Giá thay màn hình iPhone XR hiện tại

Giá thay màn hình iPhone XR hiện tại là bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người dùng chiếc điện thoại này quan tâm khi màn hình bị lỗi. Để biết con số chính xác về giá thay màn hình iPhone XR, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bảng báo giá thay màn hình điện thoại iPhone XR mới nhất 2023

Hiện tại, mức giá thay màn hình iPhone XR cũng tương đối cao. Có thể dao động trong khoảng 1 đến 3 triệu cho một lần thay. Tùy vào loại màn hình bạn lựa chọn và nơi thay thì mức giá cũng sẽ khác biệt đáng kể.

Bảng giá thay màn hình iPhone XR tại Điện Thoại Vui cập nhật ngày 30/11/2023:

Model Giá Bảo hành
Màn hình Gen A thay cho iPhone XR 1.450.000₫ 6 tháng 1 đổi 1
Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình
Màn hình Daison thay cho iPhone XR 1.950.000₫ 24 tháng 1 đổi 1 

Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình

Thay màn hình Gen A iPhone XS 2.450.000₫ 6 tháng 1 đổi 1
Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình
Màn hình Daison thay cho iPhone XS 2.100.000₫ 24 tháng 1 đổi 1 

Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình GX thay cho iPhone XS 1.750.000₫ 12 tháng 1 đổi 1 

Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình GX thay cho iPhone Xs Max – Đen 2.500.000₫ 12 tháng 1 đổi 1 

Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình Orizin thay cho iPhone XS Max 3.000.000₫ 24 tháng 1 đổi 1 

Trường hợp mất hiển thị và sọc màn hình

Đã tính phí VAT và công sửa chữa

Nếu không thay màn hình iPhone XR khi gặp lỗi thì có bị gì không?

Trường hợp bị lỗi màn hình mà không khắc phục sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng.

Một số lỗi sẽ gây cản trở khả năng hiển thị trên màn hình khi sử dụng. Có thể kể đến như: màn hình sọc, màn hình chảy mực, màn hình bị vỡ, màn hình bị nhòe màu,…

Không thay màn hình iPhone XR khi gặp lỗi thì có bị gì không

Một số khác thì khiến bạn không thể thao tác và sử dụng điện thoại một cách bình thường được. Ví dụ như lỗi cảm ứng bị liệt, màn hình đã bật có âm thanh nhưng không sáng,…

Chung quy lại khi gặp các trường hợp lỗi trên thì thay màn hình là việc làm cần thiết. Điều này sẽ giúp chiếc máy iPhone XR của bạn hoạt động tốt lại bình thường.

Nên chọn trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay màn hình?

Đây là vấn đề nhiều người dùng đặt ra trước khi thay màn hình iPhone. Để trả lời cho câu hỏi này thì còn phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn của bạn nữa.

Bạn là một người thích hàng chính hãng (zin) thì trung tâm bảo hành Apple sẽ giúp thay màn hình iPhone XR cho bạn. Ngược lại nếu chỉ cần một loại màn hình đủ tốt để dùng, bạn có thể thay ở cửa hàng sửa điện thoại. Tại đây bạn sẽ được thay những loại màn hình linh kiện.

Điểm nổi trội của hình thức thay màn hình tại cửa hàng sửa chữa đó chính là chi phí và thời gian. Khi lựa chọn cửa hàng sửa chữa, giá thay sẽ rẻ và thời gian thay cũng nhanh hơn so với trung tâm bảo hành Apple.

Nên chọn cửa hàng sửa điện thoại hay trung tâm bảo hành

Đại đa số người dùng điều chọn phương án hai, cá nhân mình cũng nghĩ vậy. Đây chỉ là gợi ý, còn quyền quyết định vẫn nằm ở chính bạn nhé.

Nơi thay màn hình iPhone XR giá tốt ở TP.HCM, HN

Chọn nơi để thay màn hình là một việc hết sức quan trọng. Chọn đúng nơi giúp iPhone XR được thay loại màn hình tốt kèm những chính sách bảo hành an tâm. Nếu thay màn hình ở cửa hàng sửa chữa điện thoại, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm uy tín để thay.

Một trong những địa chỉ thay màn hình uy tín trên thị trường có thể kể đến như Điện Thoại Vui. Nơi đây chuyên nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại trên thị trường, trong đó có iPhone XR. 

Nơi thay màn hình iPhone XR uy tín

Tại đây có nhận thay màn hình iPhone XR giá tốt, nếu đang cần bạn có thể đến đây nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay màn hình iPhone XR

Thay màn hình iPhone XR có lấy liền trong ngày được không?

Đối với dịch vụ thay màn hình iPhone XR, lấy liền là điều hoàn toàn có thể. Chẳng hạn như ở Điện Thoại Vui quá trình thay chỉ mấy 15 – 30 phút (trường hợp linh kiện có sẵn tại cửa hàng). 

Thay màn hình có lấy liền trong ngày được không

Thay màn hình iPhone XR xong dữ liệu có bị ảnh hưởng không?

Thực tế dữ liệu trên iPhone XR sẽ không bị mất khi thay màn hình. Nhưng nếu muốn an toàn bạn có thể sao lưu lại dữ liệu trước khi thay để cảm thấy an tâm nhé.

Kết luận

Như vậy Review công nghệ đã cung cấp cho bạn giá thay màn hình iPhone XR qua bài viết trên. Khi nhận thấy dấu hiệu lỗi trên màn hình iPhone XR hãy nhanh chóng đem đến nơi uy tín để sửa nhé. Nếu còn bất cứ vẫn đề nào thắc mắc liên quan, bạn có thể gọi đến 1800 2064 để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here