Bảng giá thay màn hình iPhone 14 Pro mới nhất

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều iFan tìm kiếm. Thay màn hình iPhone 14 Pro là điều cần thiết khi không may màn hình bị nứt vỡ, liệt cảm ứng. Việc chọn cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn có được màn hình ưng ý mà giá lại phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bảng giá thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng mới nhất

Bảng giá thay màn hình iPhone 14 Pro mới nhất:

Model Giá Bảo hành
Thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng Gen A – Loại Pro 10.000.000đ đồng 6 tháng
Thay màn hình iPhone 14 chính hãng Gen A – Loại Pro 6.650.000đ đồng 6 tháng
Thay màn hình iPhone 14 Plus chính hãng Gen A – Loại Pro 7.050.000đ đồng 6 tháng
Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng Gen A – Loại Pro 11.000.000đ đồng 6 tháng

Bảng giá được cập nhật vào tháng 2/2024. Giá thay màn hình iPhone 14 Pro có thể thay đổi trong tương lai. 

Các trường hợp nên thay màn hình iPhone 14 Pro

Trường hợp iPhone 14 Pro có nhiều vấn đề về màn hình như đơ, lag,… Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến thao tác và trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra còn có một số trường hợp khác cần phải thay màn hình mới. Cụ thể:

 • Màn hình iPhone 14 Pro nhấp nháy khi sử dụng, có lúc tắt hẳn, khởi động lại cũng không lên.
 • Điện thoại có nhiều vết kẻ sọc ngang, sọc trên hay chảy mực trên màn hình. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng thiết bị.
 • Người dùng thao tác nhưng máy không phản hồi hoặc phản hồi chậm không nhạy.
 • Màn hình iPhone 14 Pro gặp hiện tượng loạn, liệt cảm ứng ở một số vị trí nhất định.
 • Màn hình iPhone 14 Pro hiển thị hình ảnh có màu sắc không đều, ám vàng, ám xanh.

Các trường hợp nên thay màn hình iPhone 14 Pro

Khi bạn gặp những dấu hiệu trên, bạn nên thay thế màn hình mới ở những cơ sở uy tín. Điều này để đảm bảo thiết bị của bạn sau khi sửa chữa sẽ không gặp vấn đề.

Màn hình iPhone 14 Pro có bao nhiêu loại để thay?

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại màn hình iPhone 14 Pro với chất lượng khác nhau. Dưới đây mà 4 loại màn hình iPhone 14 Pro:

 • Màn hình iPhone 14 Pro linh kiện (Lô): Loại có chất lượng kém nhất với mức giá thành siêu rẻ. Màn hình sản xuất không theo tiêu chuẩn của hãng Apple. Khi bị vỡ hay lỗi sẽ không thể sửa chữa như màn hình zin máy.
 • Màn hình iPhone 14 Pro zin: Màn hình được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng Apple. Chất lượng của màn hình tương đương với màn hình zin iPhone.
 • Màn hình iPhone 14 Pro bóc máy: Màn hình lấy từ những máy quên tài khoản iCloud hoặc máy thay linh kiện. Đây là màn hình chính hãng Apple.
 • Màn hình iPhone 14 Pro bóc máy ép kính: Màn hình có nguồn gốc từ điện thoại cũ hoặc bị dính iCloud. Vì đã qua sử dụng nên mặt kính có thể bị vỡ, xước và được ép kính mới.

Màn hình iPhone 14 Pro có bao nhiêu loại để thay?

Bạn có thể lựa chọn thêm màn hình iPhone 14 Pro của hãng Pisen, Orizin, Gen A… để thay tùy theo nhu cầu. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 2064 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 14 Pro giá tốt tại TP.HCM, Hà Nội

Nhằm đảm bảo sự an tâm cũng như iPhone 14 Pro hoạt động ổn định sau khi thay màn hình. Bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thay mới màn hình iPhone uy tín. Một trong số nơi uy tín cung cấp dịch vụ này có thể nhắc đến là hệ thống Điện Thoại Vui. 

Dịch vụ thay màn hình iPhone 14 Pro giá tốt tại TP.HCM, Hà Nội

Dưới đây là một số ưu điểm khi thay màn hình iPhone 14 Pro tại Điện Thoại Vui:

 • Giá cả minh bạch: Giá thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng hoàn toàn công khai. Giá đã bao gồm tất cả dịch vụ, cam kết không phát sinh thêm chi phí ẩn.
 • Bảo hành 6 – 24 tháng: Chính sách bảo hành màn hình thay thế từ 6-24 tháng tùy hãng. Đồng nghĩa bạn sẽ được cửa hàng hỗ trợ miễn phí nếu có vấn đề phát sinh trong thời gian này.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng chỉ mất từ 15-30 phút.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu lỗi thiết bị. Đảm bảo quy trình thay màn hình mới được thực hiện chính xác và an toàn nhất.
 • Quan sát quá trình thay: Bạn có thể quan sát toàn bộ quá trình thay màn hình cho iPhone 14 Pro. Điều này đảm bảo sự minh bạch và lòng tin của bạn về dịch vụ.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng có mức giá phải chăng. Bạn không cần phải chi quá nhiều tiền nhưng vẫn có được màn hình hoạt động tốt. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên theo dõi trang Review Công Nghệ và ấn nút chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here