Điện thoại Infinix của nước nào

Là một cái tên còn khá mới mẻ ở thị trường smartphone Việt Nam nhưng đến nay, điện thoại Infinix đã chiếm được vị thế ngày càng quan trọng. Với thiết kế nổi bật, cấu hình mạnh mẽ, pin trâu, chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Vậy điện thoại Infinix của nước nào mà lại được yêu thích đến thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

điện thoại infinix của nước nào

Tổng quan chung điện thoại Infinix của nước nào?

Infinix là công ty sản xuất điện thoại thông minh của Hongkong ra đời vào năm 2013, là công ty con của tập đoàn Transsion. Thương hiệu này ra đời sau khi nhà sản xuất di động Pháp Sagem Wireless được mua lại vào năm 2011.

Trụ sở nghiên cứu chính của Infinix được đặt ở Phát và Hàn Quốc là những nước hàng đầu về công nghệ. Infinix phát triển lấy slogan là “the future is now”, hãng hướng đến mục tiêu trao quyền cho giới trẻ hiện nay. Cho đến đầu năm 2022, Infinix là nhãn hiệu có số lượng điện thoại bán ra trên thị trường đứng thứ 2 tại Pakistan, thứ 3 tại Tunisia, Nigeria,… Việc mở rộng quy mô với tốc độ tăng trưởng phi thường đạt 150% giai đoạn năm 2019 – 2021 đã cho thấy Infinix được người dùng trên thế giới tin tưởng nhiều như thế nào. 

Giá của điện thoại Infinix

Bên cạnh thắc mắc điện thoại Infinix của nước nào thì giá sản phẩm này cũng được nhiều người quan tâm. Phần lớn các mẫu smartphone của Infinix đều có giá thành nằm trong phân khúc giá rẻ và đây được đánh giá là ưu điểm vượt trội của hãng, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Để đi được đến ngày hôm nay Infinix ngoài việc đánh vào thị trường khách hàng có tầm chi trả thấp mà còn đẩy mạnh về chất lượng.

Những đối tượng khách hàng mà hãng hướng đến là những người có ngân sách hạn chế, người dùng yêu thích trải nghiệm trên những thiết bị di động cơ bản, người trẻ tuổi yêu thích khám phá công nghệ. Hiện nay hãng có khá nhiều mẫu điện thoại để người dùng tham khảo chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn như: Infinix Hot 30i, Infinix Zero 30,… 

điện thoại infinix của nước nào

Mua điện thoại Infinix chính hãng, giá tốt ở đâu tại TP. HCM và Hà Nội?

Chắc hẳn sẽ rất nhiều khách hàng quan tâm đến các mẫu điện thoại của nhà Infinix và mong muốn sở hữu chiếc điện thoại này với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng có thể đến ngay Điện Thoại Vui – Thành viên của chuỗi hệ thống CellphoneS. 

Tại Điện Thoại Vui, bạn có thể trải nghiệm không gian mua sắm thoải mái và được đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Các sản phẩm Infinix cam kết chính hãng 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Áp dụng chính sách bảo hành Infinix theo quy định
  • Đa dạng các dịch vụ hậu mãi
  • Có nhiều chương trình ưu đãi khi mua Infinix hấp dẫn
  • Áp dụng chương trình trả góp 0% khi mua Infinix, cùng tỷ lệ duyệt hồ sơ cao

Điện Thoại Vui - Thành viên của chuỗi hệ thống CellphoneS

Mong rằng qua bài biết của Review công nghệ đã giúp bạn có thể trả lời được thắc mắc điện thoại Infinix của nước nào. Nhìn chung, trong tầm giá trên 2 triệu đồng mà có thể chơi ổn các tựa game phổ biến hiện tại, hiệu năng tốt,… các mẫu smartphone của Infinix  là lựa chọn mà người dùng không nên bỏ lỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here