nhập code cái thế tranh hùng

Là tựa game mới được Garena ra mắt năm 2023, cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng ra sao là điều mà chắc vẫn sẽ có những người chơi cần biết. Vậy làm sao để có thể sử dụng các code quà tặng trong Cái Thế Tranh Hùng? Và bạn cần lưu ý gì khi nhập các mã quà tặng này trong Cái Thế Tranh Hùng?

Cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản

Để có thể nhập code Garena Cái Thế Tranh Hùng một cách đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần phải mở trò chơi Cái Thế Tranh Hùng lên và đăng nhập vào tài khoản trong game của mình. Tại giao diện chính của trò chơi, bạn hãy tìm và chọn vào hình đại diện ở góc trái, phía trên của màn hình

Cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản

 • Bước 2: Khi nhấn vào hình đại diện, thông tin cá nhân của người chơi sẽ hiện lên. Lúc này, bạn cần tiếp tục tìm và mở mục “Cài đặt”

Cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản

 • Bước 3: Trong mục “Cài đặt”, bạn hãy tìm và chọn vào phần “Nhập code” với biểu tượng hộp quà ở góc dưới bên trái màn hình

Cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản

 • Bước 4: Sau khi nhập code, bạn cần nhấn vào nút “Xác nhận” để có thể đổi code và nhận quà tặng trong game

Cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản

 • Bước 5: Nếu code của bạn vẫn còn có thể sử dụng, hệ thống sẽ thông báo và hiển thị các phần quà ngay trên màn hình sau khi nhấn nút “Xác nhận”

Cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản

Tổng hợp các code Cái Thế Tranh Hùng mới nhất tháng 9

Ngoài việc biết được cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng, bài viết này cũng sẽ đồng thời tổng hợp cho bạn một số mã quà tặng mới nhất trong tựa game của Garena này để bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Vậy những mã code nào trong Cái Thế Tranh Hùng còn hiệu lực và có thể sử dụng trong tháng 9 này?

code Cái Thế Tranh Hùng mới nhất

Danh sách các mã code Cái Thế Tranh Hùng mới nhất tháng 9:

 • CTTHMoServer
 • CTTH888
 • GarenaCTTHcode
 • GARENACTTHKOL
 • TIECBANNIEN2023
 • BossGunTop1LC
 • GodDaddyTOP1LC
 • Jokerr100tLC1st

Những lưu ý cần biết khi nhập code Cái Thế Tranh Hùng

Khi nhập code Cái Thế Tranh Hùng, ngoài việc biết cách sử dụng và nhận quà tặng từ nhà phát triển, có một số lưu ý mà bạn cũng cần biết về việc nhập những mã quà tặng này. Vậy đâu là những lưu ý mà bạn cần biết về việc nhập mã quà tặng Cái Thế Tranh Hùng?

Giới hạn dùng và hạn sử dụng code

Tùy vào mỗi chương trình, sự kiện của nhà phát hành Garena mà các mã code trong trò chơi Cái Thế Tranh Hùng sẽ có giới hạn sử dụng khác nhau. Thông thường, giới hạn sử dụng của mã quà tặng sẽ là 1 lần. Nhưng đôi khi, một số mã vẫn có thể sử từ 2 tới 3 lần tùy theo quyết định của Garena.

Giới hạn dùng và hạn sử dụng code

Ngoài giới hạn số lần sử dụng code, hạn sử dụng của các mã quà tặng này cũng sẽ là điều mà bạn cần lưu ý tới. Bởi ngoài một số mã code tân thủ hay mã code nhân sự kiện mở server, các mã code sẽ ứng với từng sự kiện và chương trình khác nhau. Đồng nghĩa với việc hạn sử dụng của các mã code cũng sẽ khác nhau.

Cập nhật code Cái Thế Tranh Hùng ở đâu?

Là tựa game mới chỉ xuất hiện trong năm 2023, hiện nay sẽ có hai kênh chính để bạn có thể cập nhật sớm nhất các mã code trong Cái Thế Tranh Hùng. Kênh đầu tiên đó chính là Fanpage của trò chơi. Đây là kênh phát ngôn chính thức, thường xuyên cập nhật về các sự kiện, chương trình cũng như các mini game sẽ diễn ra.

Cập nhật code ở đâu

Ngoài kênh Fanpage, hiện nay tựa game Cái Thế Tranh Hùng cũng đã có group Facebook để người chơi có thể tương tác với nhau cũng như tương tác với đội ngũ phát triển dễ dàng hơn. Group Facebook của Cái Thế Tranh Hùng là nơi tập hợp của những người chơi. Vậy nên những quà tặng xuất hiện trong group cũng sẽ khác biệt so với trên Fanpage.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nhập code Cái Thế Tranh Hùng đơn giản nhất để bất cứ ai cũng có thể làm theo. Bài viết cũng đồng thời tổng hợp các mã quà tặng mới nhất cũng như một số lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng mã quà tặng trong Cái Thế Tranh Hùng để việc nhập code của người đọc không gặp bất kỳ khó khăn nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here