Giá iPhone 16 bao nhiêu, có đắt hơn iPhone 15 không?

Khi iPhone 16 của Apple sắp được ra mắt, nhiều người dùng đang tò mò và quan tâm đến giá cả của sản phẩm mới này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá iPhone 16 và xem liệu nó có đắt hơn so với phiên bản trước đó là iPhone 15 hay không.

Giá iPhone 16 bao nhiêu, có đắt hơn iPhone 15 không?

Giá tiền của chiếc điện thoại iPhone sắp được ra mắt của nhà Apple là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, thông tin về giá cả của sản phẩm như sau:

Giá iPhone 16 bao nhiêu?

Hiện tại, thông tin về giá cả của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố chính thức từ Apple. Tuy nhiên, dựa vào các tin đồn và thông tin rò rỉ từ các nguồn tin đáng tin cậy, có thể dự đoán rằng giá của sản phẩm có thể sẽ không khác biệt quá nhiều so với các dòng iPhone cao cấp trước đây của Apple.

Giá iPhone 16 bao nhiêu?

Một số dự báo cho rằng, giá của điện thoại có thể dao động từ mức giá cao nhất của các dòng sản phẩm hiện tại của Apple, có thể lên đến vài nghìn USD. Dưới đây là dự đoán giá bán của iPhone 16 Series tại Việt Nam:

  • Phiên bản tiêu chuẩn: 22.990.000₫
  • Phiên bản 16 Max: 26.990.000₫
  • Phiên bản 16 Pro: 30.990.000₫
  • Phiên bản 16 Pro Max: 34.990.000₫

Có đắt hơn so với iPhone 15 không?

Để xem liệu iPhone 16 có đắt hơn so với iPhone 15 hay không, chúng ta cần chờ đợi thông tin chính thức từ Apple về giá cả của sản phẩm mới này. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin rò rỉ, dòng iPhone bản 16 dự kiến sẽ có giá cao hơn iPhone 15.

Có đắt hơn so với iPhone 15 không?

Dưới đây là một số lý do khiến sản phẩm có thể đắt hơn iPhone 15. Bạn cần lưu ý rằng những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, dự đoán:

  • Chi phí sản xuất tăng: Chi phí sản xuất chip A17 Bionic mới, màn hình OLED 120Hz và camera 48MP dự kiến sẽ cao hơn so với các linh kiện được sử dụng trên iPhone 15.
  • Nhu cầu cao: điện thoại được dự đoán sẽ có nhu cầu cao do những cải tiến về camera, hiệu năng và thiết kế.
  • Apple muốn tăng lợi nhuận: Apple có thể tăng giá iPhone 16 để tăng lợi nhuận.

Rò rỉ thông số cấu hình iPhone 16 

Cùng với việc quan tâm đến giá cả, người dùng cũng đang rất tò mò về các thông số cấu hình của chiếc điện thoại này. Dưới đây là một số thông tin rò rỉ về cấu hình của sản phẩm:

Hiệu năng và bộ nhớ

Các thông số về hiệu năng và bộ nhớ của iPhone 16 được dự kiến sẽ được nâng cấp đáng kể so với các phiên bản trước đó. Rò rỉ cho thấy, máy có thể được trang bị với chip xử lý mới nhất từ Apple – A17 Bionic cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng hơn.

Hiệu năng và bộ nhớ

Ngoài ra, điện thoại cũng được cho là sẽ có các tùy chọn bộ nhớ lưu trữ lớn hơn, có thể lên đến 1TB. Điều này giúp người dùng có đủ không gian để lưu trữ ảnh, video và ứng dụng một cách dễ dàng mà không lo về việc hết bộ nhớ.

Màn hình và camera

Một trong những điểm đặc biệt của iPhone 16 có thể là cải tiến đáng kể về camera và màn hình. Rò rỉ cho thấy, sản phẩm có thể được trang bị hệ thống camera tiên tiến, nổi bật là camera chính 48MP và các cảm biến mới và công nghệ xử lý hình ảnh, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh và quay video.

Màn hình và camera

Đồng thời, màn hình của điện thoại cũng được dự kiến sẽ có nhiều cải tiến với màn hình OLED 6.7 tiên tiến. Màn hình sở hữu tỷ lệ tương phản cao hơn và độ phân giải sắc nét, mang lại trải nghiệm hình ảnh và video tuyệt vời cho người dùng.

Trong khi chờ đợi thông tin chính thức từ Apple về giá iPhone 16 , chúng ta có thể kỳ vọng rằng sản phẩm này sẽ giữ mức giá ổn định và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Việc so sánh giữa giá của 2 phiên bản này sẽ cần phải chờ đợi đến khi thông tin chính thức được công bố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here