Giá thay màn hình iPhone 13 Mini

Bạn nên tham khảo giá thay màn hình iPhone 13 Mini nếu cần thay mới màn hình. Cửa hàng sửa chữa uy tín có thể đảm bảo chất lượng màn hình sau khi thay. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phù hợp. Bạn có thể xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay màn hình.   

Giá thay màn hình iPhone 13 Mini bao nhiêu tiền?

iPhone 13 Mini vẫn là dòng điện thoại được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, việc phát sinh hư hỏng ở màn hình là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể tham khảo bảng giá thay màn hình iPhone 13 Mini trung bình trên thị trường: 

Dịch vụ thay màn hình  Giá Bảo hành
Thay màn hình chính hãng iPhone 13 Mini Gen A 4.500.000đ Bảo hành 6 tháng 1 Đổi 1. Bảo hành mất hiển thị, sọc màn hình

Lưu ý: Trên đây là bảng giá dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Mini được cập nhật vào ngày 28/02/2024. Giá dịch vụ có thể thay đổi trong tương lai.

Khi nào cần thay màn hình cho iPhone 13 Mini?

Trong quá trình sử dụng, iPhone 13 Mini thật khó tránh khỏi những va đập khác nhau. Từ đó dẫn đến hư hỏng màn hình. Bạn nên đem máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín để tiến hành thay màn. Nếu iPhone của bạn gặp những tình trạng hư hỏng sau đây: 

 • Màn hình có nhiều đốm đen, bị loang màu hay vết mực chảy sọc. 
 • Một số vùng màn hình không thể hiển thị. 
 • Màn hình bị sọc nhiều và không hiện đúng màu sắc của hình ảnh. 
 • Màn hình bị nứt vỡ nặng và bị liệt cảm ứng. 
 • Màn hình bị trầy xước nhiều nơi, gây khó chịu trong khi sử dụng. 
 • Màn hình có hiện tượng nhấp nháy và sập nguồn.  

Khi nào cần thay màn hình cho iPhone 13 Mini?

Bạn nên đem máy đi kiểm tra và sửa chữa kịp thời nếu gặp các dấu hiệu trên. 

Có những loại màn hình nào thay được cho iPhone 13 Mini

Hiện nay trên thị trường có 2 loại màn hình phổ biến chuyên sử dụng cho các dòng iPhone. Tùy theo từng loại màn, giá thay màn hình sẽ dao động khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Màn chính hãng: Màn do chính hãng Apple sản xuất và có độ tương thích cao nhất. Màn được làm từ linh kiện cao cấp có độ phân giải cao, tạo hình ảnh sắc nét. Giá cả sẽ cao hơn màn linh kiện. 
 • Màn linh kiện: Màn do bên thứ ba sản xuất với chất lượng màn hình thấp hơn so với chính hãng. Tuy nhiên, màn này vẫn đảm bảo khả năng hiển thị và chức năng đạt 95-98%. Một số thương hiệu như Gen A, Daison, Kars,… 

Có những loại màn hình nào thay được cho iPhone 13 Mini

Ngoài ra trên thị trường còn một số loại màn hình thay thế khác như:

 • Màn ép kính: Đây là loại màn chính hãng đã bị vỡ kính và được thay bằng kính cường lực. Màn ép kính có chất lượng tương đương màn chính hãng nhưng giá rẻ hơn. 
 • Màn zin bóc máy: Màn chính hãng được tháo ra từ máy iPhone khác. Màn này có chất lượng tương đương màn chính hãng nhưng không có hộp đi kèm. 

Cửa hàng Điện Thoại Vui hiện đang cung cấp các loại màn linh kiện Gen A chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo thông tin cửa hàng và sử dụng dịch vụ ở đây. 

Nơi thay thay màn hình iPhone 13 Mini giá rẻ, uy tín trên thị trường

Nếu iPhone 13 Mini của bạn còn hiệu lực bảo hành, bạn nên thay trực tiếp ở trung tâm bảo hành. Điều này giúp bạn giảm nhẹ chi phí sửa chữa và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn không còn được bảo hành nhưng cần được thay mới màn hình. Bạn nên đem máy đến các địa chỉ sửa chữa uy tín và có tiếng trên thị trường. Bạn có thể tham khảo cửa hàng Điện Thoại Vui nếu vẫn còn băn khoăn về địa chỉ thay. 

Nơi thay thay màn hình iPhone 13 Mini uy tín trên thị trường

Lợi ích khi thay màn hình iPhone 12 Mini ở Điện Thoại Vui:

 • Nhân viên tư vấn kỹ càng về dịch vụ thay màn hình. 
 • Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc sửa chữa máy. 
 • Quy trình sửa chữa diễn ra công khai, khách hàng có thể xem trực tiếp. 
 • Giá thay màn hình minh bạch. 
 • Thời gian thay màn hình nhanh chóng, bạn có thể lấy máy ngay trong ngày. 
 • Chế độ bảo hành lên đến 24 tháng tùy loại màn hình được thay.
 • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT.

Cửa hàng Điện Thoại Vui hiện có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thông qua website dienthoaivui.com.vn. 

Kết luận

Trên đây là các giải đáp về giá thay màn hình iPhone 13 Mini mà bạn có thể tham khảo. Bạn nên thay màn hình iPhone mới tại những địa chỉ sửa chữa uy tín trên thị trường. Đừng quên theo dõi trang Review Công Nghệ để cập nhật những bài viết công nghệ mới nhất! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here