iPhone 11 sạc nhanh bao nhiêu W? Pin bao nhiêu mAh?

iPhone 11 sạc nhanh bao nhiêu W cũng là đề tài được rất nhiều người quan tâm mặc dù đã được ra mắt cách đây hơn 2 năm. Song song với đó là viên pin dung lượng 3.110 mAh cho thấy phần nào sự nâng cấp phần nào về thời lượng pin và khả năng sạc của chiếc điện thoại.

iPhone 11 sạc nhanh bao nhiêu W? 

Công nghệ sạc nhanh là xu hướng smartphone của 2 năm về trước, khi tất cả những chiếc Android đều đã được củng cố bởi công nghệ sạc năng lượng cấp tốc và thật thiếu sót nếu như một chiếc iPhone thuộc phân khúc cao cấp lại thiếu hụt. Tuy nhiên đáng buồn thay, khi ra mắt, iPhone 11 vẫn đi kèm với củ sạc công suất 5W truyền thống, song phiên bản nâng cấp của nó là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì lại được Apple ưu ái hơn và tặng kèm củ sạc 18W.

iPhone 11 sạc nhanh bao nhiêu W? 

Mà thay vào đó, iPhone đã cho vào trong hộp đựng iPhone 11 Pro Max một củ sạc công suất 5W. Chính vì vậy, viên pin dung lượng 3.110mAh của iPhone 11 tặng kèm cốc sạc của hãng rất nhiều thời gian để sạc đầy. Nhưng khoan hãy đánh giá hãy xem tốc độ sạc như thế nào nhé.

Theo bộ sạc được tặng kèm của iPhone 11, thì thời lượng sạc sẽ bị giảm đáng kể. Kết quả của thử nghiệm cho thấy thời lượng tổng để sạc giảm xuống còn trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Với tính năng sạc nhanh trên iPhone 11, thì nếu như bạn muốn rút ngắn bớt thời gian sạc thì cần mua kèm một củ sạc nhanh 18W tương tự như trên 2 phiên bản cao cấp kia.

Cũng giống như các dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó như iPhone X, XS hay XS Max thì iPhone 11 chỉ có thể nhận củ sạc tối đa 18w . Khi người dùng sử dụng các bộ sạc, củ sạc khác có công suất 87w, 29w hay 61w…thì kết quả nhận được sẽ không có nhiều sự thay đổi.

iPhone 11 sạc nhanh bao nhiêu W?  - Ảnh 2

Đúng như vậy, iPhone 11 vẫn có thể nhận được củ sạc 18W và phát huy hết công suất để nạp năng lượng một cách nhanh chóng. Kết quả cho thấy, bạn chỉ mất có 30 phút để sạc pin cho chiếc iPhone 11 từ 0 đến 50% và sau một tiếng rưỡi để sạc đầy cho dung lượng 3.110mAh.

Pin iPhone 11 bao nhiêu mAh?

Dù sao iPhone 11 vẫn được hãng ưu ái trang bị viên pin dung lượng vừa đủ để trải nghiệm trọn vẹn trong một ngày dài. Dung lượng 3.110 mAh được xem là khá ít với một chiếc smartphone Android, nhưng nhờ vào công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả, giúp cho iPhone 11 vẫn mang lại thời gian vừa đủ. Để đánh giá về pin iPhone 11, hãy xem chi tiết như sau:

Theo đánh giá thực tế, sau 10 phút sử dụng Messenger để nhắn tin, thì iPhone 11 chỉ tốn mất 10 phút sử dụng, vào lúc này thì vẫn còn 99% dung lượng pin. Tiếp đến, chiến tiếp tựa game Liên Quân Mobile trong 30 phút bằng Wi-Fi đồng thời 30 phút còn lại sử dụng tiếp 4G. Kết quả cho thấy trong 30 phút đầu chỉ mất 18% dung lượng pin và khi chơi bằng 4G thì lại mất ít hơn, chỉ mất vỏn vẹn 14%. Dung lượng còn lại có đến tận 67%.

Pin iPhone 11 bao nhiêu mAh?

Tiếp tục thời gian thử nghiệm, lướt web bằng 4G trong 30 phút thì máy còn đến 62%, chỉ mất khoảng 5%. Dành thêm 30 phút cho việc lên Facebook bằng Wi-Fi và tiêu thụ mất 5% và pin thì còn 57%. Tiếp theo, hoàn tác các thao tác này một lần nữa thì máy vẫn còn đến 24%.

Nhờ đó có thể kết luận được rằng dù dung lượng của pin iPhone 11 khá ít nhưng thời gian hoạt động rất tốt. iPhone 11 trụ nổi qua thử nghiệm một cách khắt khe, dù thời lượng pin còn thấp nhưng thời gian hoạt động vẫn rất ấn tượng.

Thời gian sử dụng của iPhone 11 vượt trội so với kỳ vọng của người sử dụng. Nhưng hiệu suất sạc vẫn còn đang khá tụt hậu. Nếu như bạn sẵn sàng chi trả thêm một số tiền để nâng cấp lên củ sạc thì đó cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here