đánh giá iphone 14 pro

So với thế hệ tiền nhiệm, sản phẩm iPhone 14 Pro có những thay đổi gì để tạo nên sự khác biệt? Cùng tìm hiểu về những điểm mới, được Apple trang bị trên phiên bản iPhone Pro trong bài đánh giá iPhone 14 Pro dưới đây nhé!

Đánh giá iPhone 14 Pro – Những điểm tạo nên sự khác biệt

Ngoài việc nâng cấp bộ vi xử lý để luôn đảm bảo hiệu năng hàng đầu, Apple đã làm điều gì để khiến một phiên bản iPhone đã tốt nay trở nên còn vượt trội hơn? Cùng tìm hiểu những điểm thay đổi tạo nên sự khác biệt thông qua những đánh giá iPhone 14 Pro dưới đây:

Dynamic Island – “Viên thuốc” cực sang chảnh đốn tim người dùng

Vậy là cuối cùng chi tiết notch tai thỏ đã được Apple loại bỏ ra khỏi thiết kế trên các mẫu iPhone cao cấp. Thay vào đó là Dynamic Island dạng hình viên thuốc cực kỳ độc đáo, được tích hợp bởi camera ẩn dưới màn hình và cảm biến phía trước của điện thoại để mang tới sự mới lạ trong thiết kế để làm đốn tim người dùng.

Đánh giá iPhone 14 Pro - Những điểm tạo nên sự khác biệt

Không chỉ được tạo ra để thay thế cho phần notch tai thỏ đã lỗi thời hay tăng cường tính bảo mật với Face ID, Apple còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới, độc nhất để khiến cho Dynamic Island trở nên thú vị và hữu dụng hơn.

Camera 48MP hỗ trợ quay 4K

Không chỉ thiết kế mà camera của thiết bị cũng có sự thay đổi lớn so với các thế hệ trước. Apple đã nâng cấp cảm biến 12MP đã rất thành công trước đây bằng một cảm biến lớn hơn tới 4 lần, ở mức 48MP, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu quay, chụp của người dùng và phù hợp với xu thế hơn.

Đánh giá iPhone 14 Pro - Những điểm tạo nên sự khác biệt

Với cảm biến mới, không chỉ các nhu cầu chụp hình cơ bản mà ngay cả các công việc sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, iPhone 14 Pro cũng có thể đảm nhiệm tốt. Cảm biến lớn hơn sẽ phù hợp để tích hợp các tính năng mới như ProRAW, Cinematic Mode, Action Mode,…cũng như hỗ trợ người dùng quay video có chất lượng 4K.

Thiết bị cũng lấy lại được khả năng tái tạo màu sắc chân thực, ấn tượng trong nhiều điều kiện ánh sáng thay vì tái tạo một cách “quá lố” như trên phiên bản tiền nhiệm. Khả năng chụp ngược sáng, tái tạo các chi tiết cũng được xử lý tốt hơn trên phiên bản 14 Pro.

Màn hình Always on Display cá tính, độc đáo

Always on Display tuy không phải là điều mới lạ trên thị trường điện thoại, nhưng qua tay Apple, tính năng này đã được biến đổi để khiến cho iPhone 14 Pro trở nên cá tính và độc đáo hơn. Apple đã biến một tính năng tưởng chừng đơn điệu thành một công cụ giúp người dùng cá nhân hóa tốt hơn và dễ dàng nhận diện thiết bị của mình hơn.

Màn hình Always on Display cá tính, độc đáo

Không chỉ độc đáo, màn hình còn được Apple tự tin khẳng định là loại màn tiên tiến nhất mà bất kỳ mẫu điện thoại thông minh nào có thể sở hữu. Màn hình Super Retina XDR được Apple trang bị trên phiên bản 14 Pro có độ sáng cao ở mức 2000 nits ngay cả khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời.

Sạc nhanh 50% pin chỉ với 30 phút

Viên pin của iPhone 14 Pro vẫn cung cấp được thời lượng sử dụng ở mức tốt đối với một thiết bị có kích thước 6,1 inch. Cụ thể, với các tác vụ hỗn hợp, viên pin 3200 mAh của điện thoại có thể hoạt động tối đa lên tới 7 tiếng, đủ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong một ngày.

Sạc nhanh 50% pin chỉ với 30 phút

Tuy không có dung lượng pin quá lớn nhưng iPhone 14 Pro đã được tích hợp công nghệ sạc nhanh mới, với công suất 23W. Dù trong phân khúc sạc nhanh, đây chưa phải là con số quá ấn tượng nhưng công suất 23W này vẫn sẽ đảm bảo điện thoại có thể sạc đầy tới 50% pin chỉ trong 30 phút.

Mua iPhone 14 Pro giá tốt, bảo hành uy tín ở đâu?

Qua những thông tin trên đây, có thể đánh giá iPhone 14 Pro là phiên bản điện thoại đáng mua nhất trong dòng iPhone 14 Series. Đó là bởi mẫu điện thoại này có được một kích thước đủ dùng, nhiều nâng cấp về thiết kế và cấu hình so với iPhone 14 hay iPhone 14 Plus nhưng giá bán vẫn phù hợp hơn so với phiên bản iPhone Pro Max.

Mua iPhone 14 Pro giá tốt, bảo hành uy tín ở đâu?

Sản phẩm hiện đang được bán chính hãng, với đầy đủ các phiên bản màu sắc và bộ nhớ cùng giá bán tốt tại hệ thống CellphoneS. Đồng thời, sản phẩm còn nhận được gói bảo hành Apple Care cũng chính sách bảo hành sản phẩm chuẩn ASP để luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh.

Tạm kết

Trên đây là đánh giá iPhone 14 Pro về những điểm mới, tạo nên sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Bạn có thể tới các cửa hàng của CellphoneS để trải nghiệm hoặc tham khảo trực tiếp trên cellphones.com.vn để biết rõ hơn về các ưu đãi, hậu mãi, giá bán,…và lựa chọn được phiên bản phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here