kích thước tủ lạnh

Kích thước tủ lạnh luôn là yếu tố được người mua quan tâm đầu tiên khi muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Hiện nay, tủ lạnh có khá nhiều loại với giá khác nhau phân theo kích thước. Do đó, hãy cùng xem thêm qua các thông tin cơ bản về thiết bị gia dụng thân thuộc này nhé!

Kích thước tủ lạnh hiện nay có bao nhiêu loại? Giá bán?

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt các thương hiệu tủ lạnh như Panasonic, Toshiba, Samsung, Sharp, LG, Aqua, Electrolux,…. nhưng nhìn chung chúng đều được phân loại theo kích thước như sau:

Kích thước tủ mini

Tủ lạnh mini sẽ có một cánh nên kích thước khá nhỏ. Loại này thường được sinh viên ở trọ ưa chuộng và hay thấy trong các phòng khách sạn,…

Kích thước tủ lạnh hiện nay có bao nhiêu loại? Giá bán?

Tủ mini sẽ có kích thước dao động:

 • Chiều cao: 120 – 200cm.
 • Chiều rộng: 50 – 70cm.
 • Chiều sâu: 50 – 70cm.

Hơn nữa, mức độ tiêu thụ điện của tủ lạnh mini không quá cao nên chi phí điện năng không đáng kể. Tuy nhiên, mức độ làm mát chưa thực sự mạnh mẽ nên giá bán thường từ 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ.

Kích thước tủ 2 cánh

Phân khúc tủ lạnh 2 cánh là sản phẩm hầu như dễ dàng tìm thấy ở mọi gia đình. Tủ có dung tích lớn từ 150 – 608 lít nên có thể bảo quản và lưu trữ nhiều thực phẩm khác nhau.

Kích thước tủ lạnh hiện nay có bao nhiêu loại? Giá bán?

Tủ 2 cánh có kích thước dao động:

 • Chiều cao: 160 – 200cm.
 • Chiều rộng: 60 – 90cm.
 • Chiều sâu: 55 – 75cm.

Tủ 2 cánh thường sẽ chia thành 2 loại là ngăn đá trên và ngăn đá dưới cực kỳ phù hợp với mọi không gian. Do đó, giá tủ thường từ 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ.

Kích thước tủ lạnh 3 cánh 

Tủ lạnh 3 cánh là dòng tủ có thiết kế hiện đại và đang được nhiều gia đình nâng cấp từ tủ 2 cánh. Ngăn mát của tủ sẽ được nằm bên trên với không gian rộng rãi và công nghệ làm đông cũng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều ở 2 ngăn dưới.

kích thước 3 cánh

Tủ lạnh 3 cánh có kích thước dao động:

 • Chiều cao: 175 – 200cm.
 • Chiều rộng: 80 – 100cm.
 • Chiều sâu: 60 – 75cm.

Với kích thước lớn như này thì tủ cần có một không gian nhà bếp lớn hơn để lắp đặt phù hợp. Giá bán của tủ 3 cánh nằm trong khoảng từ 15.000.000 VNĐ – 55.000.000 VNĐ.

Kích thước tủ lạnh 4 cánh

Tủ lạnh 4 cánh đang là lựa chọn hoàn hảo của các căn bếp hiện đại và gia đình có nhu cầu bảo quản một lượng lớn thực phẩm. Với dung tích trong khoảng 401 – 610 lít và tủ còn trang bị nhiều công nghệ hiện đại như khử mùi, kháng khuẩn,…

Kích thước tủ lạnh 4 cánh

Tủ 4 cánh có kích thước dao động:

 • Chiều cao: 180 – 220cm.
 • Chiều rộng: 90 – 120cm.
 • Chiều sâu: 70 – 85cm.

Đây là dòng tủ ở phân khúc cao cấp nên tủ nên nó không chỉ là thiết bị gia dụng mà còn góp phần tô điểm cho không gian. Vì thế, giá bán của tủ cũng khá cao và không phải ai cũng dễ dàng sở hữu, cụ thể 15.500.000 VNĐ – 77.500.000 VNĐ.

Mua tủ lạnh ở đâu đảm bảo uy tín, giá hợp lý?

Có thể thấy, tùy theo loại tủ lạnh và kích thước tủ bạn chọn mà chúng sẽ có giá bán khác nhau. Hơn nữa, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua tủ lạnh ở nhiều siêu thị điện máy và cửa hàng trên toàn quốc.

mua ở đâu

Tuy nhiên để đảm bảo độ chính hãng cùng chế độ hậu mãi linh hoạt, bảo hành chuyên nghiệp thì có thể tham khảo qua hệ thống cửa hàng CellphoneS. Ngoài ra, với mức giá bán hợp lý và chất lượng đảm bảo đến từ các thương hiệu tủ lạnh lớn hiện nay, CellphoneS hứa hẹn sẽ là chọn lựa uy tín ưu tiên của người dùng Việt.

Trên đây là thông tin chi tiết về kích thước tủ lạnh cũng như giá bán. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm chi tiết về từng dòng sản phẩm và không quên ghé đến CellphoneS để được trải nghiệm tận tay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here