Máy lọc không khí Samsung là một trong những loại máy lọc phổ biến nhất trên thị trường. Chúng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau và giá cả từ rất bình dân đến khá đắt. Có một số yếu tố cần xem xét khi mua máy lọc không khí, bao gồm kích thước phòng, loại ô nhiễm mà bạn đang cố gắng tránh và ngân sách của bạn.

Thương hiệu máy lọc Samsung của nước nào?

Samsung Electronics là thương hiệu điện tử nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn Samsung. Sở hữu nhiều công ty con cũng như tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Công ty được thành lập bởi Lee Byung-chul vào năm 1938 và trở thành một trong những công ty điện tử hàng đầu thế giới.

Samsung có lịch sử sản xuất công nghệ tiên tiến, bao gồm điện thoại thông minh, TV, chip nhớ và máy tính bảng.

Là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1938, công ty bắt đầu hoạt động từ đầu những năm 1990 và dần mở rộng hoạt động trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, Samsung đã tập trung vào các chiến lược nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

Thương hiêu máy lọc không khí Samsung
Thương hiêu máy lọc không khí Samsung

Công ty được thành lập vào năm 2007 và đã trở thành nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở người tiêu dùng ngày càng tăng và sự cạnh tranh ngày càng tăng nhanh từ không khí, Samsung Việt Nam sẵn sàng mở rộng phạm vi kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Ưu và nhược điểm đáng chú ý máy lọc không khí Samsung

Dựa vào các dòng sản phẩm lọc không khí Samsung hiện có trên thị trường, nhìn chung tất cả các dòng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, bao gồm:

Ưu điểm máy lọc khí Samsung

  • Máy lọc Samsung là một thiết bị tinh vi, có thiết kế bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển. Nó có kiểu dáng đẹp, hiện đại, tiện dụng.
  • Có khả năng loại bỏ độc tố và chất ô nhiễm từ không khí trong nhà bạn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn cải thiện sức khỏe và môi trường. Đặc biệt rất cần thiết cho những người bị dị ứng và hen suyễn, vì chúng có thể giúp giảm lượng bụi và phấn hoa trong không khí.
  • Các máy lọc không khí Samsung giá rẻ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, trên mỗi máy đều có đèn LED giúp người dùng dễ dàng quan sát các chỉ số trong quá trình sử dụng. Các chỉ số hiển thị trạng thái bộ lọc, chất lượng không khí trong phòng và mức độ tiếng ồn
  • Lọc không khí Samsung được trang bị công nghệ lọc 3 lớp, gồm một lớp lọc than hoạt tính và một lớp lọc HEPA. Lớp lọc than hoạt tính giúp loại bỏ bụi mịn và vi khuẩn, khí độc hại, nấm mốc trong không khí. Bộ lọc HEPA loại bỏ các hạt lớn trong không khí, chẳng hạn như phấn hoa và khói
  • Samsung còn có đèn báo chất lượng không khí hiện đại. Điều đó giúp người sử dụng nắm được tình trạng máy và có thể điều chỉnh nó theo hướng tốt hơn. Đèn đỏ khi điều hòa không hoạt động tốt và xanh khi điều hòa hoạt động tốt
  • Một số máy lọc không khí đi kèm với khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua wifi, cho phép điều khiển máy bằng giọng nói.
Ưu điểm máy lọc khí Samsung
Ưu điểm máy lọc khí Samsung

Nhược điểm máy lọc không khí Samsung

Hầu hết các máy lọc không khí đều có tính năng bù ẩm giúp điều chỉnh tốc độ quạt và công suất lọc nhằm duy trì độ ẩm trong phòng luôn ổn định. Tuy nhiên, Samsung không bao gồm chức năng này trên bất kỳ mẫu máy cao cấp nhất nào của họ, đây là một điểm yếu lớn. Ngoài vấn đề này, tất cả các tính năng khác trên các máy lọc không khí này là hàng đầu.

Đánh giá máy lọc không khí Samsung dùng tốt không

Đối với nhiều người, máy lọc không khí Samsung có tốt không là vấn đề quá quan trọng. Nhưng đối với những người bị dị ứng, khó thở hoặc chỉ muốn cải thiện chất lượng không khí trong nhà, máy lọc không khí có thể là một phần quan trọng của phương trình.

Thiết kế

Máy lọc không khí Samsung được đánh giá cao về thiết kế tinh xảo và nghệ thuật. Kết hợp với hình khối và đèn LED cảm ứng màu sắc trang nhã, phù hợp với khách hàng, máy lọc không khí được xem là một trong những thiết bị công nghệ đẹp nhất trên thị trường.

Máy lọc không khí Samsung thiết kế tinh xảo
Máy lọc không khí Samsung thiết kế tinh xảo

Tính năng

Với các cảm biến tích hợp để theo dõi chất lượng không khí và hệ thống thay thế bộ lọc tự động, lọc không khí Samsung đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Máy lọc Samsung được trang bị hệ thống lọc 3 tầng chuyên sâu giúp loại bỏ các hạt lớn như bụi, phấn hoa và khói ra khỏi không khí. Bộ lọc sơ bộ loại bỏ các hạt lớn hơn khỏi không khí trước khi nó đến bộ lọc sơ cấp, được làm bằng than hoạt tính và bộ lọc bụi siêu mịn HEPA.

Với những tính năng ưu việt, máy lọc không khí Samsung có khả năng kết nối thông minh và điều khiển thông qua điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói, mang đến trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, có một tính năng cảm biến khô.

Máy lọc không khí Samsung tính năng thông minh
Máy lọc không khí Samsung tính năng thông minh

Giá máy lọc không khí Samsung

Giá máy lọc không khí Samsung rất cạnh tranh. Nó dao động từ dưới 100 đô la đến hơn 200 đô la. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một máy lọc không khí giá cả phải chăng.

Ngoài ra, sự đa dạng của các mẫu máy lọc không khí Samsung. Có nghĩa là chắc chắn sẽ có một mẫu từ giá rẻ cho đến giá cao hay giá phổ thông, đều sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy lọc không khí Samsung là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một máy lọc không khí giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Nó rất dễ sử dụng và có một loạt các tính năng làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here