phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/phan-mem-chinh-sua-anh-tren-iphone/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/phan-mem-chinh-sua-anh-tren-iphone/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone sẽ rất cần thiết cho nhiều người dùng để có những bức hình thêm lung linh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone tốt nhất.

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt trên iPhone

iPhone là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay, với camera được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh đẹp nhất, bạn cần biết cách chỉnh sửa ảnh. Và dưới đây sẽ là sẽ là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone bạn tham khảo qua:

Xingtu

Xingtu là một phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến ở Trung Quốc, với hơn 1 tỷ người dùng. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo, bao gồm:

 • Chỉnh sửa màu sắc theo phong cách Trung Hoa
 • Thêm các hiệu ứng nghệ thuật
 • Tạo các bức ảnh thẩm mỹ đẹp hơn

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone

Xingtu có giao diện đơn giản và dễ sử dụng mà không cần phải học hỏi hay biết chuyên sâu về chỉnh ảnh. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên App Store.

Meitu

Meitu là một phần mềm chỉnh sửa ảnh khác cũng rất phổ biến ở Trung Quốc. Meitu có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với người dùng. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên App Store giúp bạn có thể tải nhanh chóng. Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh giúp bạn biến mình thành một người hoàn hảo, bao gồm:

 • Làm đẹp gương mặt
 • Thêm các hiệu ứng trang điểm
 • Tạo các bức ảnh tự sướng lung linh

PicsArt

PicsArt là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đa năng với nhiều tính năng thú vị. Phần mềm này cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, bao gồm:

 • Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, …
 • Chỉnh sửa màu sắc, độ sắc nét, độ mờ,…
 • Xóa phông, ghép ảnh,…
 • Thêm hiệu ứng, bộ lọc,…

Lightroom

Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone này cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết, bao gồm:

 • Điều chỉnh, độ bão hòa, …
 • Chỉnh sửa màu sắc, độ sắc nét, độ mờ,…
 • Xóa phông, ghép ảnh,…
 • Thêm hiệu ứng, bộ lọc,…

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone

Lightroom có giao diện khá phức tạp, nhưng bù lại, phần mềm này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn khó có thể tìm thấy ở những phần mềm khác.

Afterlight

Afterlight là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện đơn giản và trực quan. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo, bao gồm:

 • Thêm các hiệu ứng bộ lọc
 • Tạo các bức ảnh hoài cổ
 • Chỉnh sửa màu sắc theo ý thích

Afterlight có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này có bản free và bản trả phí. Bản miễn phí cung cấp một số tính năng cơ bản, trong khi bản trả phí cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh.

SODA

SODA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác đáng được nhắc đến trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone. SODA đặc biệt phù hợp với những người yêu thích phong cách Hàn Quốc.

SODA

Phần mềm chỉnh sửa ảnh có trình chỉnh sửa ảnh tự nhiên và dễ dàng, đồng thời vẫn có các công cụ chỉnh sửa chi tiết mạnh mẽ.

Lưu ý khi chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh

Tùy theo nhu cầu và trình độ của bạn, bạn có thể lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên lựa chọn những phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, như PicsArt, VSCO, hoặc Afterlight.

Lưu ý khi chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn là người có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể lựa chọn những phần mềm chuyên nghiệp hơn, như Lightroom hoặc Darkroom. Nhờ các app nài, bạn có thể có tấm hình lung linh ấn tượng đăng lên mạng xã hội.

Mong rằng bạn sẽ biết thêm những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone hữu ích và phù hợp với phong cách của mình. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here