Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max

Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max hiện được rất nhiều người lựa chọn. iPhone 12 Pro Max được nhà Táo đưa ra thị trường với vẻ ngoài tinh tế, hiện đại. Việc độ vỏ giúp anh em đang sở hữu iPhone Xs Max có được 1 sản phẩm với vẻ bề ngoài là iPhone 12 Pro Max khi không đủ điều kiện mua máy mới.

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max hay không?

Độ vỏ iPhone là điều cần thiết mà bạn nên làm. Đặc biệt, những người đang mong muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max sang trọng mà chưa đủ điều kiện thì đây là phương pháp tốt nhất.

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max hay không?

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPhone Xs Max và vẫn còn tốt nhưng lại yêu thích vẻ bề ngoài của iPhone 12 mới thì độ vỏ là điều nên làm. Trong nhiều trường hợp, iPhone Xs Max bị va đập và bóp méo thì nhiều người cũng lựa chọn độ lên đời vỏ iPhone để gia tăng thẩm mỹ.

Các cách độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 2022

Điểm khác biệt duy nhất giữa iPhone Xs Max vf iPhone 12 Pro Max là thiết kế cụm camera sau và khung viền. 2 điểm khác biệt này không cản trở việc độ vỏ của sản phẩm để gia tăng thẩm mỹ và thoả mãn nhu cầu của người dùng. Tham khảo thêm các cách thay , độ vỏ iPhone sau đây nhé.

Thay vỏ iPhone 12 Pro Max

Phương pháp này thường xuyên được sử dụng khi người dùng muốn iPhoen Xs Max của mình trông giống như 12 Pro Max. Việc thay vỏ này được thực hiện tương tự như thay vỏ iPhone thông thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là việc thay mới vỏ ngoài không ảnh hưởng gì về kết cấu bên trong của máy.

Khi thực hiện thay vỏ iPhone Xs Max thành 12 Pro Max thi bạn nên chọn địa chỉ thay uy tín. Phương pháp này yêu cầu các dòng iPhone cần phải có cùng kích cỡ và tương thích với các cổng USB, Nút bấm. Sau khi đã có đủ linh kiện thay thế thì nhân viên kỹ thuật sẽ tháo lớp vỏ cũ trên iPhone Xs Max và lắp linh kiện mới vào.

Sử dụng ốp lưng 

Bên cạnh phương pháp với yêu cầu kỹ thuật cao trên đây thì phương pháp này hô biến iPhone Xs Max thành iPhone 12 Pro Max đơn giản hơn. Người dùng muốn biến iPhone Xs Max thành iPhone 12 Pro Max thì chỉ cần chọn mua ốp lưng hoặc miếng dán giả lập camera có hình iPhone 12 Pro Max gắn vào máy là được.

Các cách độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max 2022

Sử dụng ốp lưng để thay đổi vẻ bề ngoài của điện thoại mang đến sự chủ động hơn cho người dùng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn vẻ bề ngoài của sản phẩm là iPhone Xs Max hay iPhone 12 Pro Max.

Bảng giá

Hiện có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ độ vỏ iPhone Xs Max. Mỗi đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ đưa ra mức giá cũng như thời gian bảo hành khác nhau. Bảng giá của dịch vụ này hiện cũng được đưa ra khá đa dạng và dao động từ 1.400.000 vnd đến khoảng hơn 1.800.000 vnd.

Bảng giá độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max

Để đảm bảo cho quyền lợi tối đa của mình thì bạn hãy chọn thay vỏ tại cơ sở uy tín. Một trong những đơn vị được khách hàng yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay chính là Điện Thoại Vui. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và luôn tự tin các sản phẩm, dịch vụ mình cung ứng đạt chất lượng tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hoạt động độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max mà bạn nên biết. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tân trang lại vẻ bề ngoài cho chiếc điện thoại vẫn còn dùng tốt của mình hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tận tình nhất. Hiện cửa hàng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước nên bạn có thể đến cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua hotline.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here