duolingo pc

Đối với những người thường xuyên phải bận rộn với công việc hằng ngày thì Duolingo PC là một ứng dụng vô cùng hữu ích vừa giúp bạn trau dồi vốn từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng anh ngay trên chiếc máy tính của mình. Không chỉ có tiếng anh, bạn còn có thể chọn nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Duolingo PC là gì?

Khác với phương pháp học tiếng truyền thống, Duolingo PC mang đến cho người dùng trải nghiệm như đang chơi một loạt các mini game từ nối chữ, sắp xếp từ, đoán nghĩa của từ vựng khiến cho quá trình học trở nên thú vị hơn cũng như giúp cho việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn.

Duolingo PC là gì?

Ưu điểm của Duolingo không chỉ dừng lại ở việc giúp cho người dùng học từ vựng nhanh hơn mà bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp các đoạn hội thoại nhỏ giúp cho bạn luyện kỹ năng nghe cũng như phát âm đúng cách.

Các tính năng trên Duolingo PC

Duolingo mang đến hàng loạt thử thách thú vị mà bạn sẽ trải nghiệm trong quá trình học tiếng anh trên ứng dụng, cùng điểm qua một số tính năng chính trên Duolingo PC nhé:

Học: Nơi mà bạn sẽ nhận những bài tập tiếng anh của mình, hiện nay Duolingo sở hữu lên đến 49 cấp độ bài tập để bạn có thể khám phá.

Các tính năng trên Duolingo PC

Luyện tập: Với tài khoản miễn phí, người dùng có thể trải nghiệm tính năng ôn tập các từ vựng đã học thông qua những câu chuyện tiếng anh. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp lên Duolingo Super để sử dụng tính năng luyện nghe, luyện nói.

Bảng xếp hạng: Khoe thành tích học tập của bản thân với bạn bè thông qua bảng xếp hạng hàng tuần.

Nhiệm vụ: Hoàn thành các mục tiêu hằng ngày để nâng cao thành tích của bản thân.

Cửa hàng: Sử dụng Lingots mà bạn kiếm được trong quá trình học để mua các vật phẩm giúp bạn tăng điểm hay nhận thêm Lingots khi duy trì việc học hằng ngày trên ứng dụng.

Các tính năng trên Duolingo PC

Hướng dẫn tải Duolingo chi tiết

Trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Duolingo để có thể học tiếng Anh bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Đối với điện thoại Android

 • Bước 1: Mở điện thoại của bạn và truy cập vào CH Play hoặc Google Play Store.
 • Bước 2: Nhập tên ứng dụng “Duolingo” trên thanh tìm kiếm ở trên cùng. Nhấn tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào ứng dụng Duolingo trong kết quả tìm kiếm và nhấn chọn nút “Cài đặt” để tải ứng dụng xuống thiết bị và cài đặt.

Hướng dẫn tải Duolingo chi tiết

 • Bước 4: Đọc kỹ và nhấn “Đồng ý” hoặc “Chấp nhận” các yêu cầu về quyền truy cập như microphone, máy ảnh,… của ứng dụng.
 • Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn có thể truy cập và sử dụng ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy và mở APP Duolingo từ màn hình chính điện thoại hoặc trong kho ứng dụng.

Đối với điện thoại iPhone iOS

 • Bước 1: Mở điện thoại và vào mục “App Store” trên iPhone, iPad.
 • Bước 2: Nhập tên ứng dụng Duolingo và nhấn tìm kiếm. Sau đó nhấn chọn APP Duolingo trong kết quả.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Get” để tải ứng dụng xuống. Xác minh bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu nếu thiết bị yêu cầu để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở và sử dụng Duolingo từ màn hình chính trên thiết bị hoặc kho ứng dụng.

Đối với điện thoại iPhone iOS

Cách sử dụng APP Duolingo trên máy tính, laptop

Đối với người dùng máy tính, laptop bạn có thể sử dụng Duolingo ngay trên trang Web chính thức https://www.duolingo.com mà không cần phải cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên có một số bước bạn cần phải thực hiện để có thể sử dụng toàn bộ tính năng trên Duolingo:

 • Bước 1: Đăng nhập Duolingo thông qua tài khoản gmail hay tạo tài khoản hoàn toàn mới.
 • Bước 2: Cho phép Duolingo truy cập Microphone trên máy tính, laptop của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thực hành các bài tập phát âm trên Duolingo.

Cách sử dụng APP Duolingo trên máy tính, laptop

Tạm kết

Qua bài viết trên chúng ta vừa tìm hiểu về các tính năng chính cũng như cách tải, sử dụng Duolingo PC trên các thiết bị. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận ngay dưới đây nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here