hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia có biết không

Hủy lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không là câu hỏi thường gặp của nhiều người khi sử dụng mạng xã hội này. Thực tế không phải ai cũng biết cách hủy kết bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Xem ngay bài viết này để được hướng dẫn các bước hủy kết bạn mà đối phương không biết nhé.

Khi hủy lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Khi bạn hủy lời mời kết bạn trên Facebook người mà bạn muốn hủy lời mời sẽ không được thông báo về vấn đề này. Tuy vậy, nếu họ truy cập vào trang cá nhân của bạn và thấy họ hiện không được kết bạn với bạn. Chắc chắn họ có thể tự biết rằng bạn đã hủy lời mời kết bạn của họ.

hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia có biết hay không

Thực tế thì khi bạn xóa lời mời kết bạn trên mạng xã hội Facebook thì người kia sẽ không hề biết. Bởi vì Facebook sẽ không gửi bất kỳ thông báo nào đến người đó.  Do đó họ sẽ không biết bạn đã bỏ qua lời mời kết bạn. Vì vậy bạn có thể an tâm mình sẽ không làm người đó đó phải khó chịu.

Tương như như việc hủy lời mời kết bạn thì việc hủy kết bạn trên Facebook đối phương cũng sẽ không biết. Vì Facebook sẽ không gửi bất kỳ một lời thông báo nào đến người bị hủy kết bạn.

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook không ai biết

Để thực hiện cách hủy lời mời kết bạn mà người kia không biết, bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Bạn vào mục Bạn bè trên thanh menu.

hướng dẫn hủy lời mời kết bạn trên facebook

Bước 2: Tìm người bạn muốn hủy lời mời kết bạn rồi bấm Xóa.

hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia có biết không? vì sao

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc hủy lời mời kết bạn mà đối phương không hề biết rồi đấy. 

Cách hủy kết bạn bạn bè Facebook nhanh nhất

Để thực hiện hủy kết bạn với người khác trên Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào Ảnh đại diện trên menu thanh công cụ. Đối với điện thoại iPhone thì thanh công cụ sẽ nằm phía dưới. Nhưng bạn nào sử dụng điện thoại Android thì thanh công cụ sẽ nằm phía trên nhé.

liệu hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia có biết không?

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào danh mục Bạn bè. Nhấn vào danh mục này để hiển thị ra danh sách bạn bè của bạn.

cách hủy bạn bè trên facebook

Bước 3: Sau khi bạn lướt tìm kiếm được đối tượng mà bạn muốn hủy kết bạn. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào người mà bạn muốn hủy kết bạn.

xóa bạn bè người kia không biết

Bước 4: Lúc này bạn nhấn tiếp vào mục Bạn bè. Nhấn vào mục này nhằm mục đích hiển thị thông tin tình trạng mối quan hệ của bạn và đối phương trên Facebook.

xóa kết bạn trên facebook người kia có biết không

Bước 5: Lúc này, Facebook sẽ hiển thị cho bạn 3 lựa chọn. Nếu bạn chắc chắn muốn hủy kết bạn với đối phương thì bạn chọn Hủy kết bạn.

xóa kết bạn trên facebook người kia không biết

Bước 6: Lúc này Facebook hỏi lại bạn lần nữa là bạn có chắc chắn muốn hủy kết bạn không. Nếu bạn chắc chắn hãy chọn vào Ok.

các bước xóa kết bạn với bạn bè

Như vậy bài viết đã giải đáp thắc mắc về việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không đến bạn đọc. Bạn hãy yên tâm vì nếu bạn có xóa thì Facebook cũng sẽ không thông báo cho đối phương đâu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here