hình nền

Hình nền iPhone 6, 6S Plus chất lượng 4K hoặc Full HD được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Không chỉ là sở thích cá nhân, mỗi hình nền còn thể hiện phong cách, cá tính và thẩm mỹ của người sử dụng. Xem và tải ngay bộ hình nền iPhone 6 ấn tượng, cực chất sau đây!

Hình nền iPhone 6, 6S Plus nhịp sống hiện đại

Lối sống nhộn nhịp, tất bận nhưng không kém phần năng động ở các thành phố lớn đang diễn ra. Nhiều người đã quen với sự xa hoa, tráng lệ, quen với nhịp sống hối hả và thậm chí còn yêu mến nó. Nếu bạn muốn sở hữu hình nền mang nét đẹp hiện đại ấy thì nên tham khảo ngay:

Hình nền iPhone 6, 6S, 6 Plus biển cả

Hình ảnh hướng về thiên nhiên, trong đó có biển cả được ưa thích và lựa chọn nhất hiện nay. Có thể bởi khi nhìn vào những khung hình, màu xanh đã mang đến sự trong lành, mát mẻ, làm dịu đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày mà con người thường đối diện.

Xem thêm: Bộ hình nền iPhone 12 cực đẹp, 4k full HD siêu nét | Tải miễn phí tại đây!

Hình nền thơ mộng về núi rừng hoang sơ, cây cỏ

Bên cạnh hình nền về cuộc sống hiện đại hay biển cả rộng lớn, bộ hình nền về rừng núi hùng vĩ cũng được đánh giá cao. Người yêu thích thiên nhiên, yêu thích màu xanh và vẻ đẹp nguyên sơ của các dãy núi thì không nên bỏ qua những bức ảnh sau đây!

Đặc biệt, chỉ với một vài nhành hoa hay cây cỏ ở màn hình nền điện thoại, người dùng cũng có thể thư giãn trong giây phút. Mỗi loại hoa, mỗi nhánh cây lại mang vẻ đẹp nên thơ, độc đáo riêng biệt khó xen lẫn. Xem và tải ngay:

Hình nền iPhone 6, 6S Plus bầu trời tuyệt đẹp

Mỗi thời điểm trong ngày, bầu trời sẽ có những thay đổi khác nhau về đám mây và màu sắc, tạo nên sắc thái riêng. Do đó, bạn có thể sở hữu được vô số hình ảnh nét đẹp riêng mà không sợ bị nhàm chán.

Vào lúc bình minh, khung cảnh mặt trời ló rạng cùng đám mây phớt hồng nhẹ nhàng và nên thơ. Vào những ngày trưa nắng, bầu trời lại trong vắt kèm theo những mây trắng muốt, đem lại cảm giác mát lành. Đến xế chiều, bầu trời vàng nhẹ nhàng, cho người xem cảm giác bình yên, thư thái. Chưa kể đến cảnh tượng hùng vĩ, huyền bí khi trời chuyển mình về đêm. Sở hữu ngay bộ ảnh sau đây:

Hy vọng qua bộ hình nền iPhone 6, 6S Plus chất lượng hình ảnh 4k và rõ nét trên, bạn đã lựa chọn và thêm vào thư viện hình ảnh những khoảnh khắc đẹp nhất. Điều này vừa thể hiện sở thích cá nhân, vừa thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here