Máy hút bụi không dây giá rẻ có thật sự tốt?
Máy hút bụi không dây giá rẻ có thật sự tốt?

Máy hút bụi không dây gần đây rất nổi tiếng, bởi sản phẩm rất rẻ mà tiện lợi quá nhiều. Đặc biệt là những ai đang cần tiết kiệm thời gian dọn dẹp. Dù vậy, nhiều người lo lắng một sản phẩm giá rẻ liệu dọn dẹp có sạch không, dùng có bền không. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ phân tích sâu những ưu và nhược điểm của loại máy này nhé!

Máy hút bụi không dây là gì?

Máy hút bụi không dây là loại máy không bị giới hạn phạm vi di chuyển, dùng pin hoặc sạc điện để lấy năng lượng. Tương tự như các dòng máy có dây truyền thống, máy hút bụi cầm tay không có dây này có thể hút được sạch các loại bụi bẩn từ lớn đến nhỏ tại nhiều vị trí khác nhau.

Tuy nhiên vì dùng pin hoặc sạc điện nên máy hút bụi bị giới hạn về thời gian. Do đó, tùy thuộc vào diện tích khu vực bạn ở mà nên chọn loại máy hút bụi phù hợp hơn.

Máy hút bụi không dây
Máy hút bụi không dây

Đặc điểm máy hút bụi không dây là gì?

Máy hút bụi loại này có nhiều ưu điểm khác biệt với những chiếc máy khác. Để hiểu cụ thể hơn, hãy phân tích nó với mình.

  • Loại máy hút bụi này không bị giới hạn khoảng không sử dụng, trọng lượng lại nhẹ nhàng nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Kể cả những nơi không có ổ cắm điện cũng xài được.
  • Máy có độ ồn rất thấp, khi bạn vệ sinh nhà cửa không làm ảnh hưởng đến những người khác đang sinh hoạt trong khu vực.
  • Vệ sinh mọi vị trí từ lớn đến bé, từ phòng rộng thênh thang đến các khe kệ nhỏ xíu, hẹp khó được vệ sinh.
  • Thiết kế cầm tay thông minh giúp bạn linh hoạt trong thao tác, hút sạch bụi nhanh chóng gấp 2 lần.
  • Các model tích hợp giúp bạn dễ dàng thay đổi kiểu đầu hút với mỗi khu vực vệ sinh khác nhau.
  • Giá thành rẻ, chỉ từ vài trăm đã có ngay một chiếc.
Máy hút bụi cầm tay thiết kế thông minh
Thiết kế thông minh, tiện lợi

Có thể thấy mặt mạnh của máy hút bụi mini cầm tay rất nhiều, nhưng nhược điểm lại rất ít. Hãy xem những nhược điểm của máy có là trở ngại đặc biệt cho bạn không nhé!

  • Công suất máy thường nhỏ nên lực hút cũng nhỏ hơn, không hút được mạnh mẽ.
  • Không có khoang chứa bụi nên phải đổ bụi đi trong lúc dùng
  • Giới hạn thời gian dùng do sử dụng pin, hết pin lại phải sạc lại mới dùng tiếp được. 

Có nên dùng máy hút bụi cầm tay không?

Về cơ bản máy không dây vẫn đáng dùng bởi khả năng làm vệ sinh ổn định. Việc giới hạn thời gian dùng do pin hết sức bình thường, thiết bị dùng pin nào chẳng như thế.

Do đó mình nghĩ vẫn nên mua vì giá khá rẻ. Bên cạnh đó mình chỉ lấn cấn mỗi nhược điểm không có khoang chứa bụi nên phải đổ bụi đi lúc dùng. 

Nếu bạn cũng không thích nhược điểm này cứ tham khảo thêm, mình tin chắc các loại máy không dây hiện tại đang được cải tiến mỗi ngày đấy. Nhưng tóm lại, theo mình thì những tính năng trang bị cho loại hút bụi này đã rất hợp lý rồi.

Một lưu ý là máy hút bụi càng xịn giá càng cao nên bạn cần lựa cơm gắp mắm nhé!

Sử dụng máy hút bụi cầm tay không dây
Sử dụng máy hút bụi cầm tay không dây

Nên mua máy hút bụi cầm tay thương hiệu nào?

Một số thương hiệu máy không dây bạn có thể tham khảo là Eufy, Dreame, Xiaomi,… Do có sự đa dạng sản phẩm nên mức giá cũng có nhiều mức, bạn nhất định có thể chọn ra chiếc máy ưng ý hợp giá tiền.

Máy hút bụi nổi tiếng
Máy hút bụi nổi tiếng

Mua máy hút bụi không dây ở đâu hợp lý?

Máy hút bụi không dây mua ở cửa hàng CellphoneS có đa dạng chủng loại, toàn những loại chính hãng chất lượng cao. Nên mình nghĩ nếu muốn mua máy hút bụi bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại CellphoneS một vòng. Đặc biệt, CellphoneS còn nổi tiếng với mức giá tốt cho mọi sản phẩm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here