Huawei Band 8

Huawei Band 8 khi nào ra mắt khi mà Huawei Band 7 nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng. Để tìm hiểu chi tiết về mẫu đồng hồ thông minh mới của Huawei này cũng như thời điểm ra mắt và giá bán thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Đồng hồ Huawei Band 8 khi nào ra mắt?

Không để người tiêu dùng chờ đợi quá lâu, Huawei đã giới thiệu phiên bản đồng hồ thông minh mới của mình cùng với sự kiện ra mắt Nova 11 series vừa qua. Cụ thể, đồng hồ đã chính thức được ra mắt đến người dùng vào giữa tháng 4 vừa qua.

Đồng hồ Huawei Band 8 khi nào ra mắt

Khi ra mắt máy được giới thiệu tới 4 phiên bản màu cho người dùng lựa chọn cùng với đó là thiết kế cùng nhiều tính năng nổi bật.

Đánh giá đồng hồ Huawei Band 8 – có gì nổi bật?

Là phiên bản kế nhiệm của Huawei Band 7, vậy Huawei Band 8 có gì cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm?

Thiết kế màn hình không viền  

Huawei Band 8 sở hữu một thiết kế màn hình không viền các các góc cạnh bo nhẹ thể hiện sự thanh lịch. Đồng hồ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 1.47 inch. Màn hình với tỉ lệ hiển thị cao cùng độ phân giải 368 x 194 pixel, cạnh viền bo cong 2.5D mang lại khả năng hiển thị cùng khả năng chạm vuốt vô cùng thoải mái.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Huawei Band 8, Huawei Band 8 khi nào ra mắt

Tổng thể thiết bị khá mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 14 gram cùng dây đeo có thể tháo rời. Người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ thay đổi theo sở thích các nhân với hơn 10.000 mặt đồng hồ khác nhau trong kho ứng dụng.

Theo dõi chỉ số sức khỏe với HUAWEI TruSleep™ 3.0

Huawei Band 8 với hệ thống HUAWEI TruSleep™ 3.0 nhờ đó hỗ trợ theo dõi các chỉ số giấc ngủ của người dùng. Đồng thời đồng hồ hỗ trợ phân tích các chỉ số và đưa ra các mẹo hỗ trợ cho người dùng có được một giấc ngủ ngon hơn mỗi đêm.

Theo dõi chỉ số sức khỏe với HUAWEI TruSleep™ 3.0

Đồng hồ cũng hỗ trợ theo dõi chỉ số SpO 2 với 7 cấp độ và đưa ra cảnh báo đến người dùng nếu chỉ số giảm xuống mức không bình thường.

Cùng với đó, Huawei Band 8 còn hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người dùng nữ cũng như khả năng đưa ra dự đoán chu kỳ tiếp theo.

Theo dõi tập luyện với HUAWEI TruSport

Bên cạnh theo dõi sức khỏe thì còn hỗ trợ theo dõi các chỉ số tập luyện của người dùng. Với khả năng hỗ trợ tập luyện tới 100 chế độ ở cường độ cao, người dùng có thể thoải mái lựa chọn. bên cạnh đó, đồng hồ còn có chế độ đánh giá chuyên nghiệp giúp quá trình đánh giá tập luyện phong phú hơn.

Theo dõi tập luyện với HUAWEI TruSport

Pin dung lượng lớn cho thời gian 14 ngày sử dụng

Không chỉ được trang bị nhiều công nghệ thông minh mà Huawei Band 8 còn được trang bị một viên pin khá ấn tượng. Theo đó đồng hồ cho khả năng sử dụng tối đa lên đến 14 ngày. Khi sử dụng kết hợp với một số chế độ đặc biệt, thiết bị cho 12 hoặc 9 ngày sử dụng.

Pin dung lượng lớn cho thời gian 14 ngày sử dụng

Bên cạnh đó, Huawei Band 8 còn được trang bị công nghệ sạc nhanh với khả năng sạc nhanh hơn tới 30% so với thế hệ trước. Người dùng chỉ mất khoảng 45 phút để sạc đầy thiết bị. Đặc biệt, chỉ với 5 phút sạc, đồng hồ có thể cho thời gian sử dụng thêm 2 ngày.

Đồng hồ Huawei Band 8 giá bao nhiêu tiền, có nên mua không?

Với thiết kế ấn tượng trên thì Huawei Band 8 hứa hẹn là một mẫu đồng hồ thông minh đáng để sở hữu. Về giá bán, Huawei Band 8 sẽ có hai phiên bản là có NFC và không có NFC. ở phiên bản Huawei Band 8 không có NFC sẽ được bán với giá 269 NDT (khoảng 900 ngàn đồng) và 309 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng) cho phiên bản có NFC.

Đồng hồ Huawei Band 8 giá bao nhiêu tiền - khi nào ra mắt

Lời kết

Trên đây là chi tiết Huawei Band 8 khi nào ra mắt cũng như giá bán cụ thể trong từng phiên bản. Nếu bạn có nhu cầu mua Huawei Band 8 chính hãng, hãy đến với CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay với mức giá ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here