Máy hút bụi cầm tay Dyson

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/huong-dan-su-dung-may-hut-bui-cam-tay-dyson/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/huong-dan-su-dung-may-hut-bui-cam-tay-dyson/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Khi đã sở hữu cho mình chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson, bạn vẫn còn loay hoay với cách vận hành thì sau đây là hướng dẫn cách sử dụng chi tiết. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thể sử dụng được hết tính năng của máy.

Điểm đáng chú ý của máy hút bụi cầm tay Dyson

Máy hút bụi Dyson được sản xuất bởi công ty đa quốc gia của Singapore rất nổi tiếng trong lĩnh vực đồ gia dụng, đặc biệt là máy hút bụi cầm tay, một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện nay bởi độ tiện dụng của nó.

Sản phẩm máy hút bụi Dyson được tích hợp nhiều công nghệ cao độc quyền của Dyson như công nghệ động cơ kỹ thuật số Dyson hay công nghệ Root Cyclone. Những công nghệ giúp cho hiệu suất của máy hút bụi được cao nhất.

  • Công nghệ lốc xoáy: giúp hút nén sạch sẽ mọi bụi bẩn và đẩy xuống đáy hộp chứa bụi mà không bị bay ra ngoài, hiệu suất làm việc của máy được lâu hơn.
  • Động cơ kỹ thuật số DDM: là một trong những động cơ chính ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy hút bụi. Có kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ hơn so với các loại động khác giúp chiếc máy hút bụi không quá nặng nề.
  • Tốc độ quay của động cơ lên đến 110.000 vòng chỉ trong 1 phút. Dyson đã và đang tiếp tục phát triển để tăng tuổi thọ, tăng hiệu suất, giảm tiếng ồn.

Điểm đáng chú ý của máy hút bụi cầm tay Dyson

Công dụng máy hút bụi cầm tay Dyson

  • Là công cụ không thể thiếu trong không gian nhà bạn bởi độ tiền dụng, với rất nhiều công dụng như;
  • Hút sạch bụi bẩn, làm sạch thảm, mặt ghế sofa.
  • Làm sạc rèm cửa, đèn chùm, các vị trí đòi hỏi có đầu hút bụi dài.
  • Làm sạch các bụi bẩn nhỏ bám vào góc hẹp trong nhà bởi đầu hút dẹp.
  • Hút sạch các mảng bám trong khe hở bàn phím máy tính, đàn piano,…
  • Đặc biệt có thể làm sạch nội thất ô tô giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi phải ra ngoài tiệm với chi phí đắt đỏ.

Công dụng máy hút bụi cầm tay Dyson

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi cầm tay Dyson chi tiết

Khi đã sở hữu cho mình chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson, bạn vẫn đang loay hoay thì hãy bắt đầu từ các bước đơn giản nhất nhé!

Lắp ráp linh kiện máy hút bụi cầm tay Dyson

Khi được nhận máy hút bụi cầm tay, bạn sẽ được hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ được bên cung cấp lắp ráp sẵn. Theo hướng dẫn sử dụng được cung cấp kèm theo sản phẩm, bạn chỉ cần làm theo các bước là có thể lắp ráp hoàn thiện máy hút bụi cầm tay.

Giúp tối ưu và cho người dùng dễ dàng tháo lắp để thay thế đầu lọc cũng như tháo lắp để vệ sinh máy. Ta sẽ có ba phần cơ bản là đầu hút ( có rất nhiều dạng đầu hút phù hợp với chức năng khác nhau); phần động cơ được tích hợp sẵn tay cầm; và ống hút bụi dài nếu bạn muốn hút bụi ở xa hơn tay cầm.

Lắp ráp linh kiện máy hút bụi cầm tay Dyson

Khởi động máy

Sẽ có nút màu đỏ trên máy, để thực hiện khởi động máy thì bạn chỉ cần bấm nút này bạn đã khởi động được máy.

Thực hiện công việc hút bụi

Sau khi lắp ráp và chọn được đầu hút phù hợp cho không gian hút bụi của bạn, nếu với sàn nhà thì ta cần tay cầm dài, đầu hút con lăn to hút sàn nhà. Với việc hút bụi sofa, giường hay đệm thì con lăn mini sẽ giúp bạn. Còn bởi các bề mặt mềm và dễ tổn thương như bàn phím máy tính, đàn piano, …  thì sử dụng đầu hút bàn chải mềm.

Bạn chỉ cần lắp đúng đầu hút, còn việc còn lại chỉ cần di chuyển chiếc máy hút bụi đến nơi bạn muốn vệ sinh thì chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson sẽ giúp bạn thực hiện công việc dọn dẹp một các hiệu quá nhất.

Thực hiện công việc hút bụi

Vệ sinh khoang chứa bụi

Khi sử dụng máy, bạn quan sát và đã thấy bụi nằm ở trên vạch MAX, đây là lúc cần vệ sinh. Hãy cẩn thận để tránh bất cẩn làm rớt khoang chứa bụi, sẽ rất phiền phức khi bụi sẽ vương ra lại sàn nhà nhé. Ngắt hoạt động của máy, nhấn mạnh nút mở thùng màu đỏ, khi này thùng sẽ trượt xuống, hãy làm sạch tấm vải và xung quanh máy luôn nhé.

Việc vệ sinh sẽ đảm bảo cho lần sử dụng tiếp theo, vì nếu có quá nhiều bụi thì bạn sẽ không thể sử dụng tốt tiếp nữa.

Vệ sinh khoang chứa bụi

Vệ sinh máy hút bụi Dyson

Tổng vệ sinh máy để đảm bảo được được máy luôn sạch sẽ và điều này cũng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vệ sinh máy thường xuyên còn giúp các chức năng của máy được hoạt động với hiệu suất tốt nhất khi các máy móc đều được sạch sẽ, giúp tăng tuổi thọ máy.

Tháo tất cả các bộ phận máy, lau sạch bằng nước, để khô sau đó bảo quản tại vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời, hoặc tại nhiệt độ quá thấp.

Qua bài viết thủ thuật trên, mong bạn đã có thể biết thêm về cách sử dụng máy hút bụi cầm tay Dyson một cách chi tiết hơn. Hãy cùng đọc thêm các bài viết thủ thuật công nghệ được cập nhật liên tục trên trang này để có nhiều kiến thức công nghệ hơn nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here