Cách nhập code Blade Ball mới nhất nhanh chóng

Nhập code Blade Ball vào game đổi quà sẽ giúp người chơi nhận về hàng loạt các skin kiếm độc đáo, vòng quay, xu,… Điều này cũng sẽ góp phần hỗ trợ bạn trở thành người tồn tại cuối cùng và giành lấy chiến thắng. Do đó, hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây, để biết thêm chi tiết về cách nhận và nhập code nhé!

Code Blade Ball trong 2024 mới nhất

Dưới đây là bảng tổng hợp toàn bộ các mã code Blade Ball mới nhất và còn hạn sử dụng. Tuy nhiên, tình trạng dùng sẽ thay đổi liên tục, thậm chí theo từng giờ. Vì thế, nếu bạn đã nắm trong tay các giftcode có giá trị thì phải nhanh chóng đổi lấy thưởng:

Code Blade Ball mới nhất

Code Phần thưởng Tình trạng
WEEK4 Đổi được Skin kiếm độc đáo Mới nhất
SORRY4DELAY Đổi được 160 xu Mới nhất
RRRANKEDDD Đổi được 200 xu Mới nhất
UPDATETHREE Đổi được 1 vòng quay Còn hiệu lực
1MLIKES Đổi được 200 xu Còn hiệu lực
HOTDOG10K Đổi được Skin kiếm độc đáo Còn hiệu lực
1000LIKES Đổi được 1000 xu Còn hiệu lực
500K Đổi được 150 xu Còn hiệu lực
10KFOLLOWERZ Đổi được Skin kiếm độc đáo Còn hiệu lực
5000LIKES Đổi được quà miễn phí Còn hiệu lực
FORTUNE Đổi được 100 xu Còn hiệu lực
200KLIKES Đổi được 200 xu Còn hiệu lực
50000LIKES Đổi được 100 xu Còn hiệu lực
ThxForSupport Đổi được 200 xu Còn hiệu lực
SITDOWN Đổi được quà miễn phí Còn hiệu lực
10000LIKES Đổi được quà miễn phí Còn hiệu lực

Cách nhập code Blade Ball nhanh chóng mới nhất

Làm theo các hướng dẫn nhập code Blade Ball nhanh và đơn giản dưới đây để nhận ngay các phần quà giá trị tương ứng về tài khoản. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng chúng để tăng thêm sức mạnh và lợi thế hơn trước mọi đối thủ:

Hướng dẫn nhập code Blade Ball nhanh

Mở trò chơi Blade Ball > Nhấn vào Thêm > Nhấn vào Mã > Nhập code vào Type code here > Chọn dấu tích màu xanh để xác nhận đổi thưởng về tài khoản.

Hướng dẫn nhập code Blade Ball chi tiết

Bước 1: Vào trong Roblox, tìm tới trò chơi Blade Ball. Ở giao diện menu chính, nhấn chọn vào biểu tượng hình hộp quà hoặc xuất hiện chữ Thêm ở trên cùng.

Nhấn chọn vào biểu tượng hình hộp quà

Bước 2: Ngay lập tức sẽ có 3 tùy chọn hiện ra, bạn cần chọn vào tùy chọn Mã nằm ở cuối để mở ra hộp thoại nhập code Blade Ball.

Mở hộp thoại nhập code

Bước 3: Ở đây, bạn hãy nhập 1 mã code Blade Ball mới nhất mà bạn muốn đổi quà vào ô có hiện dòng dòng chữ Type code here.

Nhập code Blade Ball

Sau khi nhập xong, nhớ kiểm tra kỹ rồi hãy nhấn vào dấu tích xanh bên cạnh. Đây là thao tác xác nhận đổi thưởng và nếu thành công, màn hình sẽ xuất hiện thông báo đến bạn.

Lưu ý trong việc nhập code Blade Ball

Một trong các tựa game có số lượng người chơi săn tìm mã code nhiều hiện nay không thể bỏ qua Blade Ball. Do đó, trong quá trình nhập code ít nhiều cũng sẽ xảy ra một vài vấn đề khiến việc nhận phần thưởng tới tài khoản game không thành công.

Lưu ý trong việc nhập code Blade Ball

Vì thế để đảm bảo hiệu quả trong một lần nhập, mọi người nên xem thêm qua một vài điểm đáng chú ý tới như sau:

  • Nhập code đảm bảo chính xác: Hãy áp dụng việc sao chép và dán code thay vì gõ từng ký tự để tránh nhầm lẫn.
  • Nhập code còn hiệu lực: Mọi người nên thường xuyên theo dõi tình trạng dùng của mỗi mã code, tránh chọn phải code hết hạn.
  • Chọn code từ các nguồn uy tín: Bạn có thể tìm thấy code Blade Ball ở rất nhiều trang khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chọn lọc đâu là nguồn trang uy tín, tránh lấy phải code không chứa mã độc làm ảnh hưởng đến các thông tin cá nhân và tài khoản game.

Trên đây là những thông tin giữa việc cung cấp toàn bộ mã code đi kèm với hướng dẫn cách nhập code Blade Ball chi tiết. Hy vọng, mọi người sẽ áp dụng thành công và đổi lấy về nhiều phần quà độc đáo miễn phí ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here