định giá sim số đẹp viettel

Từ lâu nay, việc định giá sim số đẹp Viettel luôn được những ai yêu thích bộ môn phong thuỷ, số học quan tâm. Chính bởi vậy mà có không ít các nền tảng, ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ việc định giá được thuận tiện hơn. Và dưới đây là top các app giúp định giá sim số Viettel ngay trên điện thoại để bạn có thể kiểm tra một chính xác, nhanh chóng.

Top app định giá sim số đẹp Viettel chính xác, nhanh chóng

Việc định giá sim số đẹp Viettel qua các cá nhân luôn tiềm ẩn rủi ro nhất định bởi giá bán của sim sẽ bị ảnh hưởng bởi các quan điểm cá nhân của những người “có kinh nghiệm”. Chính bởi điều này mà các phần mềm định giá đã được tạo ra để có được tính khách quan cao hơn. Và dưới đây là top các ứng dụng định giá sim đáng để bạn tham khảo.

Appsim – Mua bán sim số đẹp

Appsim là ứng dụng trao đổi, mua bán và định giá sim số đẹp Viettel có độ chính xác cao cùng tốc độ kiểm tra nhanh chóng. Hiện tại, kho số của ứng dụng đã đạt tới trên 35 triệu số, bao gồm cả sim đầu số cũ và sim đầu số mới của tất cả các nhà mạng lớn.

Top app định giá sim số đẹp Viettel chính xác, nhanh chóng

Không chỉ sở hữu một kho số khổng lồ, Appsim còn được đầu tư chăm chút về mặt giao diện, điều mà không có nhiều bên để ý tới, để tạo nên sự thu hút và giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng, chuẩn xác. Ngoài chức năng định giá, Appsim cũng sẽ là đơn vị trung gian để đảm bảo an toàn cho các giao dịch mua bán, trao đổi sim số đẹp cho bạn.

Appsim hiện có thể cài đặt được trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS:

  • Android: play.google.com/store/apps/details?id=vn.appsim.app
  • iOS: apps.apple.com/vn/app/appsim-mua-b%C3%A1n-sim-s%E1%BB%91-%C4%91%E1%BA%B9p/id1090616155

Sim Online – App sim số đẹp

Ngoài Appsim, một ứng dụng định giá sim số đẹp Viettel chính xác, hiệu quả khác mà bạn cũng nên biết tới đó là Sim Online. Ngoài việc có thể định giá, trao đổi, ứng dụng còn cho phép bạn trở thành một cộng tác viên mua – bán sim để kiếm thêm thu nhập trên Sim Online.

Sim Online - App sim số đẹp

Tuy nhiên, Sim Online hiện mới chỉ có thể tải và sử dụng trên các mẫu điện thoại Android thông qua đường link: play.google.com/store/apps/details?id=com.tdev.simvn.

Kho sim 24h

Kho sim 24h là phần mềm được tạo ra bởi một đơn vị chuyên kinh doanh sim số tại thị trường Việt Nam là công ty TNHH Dịch vụ Viễn thông 24h. Với hơn 15 năm hoạt động kinh doanh sim số, Viễn thông 24h là nơi tập trung trao đổi, mua bán không chỉ các dòng sim số phổ thông mà còn cả các dòng sim số đẹp của Viettel.

Kho sim 24h

Chính nhờ có thời gian hoạt động lâu năm cùng sự uy tín của mình, Kho sim 24h của công ty Viễn thông 24h được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua bán, trao đổi hay định giá sim số đẹp Viettel. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm trên điện thoại thông qua địa chỉ chosim24h.com/dinh-gia-sim.html.

Lợi ích của việc định giá sim số đẹp Viettel qua phần mềm

Với sản phẩm có giá trị cao như sim số đẹp, việc định giá sim số đẹp qua các phần mềm trên điện thoại liệu có nên không? Đặc biệt là khi giá trị của các sản phẩm này lại cần tới kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu mới có thể định giá được.

Lợi ích của việc định giá sim số đẹp Viettel qua phần mềm

Nếu bạn đang có băn khoăn như trên, thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là có, bạn nên lựa chọn định giá sim Viettel số đẹp thông qua các phần mềm. Lý do là vì các ứng dụng này đều được phát triển bởi những đơn vị hoạt động lâu năm. Bởi vậy mà giá trị sim số luôn được cập nhật liên tục theo thời gian và nhu cầu của thị trường.

Ngoài ra, việc định giá và giao dịch thông qua các app cũng sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi trong quá trình giao dịch. Bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được các mối lo về việc bị lừa đảo trong quá trình giao dịch khi các phần mềm này sẽ đứng ra làm đơn vị trung gian, đảm bảo việc mua bán, trao đổi được minh bạch.

Tạm kết

Trên đây là top 3 app định giá sim số đẹp Viettel chính xác, chất lượng để bạn tham khảo, Việc định giá dù qua phần mềm hay cá nhân cũng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Vậy nên trước khi quyết định giao dịch, trao đổi, bạn cần kiểm tra nhiều bên cùng lúc để đảm bảo mua/bán được sim số đẹp với giá cao nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here