích hoạt bản quyền nhanh chóng. Tuy nhiên, để khiến KMSpico phát huy được toàn bộ hiệu năng, hiệu quả của nó, bạn cần phải biết cách sử dụng đúng như sau:

Sử dụng KMSpico bằng bản Setup

Sau khi tìm hiểu KMSpico là gì, để sử dụng phần mềm này hiệu quả, trước hết bạn cần phải tải được nó về máy. Và đây là một trong những công cụ phổ biến nên có rất nhiều trang bạn tìm thấy được link download. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chọn lọc và tìm tới một trang uy tín, để không phải bị đính kèm nhiều file tệp khác, gây tốn dung lượng và còn dễ bị nhiễm virus.

Khi tải về xong rồi, mọi người hãy giải nén tệp ra và dừng hoạt động của các phần mềm diệt virus hoặc tắt tường lửa đi. Bởi lẽ những phần mềm kích hoạt này đều bị tường lửa hay phần mềm diệt virus chặn lại. Do đó, để KMSpico có thể chạy được hiệu quả hơn thì bạn cần phải làm thao tác này,

Hướng dẫn cách sử dụng KMSpico hiệu quả

Tiếp theo đó, mọi người sẽ mở file có tên là kmspico_setup.exe khi tệp được giải nén ra, nhấn vào để KMSpico chạy và bắt đầu cài đặt. Đương nhiên, việc này sẽ không cần đến kinh nghiệm gì, bạn chỉ cần theo dõi tiến độ và chọn vào Next là được.

Tất nhiên, sau khi cài đặt xong phần mềm KMSPico thì bản quyền Windows và Office đồng nghĩa cũng đã được kích hoạt xong rồi.

Sử dụng KMSpico bằng bản Portable

Với việc sử dụng KMSpico bằng bản Portable, thì trước tiên mọi người dùng cũng cần tải về được phần mềm KMSPico đúng bản Portable cho máy tính. Sau khi tải về và giải nén ra, mọi người sẽ chọn vào file AutoPico.exe > chọn Run as administrator. Quá trình này sẽ diễn ra vài phút, tùy vào cấu hình và mạng của máy bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng KMSpico hiệu quả

Đương nhiên trong khi AutoPico.exe được chạy thì Windows và Office của bạn cũng đã được kích hoạt. Do đó, có thể xem bản Portable của KMSpico sẽ có thao tác cài đặt đơn giản hơn.

Tuy nhiên, để chắc chắn rằng Windows và Office của bạn cũng đã được kích hoạt thì có thể kiểm tra bằng cách: nhấn chuột phải vào This PC > chọn mục Properties. Nếu hiện thông báo “Windows is activated” trong phần Windows activation, thì có nghĩa là đã được active thành công.

Cần lưu ý gì khi sử dụng KMSpico? 

Mặc dù cách cài đặt và sử dụng KMSpico khá đơn giản, nhưng bạn nên lưu ý các vấn đề sau, để phần mềm đem lại hiệu quả cao nhất:

Đối với quá trình cài đặt KMSpico 

KMSpico là phần mềm hỗ trợ active nhưng nói rõ hơn thì dùng nó để không tốn tiền mua bản quyền Windows và MS Office. Do đó, Microsoft thường sẽ chặn việc người dùng tải xuống KMSPico. Chính vì thế, khi KMSPico tải xuống, bạn bắt buộc phải cho dừng mọi phần mềm chống virus, kể cả tường lửa.

Cần lưu ý gì khi sử dụng KMSpico? 

Ngoài ra, nhiều người dùng thường lo lắng khi tải KMSpico xuống sẽ có một số tệp đi kèm có chứa virus làm hại máy tính. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt xong Windows và MS Office thì bạn có thể xóa đi KMSpico một cách dễ dàng mà không lo ảnh hưởng đến việc active.

Các hệ điều hành và Microsoft Office được hỗ trợ

KMSpico là gì, chúng thường hỗ trợ các hệ điều hành nào? Dưới đây là thông tin chi tiết những hệ điều hành KMSpico sẽ hỗ trợ

 • Windows 10 Professional/ Enterprise.
 • Windows Server 2016.
 • Windows 8(.1) Professional/ Enterprise.
 • Windows Server 2012 (R2).
 • Windows 7 Professional/ Enterprise.
 • Windows Server 2008 R2.
 • Windows Vista Business/ Enterprise.
 • Windows Server 2008.
 • Office 2021/ 2016 và 2010.

Các hệ điều hành và Microsoft Office được hỗ trợ

Ngoài ra, KMSpico sẽ còn hỗ trợ Standard/Home/Core và WMC editions nhưng sẽ có thời hạn là 40 ngày chứ không phải 180 ngày.

KMSpico không hỗ trợ phần mềm nào?

KMSpico sẽ không hỗ trợ tất cả các phiên bản của:

 • Hệ điều hành Windows 7 ULTIMATE
 • Microsoft Office 365.
 • Hệ điều hành Windows Eval/Preview versions.

Hy vọng, thông qua bài viết hướng dẫn cụ thể trên đây, mọi người dùng có thể hiểu được nhanh chóng KMSpico là gì và cách phần mềm này sao cho thật hiệu quả rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here